Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nếu bạn muốn hoà nhập tốt tại Anh, du học Anh nên chọn thành phố Birmingham hiện đại & trường ĐH BCU
Cái tên Birmingham gắn liền chặt chẽ với lịch sử của đất nước Anh thành phố Birmingham có sự phát triển nhanh và phồn thịnh với rất nhiều công ty lớn, cần lượng lớn những người lao động đến từ khắp thế giới. Đến với Đại học BCU –Birmingham City University, người Việt có môi trường học tập tốt và có cơ sở để hoà nhập cuộc sống Anh một cách dễ dàng.

du học Anh. Birmingham city 2.jpg

(Ảnh: Thành phố Birmingham hiện đại và sôi động)

Tới thăm thành phố Birmingham, Đại học Birmingham City University (BCU) và sinh viên, không lần nào Cầu Xanh không ngẫu nhiên gặp người Việt trên tàu xe công cộng, trên phố xá với thái độ rất thân thiện và cởi mở. Môi trường sống dễ dàng hoà nhập, thuận lợi khiến con người ở đây cũng rất thoải mái và tươi vui.

Đại học BCU nằm ngay tại trung tâm thành phố với cơ sở hiện đại, qui mô và khang trang, đúng nghĩa của một trường Đại học lớn. Đây là khu học xá mới của trường. Khu học xá đầu tiên còn lớn hơn nữa, cách khu học trung tâm tầm 10’ xe buýt được thành lập ngay từ năm 1843 – rất lâu đời tại Anh quốc.

ĐH BCU được xếp ở thứ hạng cao với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học với rất nhiều các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.

BCU tọa lạc tại Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London gần 3 giờ đi tàu. 

Đây là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London. 

Môi trường học tập xanh tươi, hài hoà với thiên nhiên khí hậu sạch sẽ giúp cho các bạn trẻ phát triển tốt thể lực – một yếu tố quan trọng để thúc đẩy tinh thần và trí tuệ.

Những thành tích đạt được của Đại học BCU: 

- Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.  

- Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.  

- Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.  

- Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.  

- Khóa học  về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009). 

-  Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ. 

-  Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.  

Các ngành đào tạo tại ĐH BCU:

Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, 

Y khoa, 

Giáo dục, 

Kiến Trúc, 

Kỹ thuật, Xây dựng, 

Thiết kế, 

Nghệ thuật, 

Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật … 

Lộ trình học khuyến nghị đối với sinh viên Việt Nam:

Để học tốt tại BCU sinh viên quốc tế thường đăng kí học tại BCUIC trước. BCUIC nằm trong khuôn viên của Birmingham City University. Tại đây có cả một đội ngũ hỗ trợ cho các bạn sv quốc tế với những chương trình học thiết thực, phù hợp, chỉ dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Điều đó lí giải tại sao sinh viên quốc tế trải qua kì học tại BCUIC luôn có kết quả học tập cao hơn hẳn sinh viên quốc tế nhập học thẳng vào BCU. Trong chuyến thăm trực tiếp tại trường đại diện Cầu Xanh đã được chứng kiến và thực sự bị thuyết phục về điều này.

Trường BCUIC  sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học tập thông qua các khóa học chuyển tiếp vào Đại học và Sau Đại học như: 

- Foundation (dự bị đại học)

- Diploma (cao đẳng)

- Pre-Master (dự bị thạc sĩ)

- Khóa tiếng Anh (cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh).                             

Chương trình học bổng từ Trường ĐH Birmingham City dành cho sinh viên Việt Nam, năm 2018: 

- Học bổng 1.000 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 02 tuần kể từ ngày nhận được thư mời. 

- Học bổng 600 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 04 tuần kể từ ngày nhận được thư mời. 

- Học bổng 1.000 - 2.000 bảng: Dành cho học sinh có kết quả học tập tốt: GPA từ 3.0 trở lên, IELTS 6.5

- Với những bạn đóng toàn bộ học phí sẽ được giảm 300 bảng.

- Đặc biệt, BCU có bài kiểm tra tiếng Anh để giúp sinh viên không cần phải thi ielts UKVI, mời các bạn sinh viên đăng kí qua Cầu Xanh để được làm bài kiểm tra tiếng Anh với trường. 

Mời Quí vị và các bạn xem qua một số hình ảnh thực tế được Cầu Xanh chụp không hề qua chỉnh sửa về thành phố Birmingham và trường Đại học BCU.

du học Anh. Birmingham city 3.jpg

(Ảnh: Môi trường sống trong lành và cực kì sạch sẽ tại TP Birmingham)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 9 .jpg

(Ảnh: Không gian thoáng đãng, sạch sẽ trước sân đại học Birmingham City)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 5.jpg

(Ảnh: Môi trường học xanh tươi, hài hòa với thiên nhiên của đại học Birmingham City) 

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 34 .jpg

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 19 .jpg

(Ảnh: Khu vực phòng học và giảng đường đại học BCU)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 14 .jpg

(Ảnh: Khu nội trú của sinh viên chỉ cách trường 2 phút đi bộ)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 13.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh chụp tại khu nội trú trường BCU)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 24.jpg

(Ảnh: Sinh viên có thể tham gia các trò chơi trong giờ giải lao)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 22.jpg

(Ảnh: Sách báo giúp sinh viên cập nhật các thông tin về ngành hoặc các hoạt động văn hóa nghệ thuật đang diễn ra ở địa phương)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 2 .jpg

(Ảnh: Cầu Xanh thăm trường và làm việc cùng đội ngũ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại BCUIC)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 18.jpg

(Ảnh: Khoa Kinh doanh trường đại học BCU cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe bus)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 32 .jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm phòng học thực hành chuyên ngành Art & Design với những “xưởng học rất thực tế)

Các “xưởng học” với những công cụ từ hiện đại nhất đến cơ bản, thô sơ nhất được sử dụng trong nghề giúp sinh viên không chỉ hiểu lí thuyết mà còn có khả năng thực hành, tiến luôn những bước đầu tiên trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường qua  những giải thưởng của ngành về thiết kế, về sản xuất phim,vv...

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 33.jpg

(Ảnh: "Xưởng học" với các công cụ từ hiện đại đến cơ bản, thô sơ nhất)

du học Anh QUốc. trường Birmingham city 27.jpg

(Ảnh: Bên trong đại học Birmingham City)

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh để được nhận những thông tin và những hỗ trợ thực tế, thiết thực nhất.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh Quốc, Đại học Birmingham City
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat