Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Gặp trực tiếp, phỏng vấn học bổng và làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cùng đại diện trường Birmingham City University
Với lịch sử hơn 170 năm thành lập, Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu Vương Quốc Anh. BCU cung cấp cho sinh viên hơn 300 khóa học với rất nhiều chuyên ngành giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.
Và đây là cơ hội cho bạn: Ms. Iris Lin, đại diện của trường Đại học Birmingham City sẽ có buổi nói chuyện về cơ hội học tập, học bổng cũng như chia sẻ về cuộc sống đại học tại thành phố Birmingham xinh đẹp ngay tại văn phòng Cầu Xanh:

Thời gian: 2h30 chiều thứ hai, ngày 20/11/2017

Địa điểm: vp Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự đăng kí TẠI ĐÂY. 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 2 .jpg

(BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường BCU, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ cán bộ và giảng viên đang giảng dạy tại trường)

BCU tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, Đến với Birmingham sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm với những hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, đến những thư viện nổi tiếng nước Anh hay cuộc sống về đêm nhộn nhịp tại trung tâm thành phố. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn nhiều so với London.

 

Lựa chọn  học tại đại học Birmingham City, Tại Sao không?


-          Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn. 

-          BCU có quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty, do vậy, nhiều khoá học được thiết kế vừa học vừa thực tập và các dự án tư vấn để sinh viên lựa chọn.

-         Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide

-           Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009). 

-        Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

            Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp. 


du học Anh QUốc. trường Birmingham city 14 .jpg

(Khu Ký túc xá hiện đại, xanh sạch của trường BCU - môi trường sinh hoạt và học tập cho các bạn sinh viên quốc tế)

Học bổng:

Trường dành các suất học bổng trị giá 1500 bảng cho các sinh viên đến từ Việt Nam ghi danh cho kì nhập học tháng 1/2018 sắp tới. 

Học phí: 

Khóa dự bị: 8 900 bảng

Khóa cử nhân: 12 000 - 19 500 bảng

Khóa sau đại học và thạc sỹ: 12 000 - 22 000 bảng 

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học Anh Quốc cùng công ty Cầu Xanh:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

Mời các bạn cùng Cầu Xanh thăm TP Birmingham và trường đại học Birmingham City tại đây.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học, du học Anh Quốc, trường Birmingham City University
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat