Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học ERCi Singapore: Chương trình giáo dục khác biệt
Trong số hàng trăm trường và học viện đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tại Singapore, Học viện ERC nổi lên với vị thế của ngôi trường uy tín hàng đầu với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đồng bộ, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Học tập tại ERCi, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.

Không những thế, so với Anh, Úc, Mỹ hay các nước Châu Âu khác thì Singapore - đất nước phát triển cách Việt Nam chỉ 3h bay là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: vị trí địa lý thuận lợi, văn hóa tương đồng, chất lượng giáo dục được công nhận và chi phí cực kì hợp lý!

Để tìm hiểu về chương trình du học Singapore và các thông tin chi tiết về  Học viện ERC, mời Quý vị phụ huynh và các bạn Học sinh – Sinh viên tới dự buổi hội thảo tư vấn thông tin do Học viện ERC phối hợp với Công ty Du học Cầu Xanh tổ chức:

  - Thời gian: 9h30 sáng Thứ Bảy ngày 21/10/2017

  -  Địa điểm:   Văn phòng Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Mời các bạn đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục chất lượng  với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Không chú trọng vào lợi nhuận đến từ giáo dục mà nhấn mạnh vào việc thu hút nhân tài cho tập đoàn ERC và hệ thống doanh nghiệp đối tác, học viện ERC đưa ra các chương trình học với chi phí rẻ hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác tại Singapore. Nhà trường cũng sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên của trường thực tập. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại khách sạn của trường.

Andy Ong, học viện ERC.jpg

(Học viện ERC được sáng lập bởi Triệu phú trẻ tuổi Singapore, Mr. Andy Ong - một doanh nhân cực kì thành đạt)

Ưu điểm của  ERC là chấp nhận học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam, sinh viên không cần điểm IELTS/TOEFL mà có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học./thạc sỹ của các trường đại học uy tín, lâu đời tại Anh Quốc là Đại học Greenwich và Đại học Wolverhampton. Chính những điều này sẽ là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc tại Singapore cũng như các nước phát triển khác trên thế giới.

Theo cuộc khảo sát của Singapore Business Review, chương trình University of Greenwich MBA và University of Wolverhamption MBA của ERC được xếp hạng 7 trong số các Chương trình MBA lớn và uy tín nhất. Điều này được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn gắt gao về số lượng học viên, chất lượng học viên, khung chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên. Với những ưu thế vượt bậc so với các trường cùng khu vực, ERC thuộc top 10 trường giảng dạy MBA được đánh giá cao nhất.

CÁC KHÓA HỌC VÀ NGÀNH HỌC TẠI ERC INSTITUTE

1. Chương trình Tiếng Anh (4 cấp độ): Dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.

2. Chương trình dự bị Đại học: dành cho các bạn học hết lớp 9 tại Việt Nam

3. Cao Đẳng và Cao Đẳng Nâng Cao các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Tài chính ngân hàng, Marketing

4. Cử Nhân các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Marketing, Du lịch khách sạn, Tài chính.

5. Thạc Sỹ: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kinh doanh quốc tế,  Du lịch khách sạn, Hậu cần (Logistic)

Du học Singapore, học viện ERC 1.jpg

 (Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện ERC  - cơ sở đào tạo khang trang, hiện đại)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ:

-  Học bổng 2.000 SGD  dành cho học sinh có điểm GPA>= 7.0 và học bổng 1.000 SGD dành cho học sinh có điểm GPA <7.0 ( được trừ trực tiếp vào tiền học phí).

- Tặng ngay 1 ERC – Tab khi nhập học và thẻ Gym Membership

- Miễn 2.5 triệu VND tiền phí ghi danh

- Cơ hội nhận vé máy bay  Singapore từ Du học BB Cầu Xanh

Mời xem thông tin chi tiết và các hình ảnh thực tế về Học viên ERC tại đây.

Là đại diện của rất nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, BB Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về hồ sơ cho các bạn HS-SV đăng ký du học qua công ty. Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ  sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Sinh viên làm hồ sơ du học Singapore tại Cầu Xanh sẽ được miễn hoàn toàn phí hồ sơ, dịch vụ, được tặng phí dịch thuật; Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay;  Cơ hội nhận vé máy bay Singapore và hơn thế nữa…!

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 024 3 7325 896.   Hotline: 0975 75 89 25.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: Cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, hội thảo du học singapore, erc singapore, học bổng du học singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat