Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Chọn học ngành gì dễ dàng và thuận lợi nhất khi du học Thuỵ Sỹ?
Du lịch khách sạn, Quan hệ quốc tế và ngoại giao, Tài chính ngân hàng là ba ngành học thu hút đông đảo sinh viên Quốc tế tới du học Thụy Sĩ. Đây cũng là ba lĩnh vực nổi bật trên thương trường quốc tế của Thuỵ Sỹ.

du học Thụy Sỹ, du học hè, đông.jpg

(Bên hồ Geneva, Thuỵ Sỹ)

Nói vậy không có nghĩa rằng Thuỵ Sỹ chỉ đào tạo tốt ở mỗi ba lĩnh vực trên, đây là điều mà rât nhiều người nhầm lẫn. Cứ ngỡ rằng Thuỵ Sỹ chỉ có tốt ở mỗi đào tạo về du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng là hoàn toàn sai lầm.

Khi THE (Times Higher Education) xếp hạng các trường đại học trên thế giới được công bố, không ai còn ngạc nhiên khi thấy các cơ sở đào tạo truyền thống quen thuộc luôn nằm trên top 10 như Viện công nghệ California (the California Institute of Technology), đại học Harvard, OxfordCambridge. Trong xếp hạng của the Qs ranking thì MIT được lên hạng top, bám sát sau đó là các trường Cambridge, Imperial, Harvard và Oxford.,,

Cả hai xếp hạng trên lẫn xếp hạng của trường Đại học Thượng hải (the Shanghai Academic Ranking of World Universities) đều được thống trị ở thứ mục hạng đầu là các trường đại học UK và US. Thế nhưng chen lẫn vào đó lại là một đất nước có diện tích lẫn dân số rất nhỏ: Thuỵ Sỹ. Chỉ với 8 triệu dân thôi, nhưng Thuỵ Sỹ có đến tận 2 trường Đại học là đại học Công nghệ liên bang Zurich (the Swiss Federal Institute of Technology – ETH Zurich) và Đại học Bách khoa liên bang Lausanne (École Polytechnique Federale de Lausanne), xếp trong top 20 những trường hàng đầu theo QS ranking và xếp hạng thứ 7 trong trop 200 của cả QS ranking lẫn THE ranking.

Vậy Thuỵ Sỹ khẳng định là đất nước có trình độ đào tạo tốt hơn rất nhiều những nước lớn hơn có nền kinh tế phát triển. Vậy thì bí ẩn nào giải thích cho sự thành công trong lĩnh vực đào tạo của Thuỵ Sỹ?

Để trả  lời chính xác cho câu hỏi này thì chúng ta cần p  hải hiểu nguyên tắc và cơ chế của việc xếp hạng. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ không đi sâu để nghiên cứu về vấn đề này. Chỉ biết rằng, sự thành công trong lĩnh vực đào tạo ở Thuỵ Sỹ phản ánh sự đầu tư mạnh mẽ của đất nước vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cho đào tạo. Trung bình hàng năm, đất nước chi 2.2% GDP cho lĩnh vực này, gấp đôi tỉ lệ đầu tư trung bình của các nước Châu Âu khác chỉ là 1.1%.

du học Thụy Sỹ, du học đông.jpg

(Du học tại Thuỵ Sỹ để tích luỹ kiến thức, trải nghiệm, khám phá bản thân và học cách làm việc chuyên nghiệp).

Đối với sinh viên Việt Nam, chúng ta có thể tìm ra rất nhiều các khoá đào tạo tại Thuỵ Sỹ để theo học, thậm chí, kể cả những khoá đào tạo mà trên thế giới rất khan hiếm hay có ít chuyên gia thì tại Thuỵ Sỹ cũng có. Tuy nhiên, câu hỏi mà tư vấn du học Cầu Xanh đặt ra giúp các bạn ở đây là theo học Ngành gì ở Thuỵ Sỹ để thuận lợi và dễ dàng nhất đối với sinh viên Việt Nam?

Cầu Xanh sẽ giúp các bạn tìm ra các khoá học vừa chất lượng, vừa đẳng cấp và công nhận quốc tế, vừa có yêu cầu đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam có thể đáp ứng, đồng thời, chi phí du học lại vừa phải chăng, có cơ hội trải nghiệm và thực tập có lương.

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, nên Thụy Sĩ còn có truyền thống du lịch khắp thế giới từ rất sớm. Từ đó, nơi đây là cái nôi đầu tiên khai sinh và phát triển đào tạo Quản trị khách sạn, là nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

Thụy Sĩ cũng là một đất nước hòa bình. Quan hệ ngoại giao của Thụy Sĩ có đường lối trung lập, độc nhất vô nhị. Cách thức ngoại giao của Thụy Sĩ, một đất nước tuy có diện tích nhỏ, dân số ít, nhưng đã chiếm được ưu thế mạnh trên chính trường quốc tế. Lựa chọn học quan hệ quốc tế, ngoại giao học tại Thụy Sĩ sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất. 

Hệ thống ngân hàng của Thụy Sĩ nổi tiếng toàn cầu. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Thụy Sĩvề ngành này nhận được sự ưu ái ưa chuộng của các ngân hàng và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới. 

Nếu các bạn muốn lựa chọn các ngành như Du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, marketing, kinh tế quốc tế, hoá dầu, quan hệ ngoại giao, thì hãy để du học Cầu Xanh đồng hành với bạn trong suốt quá trình chọn trường, làm hồ sơ thủ tục và suốt thời gian du học tại trường.

Mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Cầu Xanh, chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du lịch khách sạn, Quan hệ quốc tế ngoại giao, Tài chính ngân hàng, du học thụy sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat