Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cơ hội du học ngành du lịch khách sạn tại Pháp và Thụy Sĩ, trường Vatel danh giá
Vatel – Ngôi trường được vinh danh thuộc top các trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu thế giới – là nơi để các em có thể theo học chương trình Quản trị du lịch khách sạn cả bậc đại học và thạc sĩ bằng các thứ tiếng như Anh, Pháp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mời quý vị phụ huynh và các em tới dự hội thảo do Công ty Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam của trường Vatel tổ chức để tìm hiểu sâu hơn về ngành học, trường học, thực tập và cơ hội việc làm! Chương trình đào tạo của Vatel tại Thuỵ Sĩ và Pháp có cả bằng tiếng Anh và bằng tiếng Pháp!

Thời gian: 10h00 sáng  thứ Tư ngày 04/10/2017

Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Trường Vatel là sự đúc kết tinh túy từ gần 120 năm bí quyết quản lí khách sạn của Thụy Sĩ và của hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của tập đoàn Vatel.

Tại hội thảo, Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV sẽ có cơ hội tiếp xúc với đại diện trường Vatel, cũng là người trực tiếp phụ trách về sinh viên và tuyển sinh, sẽ trao đổi về các kĩ năng để được nhận vào học tại trường Vatel tại PhápVatel tại Thụy Sĩ cũng như những yêu cầu cần có để thành công trong ngành kinh doanh dịch vụ Du lịch khách sạn.

vatel Thụy Sĩ, du học thụy sĩ.png

(Toàn cảnh trường Vatel tọa lại tại TP Martigny, Thụy Sĩ)

DU LỊCH KHÁCH SẠN -  NGÀNH KINH TẾ NĂNG ĐỘNG VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TUYỆT VỜI RỘNG MỞ

Ngành Công nghiệp Du Lịch đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia. Công nghiệp Du Lịch vẫn là ngành sử dụng nhiều lao động nhất và còn nhiều thị trường chưa được khai thác. Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ mà ngành công nghiệp này mở ra nhiều lĩnh vực kinh tế tiềm năng cung cấp nhiều cơ hội việc làm tại:

• Các khách sạn xa xỉ, các công ty kinh doanh khách sạn quốc gia và quốc tế

• Các tổ chức du lịch và giải trí

• Công nghiệp chế biến và phân phối thực phẩm

• Hàng không, giao thông đường bộ và đường biển

• Các ngành dịch vụ.

Ngành Quản Trị Du Lịch và Khách sạn đang cần một lượng lớn giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao tại nhiều bộ phận như marketing, kinh doanh, hành chính, nhân lực, quan hệ đối ngoại có kinh nghiệm để quản trị khách sạn, du lịch và quản trị trong nhiều cơ sở phục vụ du lịch.

LÍ DO NÊN CHỌN VATEL?

• Vatel là một trong số ít các  trường  sở hữu khách sạn 4 sao ngay tại trường dùng cho mục đích học tập của sinh viên, khách sạn mở cửa quanh năm.

• Thực tập được hưởng lương cao tại Thụy Sĩ và Pháp. 

• Môi trường học tập quốc tế: 60% sinh viên Châu Âu và 40% sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

• Cân bằng giữa lí thuyết và thực hành, cho phép sinh viên kiểm chứng tính xác thực của nội dung giảng dạy trên lớp.

• Giảng dạy mang tính cá nhân và chuyên biệt với lớp học hiện đại có công nghệ cao nhờ hệ thống giảng dạy bằng máy tính bảng.

du học Thụy Sĩ, trường Vatel, lễ tânl.jpg

(Trường Vatel sở hữu khách sạn 4 sao ngay tại trường dùng cho mục đích học tập của sinh viên, khách sạn mở cửa quanh năm)

VATEL CÓ HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM

Các chương trình giảng dạy của Vatel thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thế giới nghề nghiệp. Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng chuẩn xác giữa lý thuyết và thực tế. Hai mặt này liên kết chặt chẽ với nhau giúp học viên thường xuyên rèn giũa, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề.

Du học Pháp, trường vatel, du lịch khách sạn, bordeaux, nimes (5).JPG

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại Vatel Pháp)

HÃY CHỌN TRƯỜNG NỔI TIẾNG NHẤT, ĐƯỢC COI LÀ CHUẨN MỰC TRONG NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch khách sạn là nhu cầu thực tế và cấp thiết về một đội ngũ quản lý cấp cao được đào tạo để có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Vì vậy, sứ mệnh của Vatel là đào tạo một đội ngũ giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao, những người sẽ chèo lái ngành khách sạn quốc tế trong tương lai. 

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo của Công ty Cầu Xanh BB, văn phòng tuyển sinh chính thức của trường, để được hỗ trợ tốt nhất!

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 024 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học thụy sĩ, vatel, du lịch khách sạn, vatel thụy sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat