Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đăng kí làm bài kiểm tra tiếng Anh, không cần thi ielts UKVI khi du học Anh tại Đại học Birmingham City University BCU năm 2018
Làm bài kiểm tra tiếng Anh, không cần thi ielts UKVI khi du học Anh tại Đại học Birmingham City University BCU năm 2018

Gọi điện cho Cầu Xanh để đăng kí nhé: 09 75 75 89 25.

Hoặc nhấn TẠI ĐÂY để đăng kí.

Cầu Xanh luôn tư vấn cho các bạn những thông tin thực tế nhất qua những chuyến thăm sinh viên và thăm trường hang năm. Cầu Xanh là chiếc cầu nối tin cậy giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học. 

Trường Đại học Birmingham City (BCU) có lịch sử hình thành từ năm 1843. Trường được xếp ở thứ hạng cao với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học với rất nhiều các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.

BCU tọa lạc tại Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London gần 3 giờ đi tàu. 

du học Anh. Birmingham city 2.jpg

(Ảnh: Thành phố Birmingham hiện đại và sôi động)

Đây là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London. 

du học Anh. Birmingham city 3.jpg

 (Ảnh: Môi trường sống trong lành và cực kì sạch sẽ tại TP Birmingham)

Phía trước sân và tiền sảnh của đại học BCU rất thoáng đãng, hiện đại:

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 9 .jpg

(Ảnh: Không gian thoáng đãng, sạch sẽ trước sân đại học Birmingham City) 

Môi trường học tập xanh tươi, hài hoà với thiên nhiên khí hậu sạch sẽ giúp cho các bạn trẻ phát triển tốt thể lực – một yếu tố quan trọng để thúc đẩy tinh thần và trí tuệ. 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 5.jpg

 (Ảnh: Môi trường học xanh tươi, hài hòa với thiên nhiên của đại học Birmingham City)

Phía trong khu học xá trung tâm thành phố của BCU: 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 34 .jpg

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 19 .jpg

(Ảnh: Khu vực phòng học và giảng đường đại học BCU)

Khu nhà nội trú của sinh viên chỉ cách trường 2 phút đi bộ: 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 14 .jpg

(Ảnh: Khu nội trú của sinh viên chỉ cách trường 2 phút đi bộ) 

 Rất đẹp, trang nhã, sạch sẽ và tiện dụng - là những từ mà bạn có thể dùng khi nhắc đến khu nội trú này:

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 13.jpg

 (Ảnh: Đại diện Cầu Xanh chụp tại khu nội trú trường BCU)

 Sau giờ học, sinh viên có thể vừa nghỉ ngơi vừa tham gia vào các trò chơi:

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 24.jpg

 (Ảnh: Sinh viên có thể tham gia các trò chơi trong giờ giải lao)

Vừa cập nhật các thông tin thiết thực về thực trạng ngành hay điểm tin về các hoạt động văn hoá nghệ thuật ở địa phương: 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 22.jpg

(Ảnh: Sách báo giúp sinh viên cập nhật các thông tin về ngành hoặc các hoạt động văn hóa nghệ thuật đang diễn ra ở địa phương) 

Những thành tích đạt được của trường: 

- Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn. 

- Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc. 

 - Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.  

- Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide. 

 - Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009). 

 -  Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ. 

-  Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE. 

Các ngành đào tạo: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật …

Để học tốt tại BCU sinh viên quốc tế thường đăng kí học tại BCUIC trước. BCUIC nằm trong khuôn viên của Birmingham City University. Tại đây có cả một đội ngũ hỗ trợ cho các bạn sv quốc tế với những chương trình học thiết thực, phù hợp, chỉ dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Điều đó lí giải tại sao sinh viên quốc tế trải qua kì học tại BCUIC luôn có kết quả học tập cao hơn hẳn sinh viên quốc tế nhập học thẳng vào BCU. Trong chuyến thăm trực tiếp tại trường đại diện Cầu Xanh đã được chứng kiến và thực sự bị thuyết phục về điều này.

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 2 .jpg

(Ảnh: Cầu Xanh thăm trường và làm việc cùng đội ngũ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại BCUIC)

Trường BCUIC  sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học tập thông qua các khóa học chuyển tiếp vào Đại học và Sau Đại học như: 

- Foundation (dự bị đại học)

- Diploma (cao đẳng)

- Pre-Master (dự bị thạc sĩ)

- Khóa tiếng Anh (cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh). 

Khoa Business của trường cách trung tâm thành phố Birmingham chỉ 15 phút đi xe bus, đi lại rất thuận lợi.

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 18.jpg

(Ảnh: Khoa Kinh doanh trường đại học BCU cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe bus)

Trường học không chỉ có lớp học với bàn và ghế. Khoa Design của BCU phải được gọi là những “xưởng học”. 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 32 .jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm phòng học thực hành chuyên ngành Art & Design) 

Các “xưởng học” với những công cụ từ hiện đại nhất đến cơ bản, thô sơ nhất được sử dụng trong nghề giúp sinh viên không chỉ hiểu lí thuyết mà còn có khả năng thực hành, tiến luôn những bước đầu tiên trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường qua  những giải thưởng của ngành về thiết kế, về sản xuất phim,vv...

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 33.jpg

 (Ảnh: "Xưởng học" với các công cụ từ hiện đại đến cơ bản, thô sơ nhất) 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 27.jpg

(Ảnh: Bên trong đại học Birmingham City)

 Khóa  “Pre-sessional English”  của trường BCU – Khóa tiếng anh dự bị của đại học Anh Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam!

 -          Đối tượng: Học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đăng ký vào các khóa Đại học, sau đại học tại trường BCU nhưng chưa có điểm IELTS. 

-          Hình thức học: HS-SV không phải thi IELTS. Bạn chỉ cần làm bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh của BCU, căn cứ vào kết quả của bài Test, bạn sẽ:

 + Học trực tiếp vào các khóa chính (Cử nhân, Thạc sỹ) tại BCU nếu kết quả bài Test đáp ứng yêu cầu đầu vào các khóa này.

 + Tham gia khóa Pre-sessional English ngay tại Hà Nội nếu điểm bài Test chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các khóa học chính.

-      Chất lượng quốc tế: Giáo viên của BCU sẽ trực tiếp giảng dạy theo đúng chuẩn của khóa học tại Anh Quốc. Sĩ số lớp học chỉ từ 10 – 18 sinh viên/lớp đảm bảo hiệu quả học tập.

-       Cam kết hiệu quả: Cam kết nâng cao trình độ tiếng anh từ 0.5 – 1.0 điểm IELTS tương ứng với khóa học 5 tuần hoặc 8 tuần.

-      Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm thời gian, chi phí gia hạn thị thực và sinh hoạt phí tại Anh Quốc lên đến 120 triệu đồng.

-      Khai giảng: Tháng  6, 7

-     Học phí: 1,200 - 1,920 bảng/khóa

Chương trình học bổng từ Trường ĐH Birmingham City dành cho sinh viên Việt Nam:

- Học bổng 1.000 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 02 tuần kể từ ngày nhận được thư mời. 

- Học bổng 600 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 04 tuần kể từ ngày nhận được thư mời. 

- Học bổng 1.000 - 2.000 bảng: Dành cho học sinh có kết quả học tập tốt: GPA từ 3.0 trở lên, IELTS 6.5

- Với những bạn đóng toàn bộ học phí kỳ nhập sẽ được giảm 300 bảng. 

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh được để hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm và miễn phí!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh Quốc, trường BCU
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat