Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học chương trình phổ thông tại Toronto, Toronto district School Board (TDSB), Canada
Hệ thống trường Toronto District Shool Board cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng nhất ở Cananda cho các bạn có nhu cầu học phổ thông tại Canada với gần 600 trường nằm rải rác trên toàn bộ Toronto.
1.   Toronto - Thành phố lớn nhất của Canada
Toronto, thủ phủ bang Ontario, thành phố lớn nhất Cananda là một trong những nơi đáng sống nhất trên hành tinh bởi không chỉ là một trong những thành phố có sự phát triển thịnh vượng dẫn đầu trong ngành công nghiệp thương mại, tài chính, công nghệ, dịch vụ mà còn là nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới.
Hệ thống trường Toronto District Shool Board cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng nhất ở Cananda cho các bạn có nhu cầu học phổ thông tại Canada với gần 600 trường nằm rải rác trên toàn bộ Toronto.

du học Canada, Toronto district school board.JPG

(Du học Canada - học tập tại Toronto District School Board) 

Các bậc phụ huynh và học sinh có đầy đủ lí do để chọn Toronto District School Board – TDSB:

-       Môi trường học tập thân thiện, văn hóa đa dạng, hàng năm có khoảng 246,000 sinh viên từ 175 quốc gia khác nhau theo học tại 584 trường thành viên của TDSB.

-        Hơn 40% học sinh tốt nghiệp với thành tích cao và hơn 80% học sinh tốt nghiệp từ TDSB được chuyển tiếp lên các hệ thống cao đẳng, đại học chất lượng.

-        Học sinh có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, được trải nghiệm qua hơn 100 lễ hội hàng năm.

-     Có hệ thống giao thông công cộng thuận lợi phù hợp như tàu điện, xe điện và đường đi dành riêng cho người đi bộ, xe đạp để vừa đảm bảo sức khỏe vừa bảo vệ môi trường

-      Trường luôn được đặt tại các địa điểm thành phố an toàn, sạch sẽ với nhiều nơi vui chơi giải trí trong 4 mùa như nhà thờ, bảo tàng, công viên, vườn sinh thái,….

-       Đời sống thể chất và tinh thần học sinh được nâng cao khi tham gia các câu lạc bộ thể thao côn   cầu, bóng đá, bóng rổ hay những khu vực phát triển hoạt động giải trí nghệ thuật như ca nhạc,   phim ảnh, hội họa,…

2.      Cơ hội học tập ở TDSB

2.1. Chương trình tiểu học ( mẫu giáo tới lớp 8)

-          Trẻ em sống ở Toronto với gia đình hoặc họ hàng có cơ hội được tham dự 1 trong 471 trường tiểu học trong hệ thống trường TDSB

-          Học phí 2018 - 2019: $6,500 CAD - $13,000 CAD ( từ nửa năm tới 1 năm)

-          Thời gian học

+ Từ tháng 9 tới tháng 6 hoặc từ tháng 2 tới tháng 1 năm sau

+ Từ tháng 9 tới tháng 1 hoặc từ tháng 2 tới tháng 6 năm sau

2.2. Chương trình trung học (lớp 9 tới lớp 12)

du học Canada, Vancouver school board.jpg

( Du học Canada - học tập tại Vancouver School Board) 

-          Có 28 trường trung học được cung cấp cho học sinh bản xứ và học sinh quốc tế, các bạn cần hoàn thành chương trình gồm 30 tín chỉ, 40 giờ tham gia các hoạt động dịch vụ cộng đồng và vượt qua bài kiểm tra Ontario Secondary School Literacy Test (OSSLT) để có thể nhận được bằng Ontario secondary School Diploma (OSSD), là bằng tốt nghiệp trung học tại đây. Tại đây, học sinh có cơ hội học tập các kiến thức học thuật và nâng cao các kĩ năng, bồi dưỡng tinh thần đáp ứng nhu cầu của học viên và xã hội.

-          Học phí: $7,250 CAD - $14,500 CAD (từ nửa năm tới 1 năm)

-          Thời gian học

+ Từ tháng 9 tới tháng 6 hoặc từ tháng 2 tới tháng 1 năm sau (tối đa 8 khóa học)

+ Từ tháng 9 tới tháng 1 hoặc từ tháng 2 tới tháng 6 năm sau (tối đa 4 khóa học)

Để hỗ trợ các sinh viên quốc tế, TDSB sẽ cung cấp cho các bạn những khóa học tiếng anh phù hợp với khả năng và mục tiêu của mỗi người. Tất cả các lớp học ESL đều được giảng dạy bởi các giáo viên có chứng nhận đào tạo ESL. Ngoài việc học tiếng anh, sinh viên vẫn có thể theo các chương trình học thuật thường xuyên của nhà trường để đảm bảo thời gian theo kế hoạch học tập của các bạn.

3.      Nhà ở

Học sinh quốc tế có thể sống với gia đình, họ hàng hoặc người giám hộ trong suốt thời gian học ở Toronto. Ngoài ra học sinh có thể lựa chọn sống với các gia đình bản xứ. TDSB có thể sắp xếp chỗ ở cho các bạn học sinh ở homestay trong quá trình các bạn học và làm việc ở Canada.

4.      Hồ sơ yêu cầu

-          Bảng điểm trong thời gian học 2-3 năm

-          Ý kiến của giáo viên chủ nhiệm lớp

-          Hộ chiếu

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

Công ty CầuXanh – BB:

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0984023247

Email.:  study@bridgeblue.edu.vn

Hỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ MrThành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Canada, du học THPT, du học tại toronto
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat