Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao không thể bỏ qua ERCi khi cân nhắc du học Singapore?
ERCi cung cấp một chương trình đào tạo đặc biệt. Có nhiều lí do khiến ERCi đặc biệt mà chúng ta không nên bỏ qua khi cân nhắc du học Singapore. Nhưng lí do tâm đắc nhất khiến Cầu Xanh muốn giới thiệu lựa chọn này cho tất cả sinh viên Việt Nam, đó là học đi đôi với hành, cơ hội học bổng 100% trong quá trình học và cơ hội được hỗ trợ khởi nghiệp với chương trình start-up. Điều này phù hợp với khẩu hiệu hoạt động của công ty tư vấn du học Cầu Xanh là "Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp".
ERCi nổi tiếng là học viện được thành lập bởi các nhà quản lí hàng đầu Singapore, được thành lập bởi ông Andy Yong là triệu phú trẻ của Singapore. Tại đây, sinh viên không chỉ được học kiến thức, có bằng cấp và sự trải nghiệm nhờ thực tập và môi trường học thực tế, mà còn có được nhiều cơ hội start-up từ những dự án của trường.

Một số điểm nổi bật của ERCi Singapore, các bạn xem video của Cầu Xanh tại đây.

Tóm tắt một số thông tin nổi bật như sau:
- Học bổng đầu vào
- Học bổng 100% trong quá trình học
- Môi trường học hỏi các nhà kinh doanh thành đạt Sigapore
- Vừa học vừa thực tập có lương
- Cơ sở học ra lớn, riêng biệt, khu thể thao, nhà ở... hiện đại 
- Có khách sạn riêng để các bạn thực hành, thực tập, xin việc
- Có chương trình hỗ trợ khởi nghiệp (star-up) cho sinh viên tốt nghiệp nên học tại ERCi vừa được bằng cấp, vừa được kiến thức, sự trải nghiệm và có cơ hội phát triển.

Xem các hình ảnh về trường do Cầu Xanh chụp trực tiếp, không qua chỉnh sửa TẠI ĐÂY.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ A tới Z về du học Singapore.
Du học Singapore, học viện ERC 1.jpg
(Tư vấn du học Cầu Xanh thăm trường ERCi tại Singapore)

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat