Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo tư vấn du học Thuỵ Sỹ, học bổng cao nhất 2018
Nếu khéo léo chọn đúng thời điểm, đúng kì nhập học, các bạn sẽ có thể tiết kiệm tới 44% học phí tại trường Cesar Ritz, 25% tại trường HIM, CAA và SHMS.

Mời Quí vị và các bạn quan tâm tới du học ngành DLKS tới dự buổi hội thảo tư vấn cung cấp thông tin và lộ trình học tập, cũng như định hướng và cơ hội nghề nghiệp ngành DLKS với sự tham gia của tập đoàn SEG bao gồm trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTICAA:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h00 thứ bảy ngày 20/01/2018

Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 thứ 6 ngày 19/01/2018

Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1.

Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

du hoc thuy si, dai dien truc tiep shms, ihtti, cesart ritz, him.jpg

(Các giám đốc tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN)

Mỗi trường thuộc tập đoàn SEG đều có những đặc điểm riêng:

1. Trường César Ritz, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1982 với tên gọi đầu tiên là "Schulhotel Alpina", hiện có trụ sở tại các thành phố Luzern, thành phố le Bouveret và Brig, Thụy Sỹ. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Trường Cesar Ritz là một thành viên có lịch sử thành lập lâu đời nhất trong số các trường thành viên của tập đoàn các trường du lịch khách sạn danh giá: SEG - Swiss Education Group. 

2. Trường HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte, cùng rất nhiều khu học xác khác cho sinh viên chiếm phần lớn khu trung tâm thành phố Montreux.

du học Thụy Sỹ, SEG, Cầu Xanh.png

(Đội ngũ tư vấn hỗ trợ du học Thuỵ Sỹ cùng đại diện tập đoàn SEG tại Cầu Xanh) 

3. Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

4.    Trường IHTTI giành cho bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất) trong lĩnh vực du lịch khách sạn, làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo. 

5.    Trường SHMS là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới. Khu học xá ở Caux- tòa lâu đài cổ đồng thời trước kia là khách sạn 5 sao và khi học xá tại Leysin, nằm trên khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Thụy Sĩ trên đỉnh Bạch Mã.

du học Thụy Sỹ, Cầu Xanh tại Cesar Ritz.jpg

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh đến thăm tất cả các trường thuộc tập đoàn SEG tại Thuỵ Sỹ). 

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thuỵ Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, Quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành. 

Điện thoại: 0933 55 99 06

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Hội thảo Du học Thuỵ Sỹ, cập nhật thông tin mới nhất 2018, SEG, HIM, CAA, SHMS
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat