Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
7 lý do khiến tôi chọn ngành Du lịch khách sạn
Nếu bạn đang loay hoay giữa những định hướng nghề nghiệp tương lai và chưa thể tìm ra cho mình một nghề phù hợp để được đam mê và sống hết mình với nó? Nếu bạn yêu thích công việc Du lịch khách sạn (DLKS) nhưng chưa dành được sự ủng hộ của người thân hay đơn giản niềm yêu thích ấy chưa đủ mạnh để thuyết phục chính bản thân bạn? Cầu Xanh mời bạn đọc bài chia sẻ dưới đây, về những lý do chính khiến Du lịch khách sạn trở thành nghề “hot” với các bạn trẻ hiện nay!

du học thụy sĩ, bhms, luzern.jpg

(Thụy Sĩ - cái nôi của ngành Du lịch khách sạn - nơi quy tụ những trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu thế giới)

Đảm bảo một công việc

Khác với những ngành khác, học nghề Du lịch khách sạn bạn có thể khá an tâm rằng tấm bằng DLKS của mình sẽ hữu dụng mà không bị vứt vào một xó xỉnh nào đó. Nghề DLKS sẽ luôn luôn cần thiết, và điều này không xảy ra với tất cả mọi ngành nghề, nhất là trong thời đại phát triển của công nghệ như hiện nay.

Làm cho mọi người hạnh phúc

Dù bạn là lễ tân, người phục vụ, nhân viên trị liệu tại spa hay một nhà quản lý tầm cỡ trong một chuỗi khách sạn 5 sao,  mỗi lần tiếp xúc với khách hàng bạn đều có cơ hội để làm cho họ vui. Có thể là một điều nhỏ bé và khác lạ, hoặc có thể là to lớn. Dù có thế nào, công việc của bạn là công việc của mọi người, và bạn là người của mọi người. Tất cả những gì bạn làm là để mang niềm vui và hạnh phúc tới cho mọi người. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nhỉ?!

du học Canada, trường Niagara College.jpg

(Đại diện Cầu Xanh gặp và làm việc cùng đại diện trường Cao đẳng Niagara - trường đào tạo nổi bật về du lịch khách sạn tại bang Ontario Canada)

Bạn có thể phát huy sự sáng tạo

Trong ngành DLKS, bạn luôn tạo ra một sản phẩm nào đó, ở nhiều cách thức khác nhau. Một món ăn, một đồ uống, một dịch vụ hoàn hảo hay một trải nghiệm…Bạn luôn có thể thử tìm những cách mới để làm cho khách hàng thấy thích thú và hài lòng hơn. Và bạn luôn được khích lệ để làm như vậy. Niềm tự hào và ngợi khen dành cho bạn chính là khi những gì bạn suy nghĩ lại trở thành một điều gì đó tích cực cho người khác. Với một số người, đó chính là nguồn năng lượng giúp họ tiếp tục mỗi ngày.

Bạn có nhiều cơ hội để đặt chân đến những vùng đất mới,  khám phá những nền văn hóa

Mỗi thành phố trên thế giới đều tham gia vào ngành DLKS. Chắc chắn là vậy, dù ít dù nhiều. Bạn sẽ tìm thấy các nhà hàng và khách sạn ở hầu hết mọi nơi mà bạn tới. Ngành DLKS cho bạn cơ hội được đi đó đây, gặp gỡ những con người thú vị, khám phá những nền văn hóa mới, và điều quan trọng nhất là khám phá bản thân mình. Chẳng có ngôi trường nào tốt hơn trường học cuộc sống. Bạn chỉ có thể học được nhiều nhất khi quan sát người khác những người khác; những gì bạn tự trải nghiệm và tự rút ra bài học cho mình chính là những điều tạo nên bản thân bạn. Và nếu bạn chưa hiểu rõ (bản thân mình), thì du hành và ngành DLKS chính là điều sẽ giúp bạn. 

DLKS KHÔNG BAO GIỜ là công việc nhàm chán

Đây là một ngành nghề rất đa dạng. Mỗi ngày là một ngày mới, và mỗi giờ bạn làm việc đều khác nhau. Tất nhiên, sẽ có những ngày bạn như muốn phát điên, nhưng đó chỉ là những lúc bạn quá bận rộn. Và mọi người đều biết rằng một khách sạn bận rộn luôn chứa đựng một nguồn năng lượng rất dồi dào; làm việc theo nhóm, đạt được mục tiêu chung, làm khách hàng hài lòng. Bạn chỉ cần nháy mắt là đã thấy 16 giờ làm việc trôi qua. Cuối cùng bạn cũng được nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả công việc mà mình và đồng nghiệp đã làm được. Cảm giác làm việc chăm chỉ và được trả công xứng đáng rất tuyệt vời.

du hoc thuy si, dai dien truc tiep shms, ihtti, cesart ritz, him.jpg

(Các giám đốc cấp cao của Tập đoàn SEG Thụy Sĩ thăm văn phòng Cầu Xanh. Năm 2018 được coi là thời điểm vàng khi du học tại các trường thuộc SEG với các suất học bổng lớn chưa từng có lên đến 44%)

Không quá khó để phát triển…

Câu nói “số phận của bạn nằm trong tay bạn” rất đúng đối với ngành DLKS. Khi bạn thực sự có động lực, có bằng cấp, xây dựng quan hệ tốt với khách hàng và đồng nghiệp, bạn sẽ sớm thấy mình ở các vị trí giám sát hoặc quản lý. Nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Mọi người đều có thể học trường đào tạo về khách sạn, học hành chăm chỉ và lấy được tấm bằng tốt nghiệp. Nhưng điều quan trọng chính là hiệu quả công việc của bạn. Nếu khách hàng yêu mến bạn, hãy chắc chắn rằng sếp của bạn hoặc sếp của khách hàng cũng yêu mến bạn như vậy.

Bạn không cảm thấy bế tắc

Một điểm mạnh của ngành DLKS là bạn có thể di chuyển qua các bộ phận khác nhau. Nếu ban đầu bạn làm việc tại một vị trí mà sau đó lại thấy không thật sự thích nó, bạn không cần phải gò mình ở vị trí đó tháng này qua năm khác, vì chẳng bao giờ quá muộn để thay đổi. Bạn có thể chuyển sang một trong rất nhiều vị trí khác cùng ngành nghề. Và khi bạn đã tìm ra vị trí yêu thích của mình, bạn sẽ thấy đó là việc bạn muốn làm trong cuộc đời mình.

Hãy nhớ tới câu nói: Nếu bạn được làm công việc mình yêu thích, bạn sẽ chẳng bao giờ phải làm việc một ngày nào trong đời…

Năm 2018 được coi là thời điểm vàng du học ngành Du lịch khách sạn với các chương trình học bổng cao lến tới 50% cho du học Thụy Sĩ; Sự tiếp nối và mở rộng của chính sách visa da ưu tiên Canada CES hay cơ hội nghề nghiệp phong phú của ngành tại các quốc gia như Pháp, Singapore, Úc, New Zealand,...

Hãy liên hệ Cầu Xanh để được tư vấn thông tin và hỗ trợ các thủ tục chuyên nghiệp nhất!

DU HỌC CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat