Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Vẫn còn học bổng du học Thuỵ Sỹ tại trường Les Roches kì tháng 2/2018
Trường Les Roches nằm trên vùng cao nguyên Bluches xinh đẹp, là một ngôi trường đầy quyến rũ với những chương trình học độc đáo. Thêm điểm cộng nữa là vị trí trên cao nguyên đẹp tuyệt vời, sinh viên tập trung 100% vào chương trình học.

Một khung cảnh đẹp, không chỉ về hình thức, mà còn tuyệt đẹp về chất lượng: không khí sạch tuyệt đối, nguồn nước đạt chất lượng tuyệt hảo. Cao nguyên Bluches của Thuỵ Sỹ từ xưa đã là địa điểm cho người Thuỵ Sỹ chọn đặt phòng khám phục hồi và nâng cao sức khoẻ. Môi trường này thực sự hữu ích cho các thanh niên tuổi 18- đang độ phát triển mạnh mẽ nhất. Khi các bạn trẻ được sống trong môi trường tốt, sự phát triển tích cực kể cả về thể chất, lẫn tâm hồn, kéo theo sự phát triển về trí tuệ và tư duy là không thể nghi ngờ.

bể bơi ngoài trời  mùa đông.jpg

(Cao nguyên Bluches của Thuỵ Sỹ từ xưa đã là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Thụy Sĩ)

Phải nói thẳng là học phí tại Les Roches cũng không hề thấp, và có thể nói là trong số những trường có mức học phí cao khi so sánh với các trường khác tại Thuỵ Sỹ. Tuy cao nhưng không thể nói là đắt. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng điều đó nếu bạn thật sự trải nghiệm cuộc sống du học Thuỵ Sỹ tại trường Les Roches.

Mời Quí vị và các bạn đọc thêm về chương trình học, tìm hiểu thông tin về trường Les Roches ngay TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, nhằm giúp cho sinh viên có được cơ hội du học tại Les Roches nhiều hơn nữa, Cầu Xanh sẽ giúp các bạn xin học bổng, giảm học phí, tạo động lực cho các bạn cố gắng bước tiếp thực hiện kế hoạch của mình.

Vẫn còn cơ hội nhận học bổng cho kì tháng 2/2018. Chỉ cần bạn liên lạc ngay với Cầu Xanh để được hỗ trợ.

du học thụy sĩ, trường Les Roches (6).jpg

(Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại trường Les Roches, Thụy Sĩ)

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.
CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat