Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Năm 2018, chọn du học Pháp ngành Du lịch khách sạn ngay tại kinh đô ánh sang Paris để có nhiều trải nghiệm nhất
Trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn có rất nhiều khóa học để các bạn chọn lựa. ESH Paris Hotel school được thành lập từ năm 1990, là một lựa chọn đáng cân nhắc khi du học Pháp khi trường xếp hang số 1 tại Pháp.

Các tập đoàn lớn nhận xét về sinh viên của trường ESH, về trường ESH như sau:

-       “Các bạn có quyền rất tự hào về tấm bằng và chương trình học mà các bạn đã được đào tạo, đó là những gia tài quý báo cho sự nghiệp tương lai của các bạn” (Matthias Teretaz – Giám đốc Shangri-La tại Paris – đã tài trợ cho khoá học 2015 của trường)

-       ESH Paris là ngôi trường khách sạn hang đầu và luôn luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ và truyền thống đón khách kiểu Pháp” (Jean-Louis Souman, Giám đốc, Le Bristol Paris – đã tài trợ cho khoá học 2008 của trường)

-       “Các bạn đã được tốt nghiệp từ một ngôi trường rất tuyệt vời, một ngôi trường được đánh giá cao” (Geraldine Dobey, Tổng giám đốc, Le Fouquet’s – đã tài trợ cho khoá học 2014 của trường)

-     “3.200 khách sạn của tập đoàn Hilton trên toàn thế giới cần những sinh viên tốt nghiệp với trình độ cao như các bạn” (Serge Ethuin, Tổng giám đốc Hilton Paris, tài trợ cho khoá học năm 2007).

-       “Chúng tôi là IHG, InterContinental Hotel Group, với hơn 4.500 khách sạn trên toàn thế giới. Tất cả các bạn đều được nhiệt liệt chào đón, chúng tôi cần những người có khả năng như các bạn” (Christophe Laure, Tổng giám đốc, InterContineltal Paris, tài trợ cho khoá học 2010).

-     du học pháp ngành du lich khách sạn.png

(Du học Pháp - Cầu Xanh thăm trường ESH Paris) 

Với diện tích gần 1.500 mét vuông, khu học xá của trường ESH tại Paris đón nhận chỉ 200 sinh viên một năm nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất về môi trường đào tạo. Trường có sở hữu riêng một nhà hang mang đậm tính nghệ thuật tên là Le Charles, cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để học cách quản lí và được đào tạo thực tế. Nhà hàng cung cấp cho sinh viên của trường các bữa miễn phí gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa điểm tâm chiều mà sinh viên không phải nộp thêm tiền (tiền này đã bao gồm trong học phí).

Sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập ở quận Clichy, một trong những khu phát triển mới của Paris, là nơi có trụ sở đầu  não của l’Oreal nổi tiếng. 

Nếu sinh viên có nhu cầu, sẽ được đăng kí ở tại các khu học xá của trường nằm cách trường chỉ 10 phút đi bộ.

II) Chương trình đào tạo 

Năm chuẩn bị: nhập môn ngành DLKS, bao gồm 4 đến 5 tháng thực tập. Khoảng 20% -30% sinh viên thực tập tại Palace, 70% thực tập trong các khách sạn từ 4-5 sao.

- Essentials of human resources and business computing

- Essentials of marketing and customer relationships

- Essentials of tourism and hospitality operations

- Tourism and hospitality industry

- Food and beverage operations

- Event management - gala dinner

Trường đào tạo du lịch khách sạn số 1 của Pháp.png

( Trường ESH Paris - Trường đào tạo Du lịch khách sạn số 1 của Pháp) 

* Chương trình đào tạo cử nhân (Bachelor in Tourism & Hospitality management), sinh viên được nhận bằng kép, bằng của trường ESH cùng vơi bằng đại học của ĐH London South Bank University.

* Chương trình thạc sĩ MSc – Master of Science in International Tourism and Hospitality Management (sinh viên cũng được nhận đồng thời bằng của trường ESH và trường ĐH London South Bank)

Các chương trình học rất đa dạng và phong phú bao gồm 30 giờ mỗi tuần, nhiều môn học như tiếng Pháp chuyên sâu, ngôn ngữ, môi trường kinh tế và pháp lý, quản lý, khoa học ứng dụng cho ngành công nghiệp khách sạn và phục vụ, chuyên môn kỹ thuật …

Chương trình học được đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Các sinh viên thực tập từ 3 tháng trở lên đều được hưởng lương theo quy định của chính phủ Pháp. Ít nhất học sinh được thực tập 15 tháng trong suốt chương trình học lấy bằng cử nhân.

du học pháp năm 2018 tại esh.png

(Du học Pháp tại trường ESH năm 2018) 

III) Học phí

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2017-2020

Học phí

2017-2018

2018-2019

2019-2020

Bachelor Paris

10.700 Euro

14.000 Euro

14.000 Euro

Bachelor London

9.000 GPB

10.000 GBP

10.000 GBP

Master Paris

13. 900 Euros

19.000 Euros

  


Thời gian nhập học
: tháng 9 hàng năm.

Điều kiện đê nhập học

- Tốt nghiệp PTTH

- Có chứng chỉ tiếng Anh ielts

- Sinh  viên năm 1 đăng ký học chương trình dự bị

- Sinh viên năm 2 (tất cả các ngành) có thể apply vào chương trình cử nhân 1 năm

- Thí sinh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc đã học trong 1 trường du lịch khách sạn có thể apply vào năm 2.

- Yêu cầu đầu vào chứng chỉ ngoại ngữ:

+ Tiếng Anh: chương trình dự bị: Ietlts 5,0; Chương trình cử nhân năm 1: Ielts 6,0; chương trình thạc sĩ: Ielts 7,5

+ Tiếng Pháp: DELF B2

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được cung cấp thông tin cập nhật: Cầu Xanh là cầu nối tận tình giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình du học. 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, ngành du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat