Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường DLKS nào học phí thấp nhất tại Thuỵ Sỹ? Swiss IM&H!
Swiss Institute for Management & Hospitality (viết tắt là Swiss IM&H) hoạt động với phương châm trở thành tổ chức dẫn dầu trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Điều này chứng tỏ rằng Swiss IM&H cam kết đạt được những thành tích xuất sắc trong giáo dục.

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới ghi danh vào trường, đây là cơ hội quí giá cho sinh viên học tại đây khi được tiếp xúc với các bạn sinh viên từ nhiều vùng văn hoá khác nhau, vô cùng hữu ích cho công việc quản lí kinh doanh du lịch khách sạn sau này.

truong-swiss-imh.jpg

(Du học Thụy Sỹ - Trường Swiss IM&H)

Trường Swiss IM&H hoàn toàn có thể trang bị tốt nhất cho sinh viên để đối mặt với những thách thức trong ngành công nghiệp. Trường cũng có Ban cố vấn với các thành viên trong ban cố vấn là người đi đầu trong lĩnh vực DLKS, đưa ra những lời khuyên, tư vấn về mọi vấn đề trong học tập và phát triển sự nghiệp. Điều này đảm bảo chương trình luôn gắn liền với thực tế và nhu cầu ngày nay cũng như trong tương lai của ngành công nghiệp.

Thụy Sỹ vốn được biết đến là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn với nền giáo dục bậc nhất thế giới, Swiss IM & H cũng không là một ngoại lệ với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tập.

Trường Swiss IM&H tọa lạc tại thị trấn Weggis, một thị trấn nằm bên hồ Lucerne và ngay sát bên dưới dãy Alps, ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi của bang Lucerne, Thụy Sỹ. Du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ hơn 200 000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Nơi đây hẳn là một nơi đáng mơ ước cho các bạn du học sinh sinh sống và học tập – một nơi với những khung cảnh xinh đẹp, hùng vĩ mà cũng rất yên tĩnh, an toàn. Nó cũng là nơi sẽ tạo cho bạn một bước đệm vững chắc trên con đường chinh phục tri thức và trở thành một chuyên gia về du lịch khách sạn.

Trường đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sỹ về quản trị du lịch khách sạn với các kì nhập học linh hoạt bao gồm tháng một, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Co-so-vat-chat-cua-truong-Swiss IM&H.jpg

(Du học tại trường Swiss IM&H và cơ hội thực tập hưởng lương)

1. Cử nhân Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)

- Thời gian học: 4 năm (bao gồm 4 kì học, 4 kì thực tập hưởng lương)

- Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT, đủ 17 tuổi trở lên

+ IELTS 5.0

- Học phí (đã bao gồm chi phí ăn ở và bảo hiểm, đồng phục): Năm 1: 24 000 CHF, năm 2: 15 000 CHF, năm 3: 15 400 CHF, năm 4: 15 000 CHF; tổng chi phí cho cả chương trình cử nhân: 69 400 CHF

2. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn (MBA in Hospitality Management)

- Thời gian học: 2 năm ( bao gồm 2 ki học, 2 kì thực tập)

- Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học, đủ 18 tuổi trở lên

+ IELTS 5.5-6.0

- Học phí ( đã bao gồm chi phí ăn ở và bảo hiểm, đồng phục): Năm 1:  16 200 CHF, Năm 2: 16 200 CHF.

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ trên toàn quốc.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : ngành du lịch khách sạn, du học Thụy Sỹ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat