Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Thách thức và cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại HTMi năm 2018
HTMi là học viện chuyên nghiên cứu và đào tạo ngành Du lich khách sạn nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ với nhiều cán bộ và chuyên gia trong ngành cùng nhiều sinh viên được trao giải thưởng với kết quả học tập và làm việc suất sắc.

HTMI.jpg

(Cầu Xanh tự hào là đối tác được trường HTMi tin cậy từ nhiều 10 năm nay)

Với kì khai giảng đầu tiên của năm 2018 ngay từ tháng 1, sinh viên cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị ngay từ bây giờ với những thông tin đầy đủ nhất. 

Để đảm bảo thành công cho sinh viên du học tại Thuỵ Sỹ, điều quan trọng nhất là cần phải chỉ ra cho sinh viên ngay từ đầu những khó khăn và thử thách khi nhập học tại trường. Bên cạnh đó, những cơ hội du học cũng cần được chỉ ra rõ ràng cho sinh viên để họ tận dụng và phát huy. 

Mời Quí vị và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi toạ đàm do Cầu Xanh tổ chức kết hợp với cựu sinh viên HTMi cũng là Quản lý marketing thị trường Châu Á của trường HTMi:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 14h00 chiều thứ bảy ngày 26/8/2017
Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt. 
Tại tp HCM:
Thời gian: 9h30 sáng chủ nhật, ngày 27/8/2017
Địa điểm: The Chai cafe n1, 393/6 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1. 
Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm, đăng kí dự TẠI ĐÂY. 

Ai cũng nghĩ, từ một đất nước còn rất thiếu thông tin và kém phát triển, tới du học ở một đất nước phát triển nhất như Thuỵ Sĩ, con người Thuỵ Sĩ có khả năng nói được dăm ba thứ tiếng (ngôn ngữ chính thức của Thuỵ Sĩ là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được chăng, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được chăng? Tưởng chừng như mọi việc rất khó! 

Nhưng sinh viên Việt nam tại HTMi vẫn "đốn" trái tim bạn bè quốc tế: nơi thực tập chính là nơi các em biết đến những rung động tình người nhất, khi các em đau ốm, khi công việc quá sức của những cô gái Việt Nam “bé nhỏ”... Cầu Xanh liên tục nhận được những chia sẻ của các em về tình cảm đồng nghiệp, từ một cốc nước, hay một miếng bánh mì... mà bạn bè quốc tế "phục vụ" cho các em khi các em mệt mỏi.

du học thuỵ sỹ, trường htmi cùng cầu xanh bb.JPG

(Ảnh: Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.) 

Tuy nhiên, trong công việc luôn có sự cạnh tranh. Trong những trường hợp ấy, sinh viên Việt Nam tại HTMi đã biết mạnh dạn chiến đấu! Sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này trong sự nghiệp quản lí kinh doanh. Đây cũng chính là điểm mà trường HTMi chú trọng rèn luyện cho sinh viên. 

Lắng nghe ý kiến của hàng trăm nhà tuyển dụng hàng năm khi tới trường HTMi, ai cũng mong mỏi tuyển được những ứng cử viên “nhiệt tình”, “đam mê”, “làm việc chuyên nghiệp”. Tiêu chí chưa bao giờ là điểm số cao. Sinh viên tại HTMi luôn nổi tiếng là những người bạn thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và của cả tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái nhất. Đây chính là những phẩm chất quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực quản lí con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên HTMI. 

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi trao đổi toạ đàm do Cầu Xanh tổ chức. Mọi thử thách và cơ hội sẽ được trình bày từ góc nhìn người trong cuộc – sinh viên để đảm bảo cơ hội thành công lớn nhất cho các bạn đi sau. Với một môi trường học tập tuyệt vời như ở Thuỵ Sỹ - dẫn đầu thế giới về tài tổ chức, ngoại giao và lãnh đạo khôn khéo, chắc chắn sinh viên sẽ học được rất nhiều điều.

du học Thụy Sĩ, HTMi, cầu xanh.jpg

(Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm sinh viên và nhà trường hàng năm tại trường HTMi)

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc. 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh  

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn  

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, ngành du lịch khách sạn, trường HTMi
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat