Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
LÊ MẠNH THẮNG: Sinh viên du học tiếng Pháp tại trường Đại học công giáo UCO
Mạnh Thắng sinh năm 1998 ở thành phố Thái Nguyên. Thắng sinh ra trong một gia đình kinh doanh và ước mơ của em là trở thành một nhà quản lý kinh tế.

Nhận được giấy gọi vào đại học của trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng Mạnh Thắng không đi học mà dành thời gian để học  tiếng Pháp. Em chia sẻ với Cầu Xanh BB em yêu nước Pháp qua những câu chuyện tình lãng mạn ở Paris, em yêu ngôn ngữ tiếng  Pháp được gọi là ngôn ngữ của tình yêu và ước mơ của em là được du học tại đất nước hình lục lăng này.

Quá trình làm hồ sơ cho em cũng khá gian nan nhưng với sự cố gắng của em cũng như của Cầu Xanh, Mạnh Thắng đã nhận được visa học tiếng vào đầu năm 2017.

VISA DU HOC PHAP, VISA PHAP MANH THANG.png

Hiện tại em học rất tốt tại trường UCO, em có chia sẻ với Cầu Xanh BB rằng lựa chọn UCO để theo học tiếng và chuyên ngành là sự lựa chọn sáng suốt nhất của em từ trước tới giờ. Môi trường học vô cùng thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, sự quan tâm của thầy cô dành cho học sinh vô cùng chặt chẽ. Trình độ tiếng Pháp của Thắng hiện nay cải thiện rõ rệt, em tự tin giao lưu bạn bè quốc tế, khả năng viết cũng tuyệt vời.

ANH DU HOC PHAP MANH THANG.jpg

Chúc mừng em và chúc mừng cho sự cố gắng của toàn thể team Cầu Xanh BB nữa!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, visa du học pháp, tư vấn du học pháp, học bổng pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat