Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
THÁI THÙY TRANG: Visa Canada, chương trình cao đẳng quản trị du lịch khách sạn tại trường George Brown
Thùy Trang đến với văn phòng Cầu Xanh BB vào cuối năm 2016. Thời điểm đó Trang vẫn còn đang là sinh viên năm 1 trường Đại học thương mại, cô bé học tiếng Pháp rất khá, đã có DELF B2, đã tự apply hồ sơ du học Pháp nhưng với những lợi thế về chính sách visa Canada hiện tại, Thùy Trang cùng gia đình đã định hướng và thay đổi quyết định kế hoạch du học của mình.

Thùy Trang thích thành phố Toronto, một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính. Đây được coi là thủ đô tài chính của Canada và cũng là nơi tập trung của nhiều trường đại học và cao đẳng đẳng cấp thế giới. Thùy Trang lựa chọn chương trình Du lịch khách sạn tại trường George Brown với chương trình Co-op. George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario và được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên.

VISA CANADA, DU HOC CANADA, george brown.png

Mới chỉ qua 3 tháng tại Canada, nhưng cô bé nhút nhát Thùy Trang ngày nào không còn nữa, thay vào đó là một Thái Thùy Trang đầy tự tin, năng động, có rất nhiều sự thay đổi ngay từ vẻ bề ngoài.

DU HOC SINH CANADA THAI THUY TRANg.jpg

Đây cũng chính là niềm vui, động lực để đội ngũ Cầu Xanh BB luôn nỗ lực phấn đầu giúp cho các em học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ du học của mình.

Liên hệ Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về du học các nước!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Canada, visa du học canada, trường george brown, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat