Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
PHÙNG THANH HƯƠNG: Visa chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn quốc tế trường HTMi, Thụy Sĩ
Là một lớp trưởng năng động, xuất sắc trong suốt nhiều năm học tại trường PTTH Ngô Quyền, Hải Phòng – một trong những trường top đầu của thành phố Cảng, Thanh Hương luôn ao ước sau này lớn lên được làm việc trong môi trường quốc tế, nhất là thực hiện được ước mơ làm manager cho một khách sạn 5 sao ở Hải Phòng.

du học thụy sĩ, visa thụy sĩ, htmi, du lịch khách sạn (1).jpg

Ước mơ của em đang dần dần được thực hiện từ việc em tìm hiểu Thụy Sĩ- cái nôi của thế giới trong ngành đào tạo kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, đến việc em chọn HTMi để theo học. Em thích HTMi bởi chỉ có tại HTMi Thanh Hương mới có cơ hội được học lý thuyết cũng như trải qua nhiều kỳ thực tập nhất, điều này sẽ giúp em có nhiều kỹ năng hơn trong công việc thực  tế sau này.

du học thụy sĩ, visa thụy sĩ, htmi, du lịch khách sạn (2).jpg

Thanh Hương đang hào hứng chuẩn bị hành trang để sang một môi trường mới học tập, với cô bé thì ước mơ sẽ không quá xa vời nếu thực sự bạn đã xây dựng cho mình một lộ trình học tập và làm việc nghiêm túc.

Cầu Xanh BB là cầu nối, đồng hành hỗ trợ các em trong suốt chặng đường du học của mình, bất cứ khi nào các em cần sự chia sẻ, cần thêm thông tin thì đừng ngần ngại liên lạc với team Cầu Xanh nhé.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat