Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Anh quốc Du học Pháp Du học Úc Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Thụy Sĩ Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường nào đào tạo du lịch khách sạn uy tín tại Thuỵ Sỹ?
Thuỵ Sỹ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn cao cấp, nơi sinh viên trên toàn thế giới tới để học kĩ năng quản lí, tài tổ chức và lập kế hoạch khôn ngoan. Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn chọn trường học uy tín nhất với cơ hội giảm học phí đến 44%.

Tập đoàn SEG – Swiss Education Group – bao gồm các trường có cơ sở học tập hiện đại nhất, đều được xây dựng trên nền tảng các khách sạn và các palace cổ lâu đời của Thuỵ Sỹ, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong điều kiện tối tân, sau này có khả năng đảm đương các công việc có những yêu cầu khắt khe nhất của các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Mời Quí vị và các bạn quan tâm tới du học ngành DLKS tới gặp trực tiếp tập đoàn SEG, với các trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTICAA để chọn cho mình ngôi trường phù hợp với mức học phí được hỗ trợ cao nhất lên tới 44%:

Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 thứ 6 ngày 8/12/2017

Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1. 

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h30 thứ hai ngày 11/12/2017

Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

du hoc thuy si, dai dien truc tiep shms, ihtti, cesart ritz, him.jpg

(Các giám đốc tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN) 

Nền tảng để xây dựng chiết lí đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thuỵ Sỹ là, muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức khác vào các năm sau. 

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế. 

SEG, du học Thụy Sỹ.JPG

(Ảnh: Tư vấn du học Thuỵ Sỹ tại Cầu Xanh cùng SEG) 

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thuỵ Sỹ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạo DLKS tại Thuỵ Sỹ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thuỵ Sỹ đảm nhiệm. 

Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng e.book. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. 

Đặc biệt, tập đoàn SEG có giảm học phí tại một số kì nhập học cụ thể đối với các trường SHMS, Cesar Ritz, HIMCAA từ 23.500 CHF tới 29% hoặc 49% cho sinh viên Việt Nam, các bạn hãy tận dụng cơ hội có một không hai này. 

Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp. Trên thế giới, không có đất nước thứ 2 nào ngoài Thuỵ Sỹ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế. Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thuỵ Sỹ và 1 năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quí giá khiến Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

du học Thụy Sỹ, trường HIM.jpg

(Đại diện Cầu Xanh tại tập đoàn SEG – trường HIM)

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng  mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên. 

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thuỵ Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc. 

Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, Quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%. 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học – vì thanh viên Việt Nam du học để lập nghiệp.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

 

 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, ngành du lịch khách sạn, tập đoàn SEG, hội thảo du học
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat