Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Bí quyết đạt visa du học Úc chỉ học mình khoá tiếng
Đến với công ty Cầu Xanh vào một ngày đầu tháng 9, sinh viên Nguyễn Tiến Thịnh, quê ở Nam Định rất buồn. Thịnh nói: em chưa chốt được trường, em muốn đi Úc học tiếng Anh cho tốt đã rồi mới chọn nước và chọn trường học chương trình đại học sau... Và bởi vì em vừa mới bị trượt visa du học New Zealand hồi tháng 8 vừa rồi ... Các chị cứu em đi…

Có công ty tư vấn du học nào dũng cảm bằng Cầu Xanh dám nhận một trường hợp mạo hiểm như vậy không?

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Cầu Xanh đã giúp em hoán đổi ngược hoàn cảnh, từ chỗ buồn sầu ảo não, chán trường thất vọng tưởng như chẳng còn tương lai vì trượt visa đi New Zealand, em đã có được visa đi Úc rồi!! 

IMMI Grant Notification.jpg

(Du học Úc - visa khóa tiếng Anh chuyên sâu tại EF Sydney của sinh viên Nguyễn Tiến Thịnh) 

Vậy bí quyết của Cầu Xanh là gì?

Xin được bật mí luôn điều bí mật vô cùng đơn giản: 

Để làm các trường hợp khó, người tư vấn phải có tư duy logic tốt để xây dựng một lộ trình du học hợp lí, thể hiện một bộ hồ sơ chặt chẽ làm nổi bật điểm mạnh của sinh viên và hoàn cảnh gia đình sinh viên; hướng dẫn sinh viên viết tốt thư trình bày động cơ học tập và nhất là luyện cho sinh viên vượt qua hai cuộc phỏng vấn, phỏng vấn với trường và phỏng vấn với đại sứ quán để cấp visa!! 

Đây là công việc gợi rất nhiều cảm hứng cho đội ngũ tư vấn du học Cầu Xanh, kết quả của những công việc này luôn mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm động viên và khích lệ bởi luôn mang lại được cho sinh viên và gia đình niềm vui, hỗ trợ sinh viên tiếp bước trên con đường du học để lập nghiệp. 

Cầu Xanh luôn nhận tư vấn tất cả các trường hợp khó du học Anh, Úc, New Zealand và Mỹ…miễn là các em thực sự muốn đi du học chứ không phải nhằm mục đích khác. Đồng thời, đặc biệt hoan hỉ và yêu quí các hồ sơ có điểm học tốt, Ielts cao và rất cao. 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, visa du học Úc, du học tiếng tại Úc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat