Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Visa du học Thụy Sĩ – Dương Thu Hằng: Đến với HTMi là cơ duyên hay định mệnh?
Dám thay đổi để tự tạo cho chính mình những cơ hội mới. Thay đổi để nhận ra rằng bản thân mình sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa! Đó là những điều mà Dương Thu Hằng luôn tâm niệm để quyết tâm theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình!

Tốt nghiệp phổ thông cách đây hai năm, như bao bạn bè cùng trang lứa khác, Hằng đăng kí và thi đỗ vào chương trình cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng của trường đại học Kinh tế quốc dân – ngành học đang rất hot lúc bấy giờ. Vào được trường đại học top, lại là ngành học hot thực sự là niềm vui to lớn với gia đình Hằng, nhưng trong lòng cô bé vẫn đâu đó còn rất nhiều trăn trở….

du học thụy sĩ, visa du học thụy sĩ, htmi 2.png

Sau gần một năm học tại đây, Hằng đã nhận ra, Tài chính Ngân hàng, ngành học mà cha mẹ đã chọn cho cô không phải là cái đích thực sự mà Hằng  muốn theo đuổi. Hằng quyết định dừng tất cả, lao vào tìm hiểu thông tin và định hướng lại nghề nghiệp tương lai cho mình. Hằng biết đó là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình nhưng nếu cô không chủ động làm một cách quyết liệt thì không ai có thể giúp được!

Với ngoại hình xinh xắn, tính cách cởi mở, năng động, ưa giao tiếp, Hằng đã bén duyên với  du lịch khách sạn như một lẽ tự nhiên. Và cơ duyên đưa Hằng trở thành một tân sinh viên của trường HTMi, Thụy Sĩ cũng hết sức đặc biệt. Biết đến trường đã lâu, nhưng Hằng chỉ thực sự quan tâm và quyết tâm tìm hiểu khi Hằng liên lạc lại với Kiên – cậu bạn cấp ba từng một thời thân thiết. Kiên hiện đã hoàn thành năm nhất chương trình cử nhân ngành quản trị du lịch và khách sạn của trường HTMi. Nhận được những chia sẻ hết sức chân thực từ Kiên cũng như của các anh chị học HTMi đi trước và đặc biệt chứng kiến sự trưởng thành và thay đổi ngoạn mục của cậu bạn sau 1 năm không gặp, Hằng đã thực sự “đổ gục” trước HTMi! Cô bé quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực bằng việc đầu tiên đó là đăng kí khóa học và thi IELTS trong thời gian sớm nhất! Quãng thời gian nửa năm sau đó, cô bé dành hết tâm sức vào việc ôn thi tiếng anh để chuẩn bị cho kế hoạch du học đang đến rất gần.

du học thụy sĩ, visa du học thụy sĩ, htmi.png

(Thu Hằng cùng bạn bè)

Đến với Cầu Xanh vào một ngày cuối tháng 6, mọi việc chuẩn bị cho hồ sơ du học đều được thực hiện rất gấp rút, bởi kì nhập học giữa tháng 8 đã cận kề. Và cuối cùng, nhờ sự cố gắng của Hằng, sự hỗ trợ tuyệt vời của trường HTMi cùng kinh nghiệm và sự nỗ lực của đội ngũ Cầu Xanh BB, Hằng đã nhận được quyết định visa chỉ sau bốn tuần chờ đợi!

Giờ đây, trong niềm vui, sự phấn khời, hào hứng chuẩn bị cho ngày nhập học, nhìn lại chặng đường đã qua, cô bé vẫn không khỏi bất ngờ! Dẫu biết phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách đang đợi, song Cầu Xanh tin tưởng ở nghị lực và sự cố gắng của em – một cô bé dám nghĩ, dám làm, và dám thay đổi!

Mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ Cầu Xanh - chuyên gia tư vấn có Quốc tịch Thụy Sĩ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhé!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat