Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Làm thế nào để du học Hà Lan với chương trình uy tín, chi phí thấp và đảm bảo thành công nhất cho bạn?
Khi đi du học, chúng ta nên đến một địa điểm đậm đà bản sắc văn hoá của đất nước bản địa, có truyền thống đào tạo được thế giới công nhận, môi trường sống và học tập an ninh, an toàn, có nhiều cơ hội thực tập và làm việc. Bởi đó là nơi đảm bảo nhất cho việc học hành của bạn cũng như có cơ hội cho tương lai của bạn. Khi du học Hà Lan, chọn thành phố Amsterdam là hợp lí nhất.

Chọn địa điểm du học

Amsterdam là thủ đô đồng thời cũng là thành phố nổi tiếng nhất của Hà Lan, là nơi đặt trụ sở của trường Đại học Amsterdam. Đại học Amsterdam - University of Amsterdam (UvA) được xếp thứ hạng nhất ở Hà Lan, giống như Đại học Cambridge ở Anh hay Havard ở Mỹ; còn trên thế giới thì xếp hạng thứ 57 (theo QS World Univerity Rankings) và hạng thứ 63 (theo Times Higher Education World University Ranking). Là nơi thu hút 5.000 nhân viên bao gồm các giảng viên quốc tế từ hơn 100 quốc tịch với hơn 30.000 sinh viên. Chắc chắn đây là ngôi trường lí tưởng nhất, là ước mơ của tất cả các sinh viên du học Hà Lan.                                   

Chọn ngôi trường Đại học có khả năng đào tạo bạn tốt nhất.

Có thể bạn sẽ băn khoăn rằng, Đại học Amsterdam, một ngôi trường hàng đầu như vậy, chắc chắn đầu vào sẽ yêu cầu cao, và việc học hành sẽ rất khó. Nhưng không, mọi băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được giải toả ngay khi bạn theo tư vấn du học cùng Cầu Xanh. 

du học Hà Lan, Oncampus Amsterdam.jpg

(Du học Hà Lan - Chương trình dự bị tại Đại học Amsterdam) 

Chương trình học dự bị CEG – hỗ trợ sinh viên vào Đại học Amsterdam. 

Nếu bạn chưa đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh, chỉ cần bạn có điểm từ 5.0, không có kĩ năng nào dưới 4.5, bạn sẽ có điều kiện thử sức với khoá nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm. Đạt điểm ielts 5.0 hoàn toàn không có gì khó. 

Nếu điểm tiếng Anh của bạn cao hơn (IELTS 5.5), bạn có thể nhập học vào tháng 1 hàng năm. 

Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn đăng kí kiểm tra đầu vào môn toán, bạn chỉ cần đạt 40%. Vậy là điểm yêu cầu đầu vào hoàn toàn không hề khó so với như thi cử ở Việt Nam: ở VN điểm đậu phải là 5.0/10 và khi thi vào đại học, có những bạn đạt điểm tuyệt đối vẫn không đủ điểm đỗ. Lí do là gì? ở ĐH Amsterdam ở Hà Lan có thừa điều kiện, cơ sở vật chất và mọi thứ khác để nhận đào tạo bạn. Còn ở Việt Nam, số lượng sinh viên được phép nhận vào rất bị giới hạn.

Chương trình này dành cho đối tượng học sinh nào?

Tất cả các bạn học sinh Việt Nam đã hoàn thành chương trình cấp ba, tốt nghiệp cấp ba đều có thể được học. 

amsterdam university.jpg

(Du học Hà Lan - sinh viên tại trường Amsterdam)

Chương trình kéo dài bao lâu?

Chương trình kéo dài trong 1 năm học thuật ( tức 9 tháng học) để chuẩn bị vào đại học. 
Năm học này được chia thành 3 kì học với 7 đến 9 tuần học trên lớp và một tuần tự học
mỗi kì. Sinh viên sẽ có 26 giờ học trên lớp mỗi tuần. Sau đó, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên chương trình Đại học kéo dài 3 năm.

Sinh viên sẽ học gì trong chương trình?

Chương trình năm chuẩn bị bao gồm tiếng Anh và ba môn học thuật. Tiếng Anh sẽ được
sinh viên cần hỗ trợ thêm để phát triển khả năng tiếng Anh. Chương trình sẽ giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn, không trượt và đạt kết quả cao trong 
chương trình đại học tại đại học Amsterdam. 

tích hợp trong quá trình giảng dạy các môn học thuật cũng như được dạy riêng cho những

Sinh viên sẽ được đánh giá như thế nào?

Để đảm bảo sự thành công nhất cho từng sinh viên, sinh viên sẽ đồng hành trong suốt quá trình học tập qua các bài đánh giá thường xuyên. Cuối kì, sinh viên sẽ được đánh giá tổng hợp. Phương pháp đánh giá được sắp xếp để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực hiện các dự án, viết tiểu luận, thuyết trình, bài kiểm tra tại nhà. 

Nếu các bạn có nhu cầu du học Hà Lan, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh ngay để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Hà Lan
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat