Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ năm 2018, tại sao chọn Trường Đại học St. Thomas bang Minnesota
Đại học ST. Thomas hay viết tắt là UST là lựa chọn lí tưởng cho du học sinh du học Mỹ năm 2018 với nhiều chương trình học, vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố và xếp hạng cao trong số các trường đại học quốc gia Mỹ.

UST nằm tại trung tâm thành phố Twin Cities, bên bờ sông Mississippi. Với các khóa học đa dạng, khuôn viên trường có vị trí thuận lợi, rộng rãi, UST cung cấp cho học sinh sự cân bằng mà ít nơi nào có được. Được thành lập năm 1885, Đại học ST. Thomas Minnensota là một trường đại học có lịch sử rất lâu đời tại Mỹ và là trường đại học tư thục lớn nhất bang Minnesota. Mặc dù có khuôn viên rộng nhưng UST vẫn có được những lợi thế của một trường đại học nhỏ. Trung bình mỗi lớp học có khoảng 20 sinh viên, chính vì vậy các bạn sẽ không cảm thấy áp lực hoặc lạc lõng giữa đám đông vì các giáo sư và nhân viên trường nổi tiếng với sự quan tâm đặc biệt dành cho tất cả các sinh viên.Trường hiện có đào tạo các chương trình Cử nhân 4 năm và chương trình Thạc sỹ.


du học Mỹ, đại học St Thomas.jpg

(Du học Mỹ - Đại học St. Thomas) 


Các lý do nên lựa chọn học tập tại Đại học St. Thomas

Tạp chí U.S.News và World Report xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #113 trong Bảng xếp hạng các trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ (năm 2014).

- Tạp chí Forbes xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #229 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ.

- Trường giành các suất học bổng đặc biệt lên đến $20,000/năm dành cho sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình cử nhân.

- Sinh viên không nhất thiết phải có TOEFL hoặc IELTS để được chấp nhận nhập học tại trường. Sinh viên có thể lựa chọn vào học chương trình ELS của Đại học St. Thomas

- Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư với tỉ lệ giảng viên : sinh viên 1:15.

- Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi đồng thời là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Mỹ.

 

Các chương trình học của Đại học St. Thomas

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với rất nhiều các chuyên ngành Cử nhân Đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật tại trường như Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, IT…

Các chương trình đại học tiêu biểu: Tài chính, kế toán, kinh doanh, tiếp thị, truyền thông

Các chương trình sau đại học tiêu biểu: Quản trị Kinh doanh (MBA), Kế toán, Giáo Dục, Khoa học Nhân Văn và Triết Học

Đặc biệt:

- Khoa kinh tế (The Opus College of Business) của trường được xế phạng #110 (Top 25%) trong bảng xếp hạng “Best Business Schools”.

- Khoa kỹ thuật của trường được xếp hạng #34.

- Khoa xã hội học của trường được xếp hạng #52 trong bảng xếp hạng “Top Social Work Programs”.

- Đại học St. Thomas là đại học đầu tiên tại bang Minnesota được công nhận bởi hiệp hội AACSB, công nhận chất lượng đào tạo ở mức độ cao nhất về chuyên ngành kinh tế, MBA.


 du học Mỹ - stpaulcampus.jpg

(Đại học St. Thomas - Học xá Paul) 


Kì nhập học: Tháng 1, tháng 9

Yêu cầu đầu vào và học phí trường Đại học St. Thomas

- Yêu cầu đầu vào cho chương trình Cử nhân 4 năm

+ Yêu cầu GPA 2.5

+ Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IELTS 6.0, TOEFL iBT 71 với điểm Writing và Speaking đạt 17 trở lên, điểm SAT/ACT sẽ được cân nhắc tùy từng trường hợp,

Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ học qua chương trình tiếng Anh ELS của trường đại học St. Thomas ngay tại campus của trường.

- Yêu cầu đầu vào cho chương trình MBA: Tùy từng trường hợp cụ thể

Học phí năm 2016-2017:

- Chương trình Cử nhân: $ 38.720/năm

- Chương trình Sau đại học và các chương trình chuyên nghiệp khác: Tính theo tín chỉ và học phí khác nhau tùy vào từng chương trình cụ thể.


Mời quý vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.
CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, đại học St. Thomas
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat