Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Con đường du học Úc dễ dàng nhất để vào đại học Curtin 2018
Curtin International College (CIC) - Trường cao đẳng quốc tế Curtin trực thuộc tập đoàn Navitas, là một tập đoàn giáo dục hàng đầu, có mặt tại nhiều nước, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế, cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền tảng vững chắc để tiếp tục học tập đạt kết quả như mong muốn tại chương trình Đại học khi học cùng với các sinh viên bản xứ.

du học Úc, đại học Curtin.png

(Du học Úc - Trường Đại học Curtin) 

CIC nằm trong chính khuôn viên của trường đại học Curtin, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh, dự bị, cao đẳng. Là một sinh viên của CIC, sinh viên có cơ hội học tập và sử dụng mọi trang thiết bị của trường đại học ECU và được đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình phù hợp tại đại học ECU. Ngoài cơ sở chính tại Perth, CIC còn mở thêm một cơ sở tại trung tâm thành phố Sydey – một trong những thành phố sôi động nhất nước Úc cung cấp những chương trình đào tạo vô cùng đa dạng cho sinh viên. Sở dĩ CIC được thành lập ngay tại trường Đại học Curtin là để hỗ trợ tốt nhất cho kết quả học tập của các sinh viên nước ngoài đến du học Úc tại trường Curtin.

Sơ lược về đại học Curtin

Curtin là trường đại học công lập lớn ở Tây Australia và là trường đại học lớn thứ 3 của Australia xét về số lượng sinh viên quốc tế, xếp hạng thứ 10 trong danh sách 100 trường đại học quốc tế hàng đầu theo Times Higher Education năm 2015. ECU cũng lọt top 2% những trường đại học tốt nhất thế giới năm 2014 theo Academic Ranking of World Universities và được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy xuất sắc theo QS Stars năm 2015. ECU cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ.

du học Úc, trường Curtin.jpg

(Du học Úc - Đại học Curtin cùng Cầu Xanh) 

Đại học Curtin – Perth campus

Chương trình đào tạo

* Chương trình tiếng Anh

Học phí: $ 460/tuần

Kỳ nhập học: Khai giảng hàng tháng

*Chương trình cao đẳng

Các ngành đào tạo: Kinh doanh và thương mại Kỹ thuật Khoa học sức khỏe Xây dựng & kiến trúc Truyền thông, thiết kế và nghệ thuật Công nghệ thông tin và khoa học máy tính

Stage 1:

Học phí: 21.000 AUD

Thời gian học: 8-12 tháng (2-3 kỳ)

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11, GPA>6.0; ielts 5.5, ko kỹ năng nào dưới 5.0

Hoàn thành khóa học, sinh viên học tiếp stage 2 (tương đương năm 1 đại học) tại ECC.

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7, 10

Stage 2:

Học phí: Từ 28.400 AUD – 34.600 AUD tùy từng ngành học

Thời gian học: 8-12 tháng (2-3 kỳ)

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12, GPA>6.0;

Ngành công nghệ thông tin và thương mại, ngành công nghệ sang tạo và nghệ thuật: ielts 6.0, ko kỹ năng nào dưới 5.0

Ngành khoa học sức khỏe ielts 6.5, ko kỹ năng nào dưới 6.0

Các ngành khác yêu cầu ielts 6.0, ko kỹ năng nào dưới 6.0

Kết thúc stage 2, sinh viên được chuyển tiếp học năm 2 đại học Curtin tại ngành tương ứng.

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7, 10

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP.

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, đại học Curtin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat