Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Pháp: Học nghệ thuật ứng dụng tại trường IPESAA
IPESAA – trường nghệ thuật ứng dụng, đào tạo thiết kế ở Montpellier. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nghệ thuật ứng dụng, IPESAA cung cấp các khóa học chuyên nghiệp, bài bản về đồ họa hình ảnh, thiết kế không gian, thiết kế đồ họa, Game Art.
du học Pháp, trường IPESAA (2).jpg

IPESAA mong muốn đi cùng và đào tạo những sinh viên sáng tạo bằng cách bảo đảm một nền văn hoá nghệ thuật vững chắc, làm chủ các công cụ và kỹ thuật sáng tạo.

Các lớp nghệ thuật được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật và IPESAA thường xuyên mời các chuyên gia là các nhà thiết kế đồ hoạ, họa sỹ minh họa, nhà thiết kế nội thất hoặc thậm chí các nhà thiết kế trò chơi đến chia sẻ thông tin với sinh viên. Quá trình học tập này được củng cố bởi các kịch bản thông qua các cuộc hội thảo và thực tập tập bắt buộc cho phép sinh viên được hoạt động sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại trường

1. MANAA  khóa học dự bị trước khi được đào tạo nghệ thuật ứng dụng.

Thời gian học: 1 năm, 30h/tuần

Đào tạo: cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản và cơ hội bước đầu được trải nghiệm thế giới nghệ thuật ứng dụng từ mọi góc độ, là bước đệm trước khi học các chương trình tiếp theo.

 2. Chương trình đào tọa Illustrateur Graphiste (họa sĩ vẽ tranh minh họa)

 Thời gian học: 3 năm

 Đào tạo cho phép sinh viên nắm vững các kỹ thuật vẽ và minh hoạ truyền thống cũng như phần mềm đồ họa.

du học Pháp, trường IPESAA (1).jpg

(IPESAA thường xuyên mời các chuyên gia là các nhà thiết kế đồ hoạ, họa sỹ minh họa, nhà thiết kế nội thất hoặc thậm chí các nhà thiết kế trò chơi đến chia sẻ thông tin với sinh viên)

 3. Bằng BTS Thiết kế nội thất

 Thời gian học: 2 năm

 Đào tạo: thiết kế nội thất và không gian, kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và phối cảnh. Ngoài ra sinh viên còn được học các môn đại cương cần thiết như Toán học, Vật lý, Tiếng Anh,…

4. Chương trình đào tạo Game Art

 Thời gian học: 2 năm

 Thị trường web và thị trường trò chơi video di động chưa bao giờ thành công như vậy nhưng hiện nay vẫn còn rất ít trường nghệ thuật trò chơi. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, IPESAA đào tạo sinh viên trong các khía cạnh nghệ thuật và kỹ thuật trong việc tạo ra một trò chơi điện tử. Sinh viên phải nắm vững bản vẽ, minh hoạ kỹ thuật số, thiết kế trò chơi, kịch bản và phát triển.
- Khóa học có thời gian 8 tuần thực tập được nhà trường giới thiệu.

Liên hệ để được hỗ trợ toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, trường IPESAA
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat