Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao nên du học Học viện SAIT tại tỉnh bang Alberta giàu có nhất Canada?
Thành lập năm 1916, với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Học viện SAIT có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy. Đây cũng được xem là cái nôi nâng đỡ, góp phần bồi đắp nên các doanh nhân, nhà lãnh đạo và các nhà xã hội có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng tại Canada.

Học viện SAIT tọa lạc tại Calgary - thành phố  hiện đại và năng động nhất của tỉnh bang Albert, Canada. Calgary từng được lọt vào Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới – nơi có chất lượng cuộc sống, chất lượng giáo dục rất cao. Tỉnh Alberta nổi tiếng giàu có nhất nước vì chiếm đến 97% trữ lượng dầu mỏ toàn Canada. Trong đó, thành phố Calgary chiếm đến 87% trữ lượng cả nước. Trên thế giới, trữ lượng dầu mỏ của Canada đứng hàng thứ 3, chỉ sau Venezuela và Ả Rập Saudi. Mỏ vàng đen này đã đem lại cho Calgary nền kinh tế thịnh vượng, các ngành công nghiệp phát triển mạnh  mẽ, đặc biệt là năng lượng. Giàu có và phát triển như vậy nhưng mức chi phí sinh hoạt tại Calgary lại rất vừa phải và không hề đắt đỏ như các thành phố Toronto, Vancouver.


 du-hoc-canada-hoc-vien-sait, ces, cau xanh, calgary.jpg

(Thành phố Calgary xinh đẹp, trù phú và thịnh vượng)


SAIT
là học viện tổng hợp được nhà nước Canada công nhận và tài trợ. Hàng năm, SAIT thu hút hơn 9.000 sinh viên chính quy và là ngôi nhà chung của hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ trên 140 nước trên khắp thế giới. Chương trình đào tạo tại SAIT mang tính thực tiễn cao với chủ trương cung cấp cho sinh viên tối đa kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn phù hợp với bối cảnh khi làm việc thực tế. Trong chương trình học, sinh viên được hưởng trọn các lợi ích từ các hoạt động thực hành trong lớp học và trong phòng thí nghiệm của trường.
 
SAIT là học viện danh tiếng, nhắc đến SAIT là nhắc đến rất nhiều con số ấn tượng
-  95%: Là tỉ lệ sinh viên SAIT tìm được việc làm phù hợp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
- 25 sinh viên mỗi lớp: Là mô hình đào tạo hướng đến sinh viên của SAIT. Sinh viên được hỗ trợ học tập bởi hệ thống cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ cao.
- SAIT có đến 2 trung tâm hỗ trợ sinh viên là: Trung tâm học thuật và Trung tâm Công nghệ & Phát triển.
- SAIT có rất nhiều ngành nghề đa dạng để sinh viên lựa chọn với hơn 100 chương trình học ở các lĩnh vực chính nhứ: Kinh doanh, năng lượng, xây dưng, du lịch – nhà hàng – khách sạn, công nghệ thông tin, sản xuất tự động và vân tải.
- Sinh viên SAIT sau khi tốt nghiệp được ở lại Canada tới 3 năm để làm việc và có cơ hội định cư tại tỉnh bang Alberta xinh đẹp, giàu có.


du-hoc-canada-hoc-vien-sait, ces, cau xanh.jpg
 
(Học viên SAIT có lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo danh tiếng)


CHI PHÍ THAM KHẢO
- Phí đăng ký: 200 CAD/ khóa
- Học phí Cao đẳng/ Đại học: 6,500 – 8.500 CAD/ học kỳ
- Sinh hoạt phí ước tính: 10,000 CAD/ năm học
 
Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường. Liên hệ Cầu Xanh để có thông tin học phí chính xác với từng ngành học và thời điểm nhập học cụ thể.  
Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất. 


Cầu Xanh – chiếc cầu nối liền giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học 
 VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học canada, SAIT, calgary, du học canada không chứng minh tài chính, ces
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat