Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Bạn cần biết yêu cầu mới du học Úc năm 2018 khi ghi danh nhập học tại trường Đại học Deakin
Trường Đại học Deakin, ngôi trường mang tên vị thủ tướng thứ 2 của nước Úc – Alfred Deakin, được thành lập vào năm 1970. Đại học Deakin nổi bật ở chất lượng đào tạo, với nội dung và phương pháp kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính hàn lâm nghiên cứu với tính thực dụng từ yêu cầu của thị trường.

Trường ĐH Deakin đã 2 lần nhận được danh hiệu Trường Đại học chất lượng nhất nước Úc và 6 lần được tuyên dương vì những cống hiến vượt bậc dành cho giáo dục và đào tạo  tại giải thưởng Hội đồng giáo dục Úc năm 2009. Với những thành tích như vậy, sinh viên tự hào vì chất lương giảng dạy cũng như cơ sở đào tạo khi theo học tại ĐH Deakin

du học Úc, đại học Deakin.jpg

( Du học Úc - trường Đại học Deakin ) 

Nhằm duy trì chất lượng đào tạo, đại học Deakin luôn sàng lọc những ứng cử viên nghiêm túc ghi danh nhập học vào trường. Theo đó, năm 2018, nhà trường sẽ tang cường một số biện pháp để nâng cao chất lượng sinh viên, đảm bảo uy tín truyền thống của ĐH Deakin như sau: 

- Về yêu cầu tài chính đối với du học sinh:

Trường sẽ kiểm tra năng lực tài chính đối với tất cả mọi thí sinh muốn nộp đơn ghi danh. Gia đình sinh viên cần phải có sổ tiết kiệm được gửi tối thiểu 3 tháng với số tiền như sau:

 * Đối với sinh viên có hộ khẩu ở các khu vực không có rủi ro bỏ chốn cao: sổ tiết kiệm tối thiểu 30.000 đô Úc.

* Đối với sinh viên có hộ khẩu ở các khu vực có rủi ro cao: phải có sổ tiết kiệm tối thiểu 30.000 đô Úc + số tiền yêu cầu rõ trong thư mời học.

Bên cạnh sổ tiết kiệm hay sao kê tài khoản, các giấy tờ tài chính khác cũng sẽ được yêu cầu. Mời các bạn liên hệ trực tiếp với Du học Cầu Xanh để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tỉ mỉ về hồ sơ tài chính chứng minh du học Úc. 

- Về phỏng vấn đối với du học sinh: tât cả các thí sinh đều sẽ được phỏng vấn trước khi nhận thư chấp nhận mời học. 

du học Úc, sinh viên trường Deakin.jpg

(Du học Úc - sinh viên Cầu Xanh du học tại Úc)

Mọi yêu cầu về mặt tài chính hay phỏng vấn do trường đưa ra đều để nhằm đảm bảo chất lượng sinh viên và quá trình đào tạo tại trường. Du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ và đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Úc. 

Bên cạnh đó, Cầu Xanh có chính sách quà tặng đặc biệt khi bạn du học Úc tại ĐH Deakin. Các lộ trình phổ biến khi du học Úc là:

-          Học tiếng Anh, học cao đẳng, lên đại học

-          Học tiếng Anh, học dự bị, lên đại học

-          Học tiếng Anh, học dự bị, lên thạc sỹ

-          Học dự bị rồi vào đại học hoặc thạc sỹ

-          Vào thẳng đại học hoặc thạc sỹ.

 Các khoá học tại ĐH Deakin khá linh động, bởi vậy sinh viên có thể chuyển đổi bằng để phù hợp với mục đích nghề nghiệp của mình.

 Trường ĐH Deakin có các khu học xá ở Melbourne, Geelong và Warrnambool, thuận tiện cho sinh lựa chọn khu học xá ở vùng ngoại ô Victoria hay ở thành phố. Trong đó bao gồm 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và 1 ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập cũng như cơ hội học hỏi:

+ Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính với hơn 12.000 sinh viên theo học khoá đại học và cao đẳng. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, nằm dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông thành phố Melbourne. Từ khu học xá này, sinh viên chỉ mất khoảng 30 phút đi xe buýt có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố. Và một cơ sở nữa là ở Toorak gần ngay trung tâm thành phố, sinh viên theo học tại khu vực này có thể khám phá được những nét đặc sắc về ngôn ngữ và văn hoá của Melbourne. Trong đó, Viện Anh ngữ Đại học Deakin nằm tại cơ sở này, và Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne. 

+ Cơ sở Geelong nằm ở khu vực ngoại ô khuôn viên rộng, môi trường sạch sẽ, yên tĩnh và trong lành với nhiều vườn hoa, bãi cỏ rộng, và nhiều cây xanh. Cạnh đó, là bãi biển đẹp, giúp sinh viên dễ dàng thư giãn vào những ngày cuối tuần. Bênh cạnh đó, Cơ sở Geelong Waterfront là cơ sở mới nhất nằm ở Vịnh Corio thuộc Geelong được xây dựng từ năm 1893, các toà nhà ở cơ sở này được xây dựng lại khá hiện đại và quy mô. Chính vì vậy,  khoa Kiến trúc và Xây dựng, khoa Điều dưỡng được ưu tiên đào tạo tại cơ sở này.

+  Cơ sở Warrnambool nằm bên bờ sông Hopkins, khu vực này không khí trong lành, khác xa với cuộc sống đo thị, chính vì vậy, sinh viên khi theo học tại cơ sở này như được hoà mình vào môi trường thiên nhiên.

Deakin được đánh giá là một trong những trường Đại học lớn của nước Úc, với hơn 39000 sinh viên theo học.

Các khóa học đào tạo tại ĐH Deakin:

- Tiếng Anh

- Cao đẳng

- Đại học

- Sau Đại học

Bên cạnh đó, trường đa dạng về chuyên ngành để sinh viên lựa chọn như: Quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, Nghệ thuật, Kiến trúc và xây dựng, Truyền thông, sức khoẻ, y tế và cộng đồng, môi trường, khoa học, Luật, công nghệ thông tin, Tâm lý, .... 

Điều kiện nhập học:

Khoá cao đẳng:TN PTTH hoặc tương đương, IELTS 5.5

Khoá Đại học: Học hết năm 1 ĐH hoặc tương đương, IELTS: tối thiểu 6.0

Sau Đại học: TN Đại học có cùng chuyên ngành hoặc kinh nghiệm, hoặc ko chuyên ngành tuỳ thuộc vào từng chuyên ngành của khoá sau Đại học, IELTS: ≥ 6.5

du học Úc, sinh viên Cầu Xanh.jpg

(Du học Úc - sinh viên Cầu Xanh cùng bạn bè trong buổi dã ngoại của trường) 

Học phí và Học bổng

Mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập tại một môi trường giáo duc chất lượng cao là mục tiêu hàng đầu của ĐH Deakin. Điều đó giải thích tại sao, trường cung cấp nhiều chuyên ngành và khoá học phù hợp, bên cạnh đó là chương trình học bổng, giúp sinh viên phát huy hết khả năng học tập cũng như tăng các kỹ năng của bản thân 

Trường luôn công nhận và có phần thưởng nhằm khuyến khích những học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc. 

Ngoài ra, học bổng của trường còn được tài trợ bới các đối tác của trường, giành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc sau khi Tốt nghiệp tại trường và cơ hội làm việc của sinh viên cho những đối tác này sau khi tốt nghiệp. 

Có nhiều mức học bổng dành cho sinh viên như hỗ trợ từ 2.800$ - 6.500$ dành cho những sinh viên có kết quả học phần và tín chỉ cao trong quá trình trình học tập. Bên cạnh đó, là học bổng 20% dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc cho mỗi năm học. 

Mức học phí giao động từ 450 đô Úc/ tuần tiếng Anh và từ 15.000 – 30.000 đô Úc/ năm học, tuỳ chương trình học. Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để có mức học phí chính xác cũng như được hỗ trợ  xin học bổng một cách tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

CẦU XANH – CHIẾC CẦU NỐI VỮNG CHẮC GIỮA GIA ĐÌNH, NHÀ TRƯỜNG VÀ HSSV.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, đại học Deakin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat