Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Gặp trực tiếp với Giám đốc hỗ trợ thực tập trường BHMS, Thuỵ Sỹ
Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của thực tế, thực hành. Giáo dục truyền thống chỉ mang lại tri thức, du học Thuỵ Sỹ sẽ cung cấp được cho sinh viên cả kho tàng tri thức hiện đại lẫn những cơ hộ thực hành và kinh nghiệm thực tế.

Để giải đáp băn khoăn thắc mắc của Quí vị phụ huynh và học sinh sinh viên về thực tập và việc làm, giám đốc Hỗ trợ thực tập của trường BHMS sẽ trực tiếp gặp gỡ với Quí vị và các bạn tại văn phòng du học Cầu Xanh:

Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 1/10/2017

Địa điểm: văn phòng công ty Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.

Đăng kí tham dự  TẠI ĐÂY.

Thực tập và việc làm luôn là mục tiêu cuối cùng của việc học. Nếu nắm giữ khoa tang tri thức mà không có thực hành thực tế thì tri thức cũng chỉ là vô dụng mà thôi. Chỉ khi có thực hành thực tế, chúng ta mới có thể trở thành được những con người làm việc một cách chuyên nghiệp, cung cấp được những dịch vụ chất lượng cao cho thị trường lao động cho các nhà tuyển dụng. Tại trường BHMS, một kì học luôn đan xen một kì thực tập có lương, thời gian học rút gọn nhất giúp sinh viên và gia đình tiết kiệm chi phí!

du học thụy sĩ, bhms, 6.jpg

(BHMS toạ lạc tại trung tâm thành phố du lịch Luzern - là trường du lịch khách sạn hiếm hoi của Thuỵ Sĩ nằm trong trung tâm thành phố) 

Trường BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Benedict lâu đời và danh tiếng của Thuỵ Sĩ. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern – cũng là thành phố có vị trí trung tâm, là địa danh du lịch nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Sống và học tập tại Luzern không những là môi trường tuyệt vời để các em sinh viên trải nghiệm cuộc sống văn minh, chất lượng cao tại một thành phố du lịch xinh đẹp, yên bình mà còn là cơ hội  để khám phá các quốc gia Châu Âu khác. 

Điểm nổi bật của BHMS so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành đó là sự đan xen hài hoà giữa lý thuyết và thực tập trong chương trình học, tức cứ 1 kì đi học trên lớp sẽ xen kẽ 1 kì đi thực tập hưởng lương. Như vậy, sinh viên học tại BHMS không chỉ có kiến thức mà còn có cơ hội tích luỹ thực tế. Các kì thực tập chính là cơ hội để sinh viên kiểm tra lại thực tế, khám phá những điều chưa biết, đúc rút kinh nghiệm để biết cách làm việc một cách chuyên nghiệp. 

Không những thế, mỗi kì thực tập kéo dài 5-6 tháng sẽ được chính phủ Thuỵ Sĩ cam kết trả lương với mức tối thiểu 2.172 CHF/tháng. Sau mỗi kì thực tập, các em có khả năng tiết kiệm lên tới 10.000 CHF. 

BHMS, du học thụy sĩ.png

(Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường BHMS)

Newton đã tìm ra định luật hấp dẫn bởi ông “đứng trên vai những người khổng lồ”. Đến với trường BHMS, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường lí tưởng nhất ngay giữa trung tâm thành phố Luzern, được học với các giảng viên đồng thời là những nhà kinh doanh thành đạt, được kết bạn với những bạn sinh viên có trình độ có hiểu biết. Chính điều này sẽ tạo môi trường tốt nhất cho chúng ta khi du học Thuỵ Sỹ tại trường BHMS. 

Thời gian nhập học linh hoạt cũng là lý do giúp BHMS được số đông lựa chọn. Các em có thể đăng ký nhập học vào nhiều thời điểm trong năm như tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các trường đào tạo Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ,  kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi toạ đàm du học do Cầu Xanh tổ chức.

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thuỵ Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc. 

du học thụy sĩ, bhms (3).JPG

(Cầu Xanh vinh dự nhận giải thưởng Tư vấn và hỗ trợ xuất sắc do trường BHMS trao tặng) 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.


CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 024 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, hội thảo du học Thụy Sỹ, trường BHMS, ngành Du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat