Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng du học Hà Lan năm 2018
Đối với các bạn học sinh giỏi 3 kì học, có cơ hội nhận được 30% học bổng cho chương trình chuyển tiếp từ sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam sang học chương trình đại học ở Hà Lan, hoặc học hết chương trình Đại học ở Việt Nam sang học thạc sĩ ở Hà Lan.

Hệ thống đào tạo của Hà Lan phân chia ra làm hai nhóm trường, đó là trường đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng. Đại học nghiên cứu thì nổi tiếng là Đại học Amsterdam. Bên các trường đại học khoa học ứng dụng nổi tiếng có trường đại học khoa học ứng dụng Amsterdam. 

Đại học Amsterdam - University of Amsterdam (UvA) là trường xếp thứ hạng nhất ở Hà Lan, giống như Đại học Cambridge ở Anh hay Havard ở Mỹ và xếp thứ 57 (theo QS World Univerity Rankings) và thứ hàng 63 trên thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking). Là nơi thu hút 5.000 nhân viên bao gồm các giảng viên quốc tế từ hơn 100 quốc tịch với hơn 30.000 sinh viên. 

Du hoc Ha Lan, đại học Amsterdam.jpg

(Du học Hà Lan - Đại học Amsterdam) 

Với thứ hạng cao, nhưng học tại Đại học Amsterdam, học phí và chi phí sẽ rẻ hơn một nửa hoặc bằng 1/3 so với các trường cùng thứ hạng ở các nước khác như Anh, Úc và Mỹ.  

Sau khi học xong 1 năm dự bị đại học, sinh viên sẽ được đảm bảo vào tiếp chương trình đại học 3 năm của Đại học Amsterdam các chuyên ngành:  

- Quản trị kinh doanh ( Business Administration)

- Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)

- Khoa học bảo hiểm (Actuatial Science)

- Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research) 

Vào năm thứ 3 của Đại học, sinh viên có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường Đại học đứng đầu thế giới). Có nghĩa là sinh viên Việt Nam mình có thể sang UK, Úc hay US hay bất cứ đâu trên thế giới học 1 kỳ trong nhóm những trường Đại học top 100 của thế giới. 

Về học phí (tham khảo mức 2017-2018):

- Năm dự bị đại học: 16.995 EUR

- Năm đại học (3 năm): 9.250 EUR/năm (với các ngành kinh tế);   11.110 EUR (ngành  Politics, Psychology, Law and Economics)

- Kì nhập học khoá dự bị: Tháng 1, 9

Nếu các bạn có hồ sơ tốt, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin học bổng 30% học phí năm đầu. Những năm tiếp theo học bổng sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập của năm trước. Học bổng sẽ xét dựa trên: Phỏng vấn, bài luận và Bài test toán nhé. 

Đại học AUAS – Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam: có học bổng của Hà Lan là € 5,000. Sinh viên sẽ nhận học bổng vào năm đầu đại học và mỗi sinh viên chỉ được nhận học bổng này một lần.

Đại học UvA – đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam còn cấp Amsterdam Merit Scholarship, tức học bổng dành cho sinh viên giỏi, sinh viên giỏi được học bổng là € 6,000. 

du học hà lan, học bổng du học Hà Lan..jpg

(Sinh viên Cầu Xanh - Nguyễn Trà My đạt học bổng 30% chương trình dự bị tại Đại học Amsterdam danh giá, kì nhập học tháng 9/2017)

Nguyễn Trà My - cô sinh viên vóc dáng nhỏ bé nhưng bề dày thành tích thì cực kì đáng nể: Ba năm cấp 3 đạt học sinh giỏi, điểm tổng kết đều trên 9; Đạt giải cao tại các kì thi Tiếng Anh cấp Thành phố, môn Văn cấp quốc gia liên tục từ lớp 11 đến 12; IELTS 7.5,... Amsterdam University sẽ là miền đất mới để Trà My thực hiện ước mơ của mình với ngành học về Chính trị, tâm lý học, Luật và Kinh tế.

Không chỉ Đại học nghiên cứu AmsterdamĐại học KHUD Amsterdam có học bổng, các trường đại học khác của Hà Lan hàng năm đều rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, như: Học bổng chính phủ Holland Scholarship, Học bổng Orange Tulip, học bổng Merit,... Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình và cơ hội nhận học bổng cao nhất các em nhé!

du học Hà Lan - sinh viên Cầu Xanh đạt visa.jpg

( Sinh viên Cầu Xanh - Nguyễn Trần Ngọc Huy đạt học bổng của Chính phủ Hà Lan cho kì nhập học năm 2017 trị giá 5.000 euro) 

Với học lực giỏi, khả năng tiếng anh tốt và thư xin học bổng thuyết phục, "Holland Scholarship Award" là phần thưởng xứng đáng cho Ngọc Huy để em có thể bắt đầu chặng đường học tập tại Stenden Applied Science University, Hà Lan một cách thuận lợi nhất! 

Các em thân mến, Cầu Xanh BB còn rất nhiều chương trình hỗ trợ học phí khác dành tặng cho các em, đừng ngần ngại liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình. 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Hà Lan, học bổng du học Hà Lan, học bổng du học, học bổng 2018
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat