Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Sự thực và cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại HTMi, gặp cựu sinh viên để hỏi rõ kinh nghiệm
HTMi nằm tại một vị trí độc đáo ở Thuỵ Sỹ, nằm ngay tại vùng Dữ trự khí quyển thế giới do UNESCO bầu chọn – vùng môi trường khí hậu trong lành nhất, khiến HTMi là ngôi trường có môi trường học tập lí tưởng.

du hoc thuy si, hoc vien htmi.JPG

(Cầu Xanh tự hào là đối tác được trường HTMi tin cậy từ nhiều 10 năm nay)

HTMi là học viên chuyên nghiên cứu và đào tạo ngành Du lich khách sạn nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ với nhiều cán bộ và chuyên gia trong ngành cùng nhiều sinh viên được trao giải thưởng với kết quả học tập và làm việc suất sắc. 

Ngoài việc mọi công trình nghiên cứu và bài giảng của giảng viên lẫn sinh viên của trường HTMi được hoàn toàn công khai trên mạng cho bất kì đối tượng nào cũng có thể tra khảo và đóng góp ý kiến, khiến chất lượng học tập và nghiên cứu của trường luôn được cọ sát và cải thiện, thì cũng còn khá nhiều vấn đề thực tế mà sinh viên đang cân nhắc lựa chọn HTMi cần biết trước khi chọn trường HTMi. 

Mời Quí vị và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin Sự thực và cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại HTMi, gặp đại diện trường và cựu sinh viên để hỏi rõ kinh nghiệm:  

Thời gian: 9h30 sáng thứ bảy ngày 28/10/2017

Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN 

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm, đăng kí dự TẠI ĐÂY.

sinh viên HTMi.jpg

(Du học Thụy Sỹ - Sinh viên trường HTMi.)  

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc. 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh  

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn  

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, ngành du lịch khách sạn, trường HTMi
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat