Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đi du học Pháp năm 2018 nên chọn thành phố nào?
Trường Kinh doanh ESC La Rochelle nằm ngay tại thành phố La Rochelle, nơi mà tờ tạp chí số 1 của Pháp giành cho sinh viên “L’etudiant” vừa mới tuyên bố là thành phố tuyệt vời nhất để tới du học tại Pháp.

Số lượng sinh viên tới thành phố La Rochelle đã tăng nhanh trong 10 năm gần đây, khiến cho cơ cấu dân số tại đây đạt tỉ lệ cứ trong 5 người thì có 1 người đi đến trường đại học. La Rochelle nổi tiếng là thành phố ngự trị bởi sự yên tĩnh và an toàn nhất cho người dân.

du học Pháp, trường la rochelle  (3).jpg

( Du học Pháp - Trường ESC La Rochelle )

Thành phố La Rochelle xinh đẹp nằm bên bờ biển Atlantique, nổi tiếng với những di sản, vị trí địa lý thuận lợi và môi trường rất năng động. Vẻ đẹp kiến trúc ở trung tâm thành phố, sự đa dạng của âm thực, vị trí thuận lợi để tiếp cận với các địa danh nổi tiếng như  Bordeaux, Cognac, những lâu đài trên bờ sông Loire,… giúp La Rochelle trở thành một thành phố du lịch được tham quan nhiều nhất ở Pháp với hơn năm triệu khách du lịch mỗi năm.

Từ La Rochelle có thể di chuyển thuận đếnsân bay quốc tế, có đường bay đến 15 thành phố lớn của châu Âu và nhà ga xe lửa (3 giờ tàu đến Paris).Là một trong những thành phố hấp dẫn nhất về sự sôi động trong các hoạt động kinh tế và văn hóa.

Bạn nên chọn La Rochelle nếu muốn chọn một trường có chất lượng đào tạo và uy tín!

Tập đoàn La Rochelle, được công nhận chất lượng bởi AACSB - Hệ thống công nhận chất lượng dành cho các trường kinh doanh tầm cỡ và được xuất hiện trong bảng xếp hạng uy tín của tờ Financial Times là lựa chọn có giá trị cao cho các bạn sinh viên lựa chọn đi Pháp để du học. Hiện tại, tập đoàn có 3.500 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 785 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc tịch khách nhau, còn lại hoàn toàn là sinh viên người Pháp.

Trường La Rochelle nằm trong một hệ thống liên kết quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp.

thư viện ESC-Larochelle.jpg

( Du học Pháp - thư viện trường ESC La Rochelle ) 

Trường La Rochelle liên kết với 50 tập đoàn lớn, với 169 đối  tác về học thuật trên 47 quốc gia trên  toàn thế giới với 7 ngành đào tạo cao cấp về quản lý. Một môi trường sinh viên an toàn, sinh viên được tiếp đón chu đáo  với những dịch vụ nhà ở và hỗ trợ sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường.

Một số đánh giá chất lượng quan trọng nhất về trường ESC La Rochelle

AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business)

AACSB đã trao giấy chứng nhận của tổ chức cho ESC La Rochelle ngày 7 tháng 6 năm 2013. Đây là danh hiệu danh giá dành cho hơn 684 trường giảng dạy về Kinh Doanh trên thế giới, và trường lọt vào top 5% những trường Kinh doanh tốt trên thế giới.

EPAS

EPAS chứng nhận chất lượng hai chương trình của ESC La Rochelle tháng 2 năm 2011: Bachelor International và ESC chương trình đào tạo của Trường lớn. Sự chứng nhận này được cấp lại (chu kì 5 năm một lần) vào tháng 2 năm 2014.

TedQual

La Roochell Business School of Tourism là trường đầu tiên về du lịch của Pháp đạt được chứng nhận của TedQual cho  toàn bộ chương trình học năm 2009. Chứng nhận chất lượng của TedQUal cho phép chương trình học này được công nhận trong du lịch quốc tế. Chứng nhận này được cấp lại năm 2014, thời hạn 4 năm.

Con đường du học tại La Rochelle đối với sinh viên quốc tế:

-  Các bạn mới vừa tốt nghiệp cấp ba tại Việt Nam, các bạn có thể nhập học chương trình dự bị để vào đại học.

- Các bạn tốt nghiệp cấp 3 đã được 2 năm (có học cao đẳng hoặc đại học được 2 năm tại Việt Nam) sẽ được xét vào thẳng chương trình 1 năm đại học về kinh doanh hoặc du lịch (đại học năm cuối)

 Các chuyên ngành đào tạo của ESC La Rochelle dành cho sinh viên quốc tế

* Chương trình đại học các ngành :

+ Bachelor Business: Chương trình đào tạo 3 năm

+ Bachelor Management du Tourisme: Chương trình đào  tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên thể nhận được 3 bằng (cử nhân quản của trường Ferrandi, chứng chỉ của trường ESTHUA d’Angers, chứng chỉ nghề du lịch khách sạn của trường đại học ULCO

+ Bachelor International: Chương trình đào tạo 4 năm, giúp cho sinh viên có 2 năm học  tập ở nước ngoài thực tập trong các doanh nghiệp.

Thời gian nhập học :tháng 9

Hạn đăng ký: 29/3

Học phí: từ 8.350 Euro- 10.350 Euro/năm (tùy ngành)

du học Pháp, sinh viên trường ESC La Rochelle.jpg

( Du học Pháp - sinh viên trường ESC La Rochelle ) 

* Chương trình đào tạo bậc cao học

+ Master in management - Chương trình của Trường Lớn (tiếng Anh, tiếng Pháp) trong đó ngành du lịch, marketing,

+ Global MBA (tiếngAnh)

+ MBA chuyênngành (tiếngAnh, tiếngPháp)

- Thời gian học: 2 kỳ + 6 tháng thực tập

Học phí: 24.500 Euro/ 2 năm

* Chương trình học dự bị “Le Business Foundation Programme (BFP)” trong vòng một năm sẽ bồi dưỡng cho sinh viên được năng về khoa học quản lý. Nếu sinh viên chọn học bằng tiếng Pháp, chương trình sẽ bổ trợ năng về ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ tích luỹ được 60 tín chỉ. 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

- Khai hồ trực tuyến với  trường song song  với hồ trên campus

- Thanh toán phí ghi danh cho trường: 50 Euro

- Chứng chỉ Ielts: 5.5 đối với Bachelor và 6.0 đối với Postgraduate 

Để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn nữa về trường, về khoá học, đồng thời được hỗ trợ hồ sơ từ A tới Z cho du học Pháp, bao gồm:

- tư vấn thông tin,

- định hướng học tập,

- tư vấn cuộc sống tại Pháp,

- chuẩn bị hành trang du học Pháp,

- làm hồ sơ xin thư mời học từ trường

- khai hồ sơ campus france

- chuẩn bị hồ sơ xin visa

- ôn luyện phỏng vấn với campus france...

mời các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh. Là những cựu sinh viên du học Pháp trở về, Cầu Xanh đảm bảo hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp trong suốt quá trình bạn du học Pháp. 

Cầu Xanh – chiếc cầu vững chắc nối liền giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt thời gian du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, trường ESC La Rochelle
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat