Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo tư vấn du học Pháp: Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cùng trường ILA FRANCE.
Du học tiếng Pháp để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất có thể. Du học tiếng Pháp sẽ cho các em thấy tất cả những nguyên âm phức tạp đều trở nên thật đơn giản. Dù cuộc sống tại Pháp là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm hay các em chỉ muốn trải nghiệm chút âm hưởng tại đất nước lãng mạn này thì Cầu Xanh BB đều có những chương trình phù hợp dành cho các bạn.

Du học Pháp, ILA, chuong trinh 1-1 ĐB.jpg

Du học tiếng chuẩn bị cho các em một lộ trình ngôn ngữ tốt nhất để bước vào những năm học đại học hay sau đại học tại Pháp nhưng chọn trường nào, thành phố nào thì hãy cùng Cầu Xanh tìm hiểu và đưa ra quyết định nhé.

Để có một bộ hồ sơ visa đảm bảo nhất về du học Pháp, Cầu Xanh BB trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường ILA FRANCE

Thời gian: 11h30, thứ 3 ngày 07/02/2018

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Vui lòng đăng ký tại đây.

Institute Linguistiques Adenet trường học dạy tiếng uy tín nằm tại trung tâm thành phố lịch sử Montpellier, cung cấp các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao với học phí rất phải chăng.

Thành lập từ năm 1998, ILA Adenet thực sự là ngôi trường tiếng Pháp danh tiếng tại thành phố phía Nam của nước Pháp với hơn 35000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó sinh viên quốc tế là hơn 2000 đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau

ILA Adenet được công nhận bởi các hiệp hội các trường ngôn ngữ khác nhau như hiệp hội có uy tín EAQUALS, IALC (Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế) hoặc "Groupement FLE" (Hiệp hội Trung tâm ngôn ngữ tiếng Pháp),  Rectorat (Hội đồng Giáo dục Quốc gia), CSN (Chính phủ Thụy Điển về giáo dục nâng cao) và Bildungsurlaub (Chính phủ Đức để giáo dục thêm).

du học Pháp cùng cầu xanh, hỗ trợ làm hồ sơ visa từ a tới z.JPG

(Du học Pháp là để trải nghiệm cuộc sống văn hoá và xã hội Pháp – bảo tàng động vật 

tại Pháp)

Liên hệ Cầu Xanh BB để được hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ A-Z. Với kinh  nghiệm đã từng du học Pháp, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin du học Pháp thực tế nhất, chăm sóc sinh viên và giữ quan hệ với gia đình trong suốt quá trình du học của sinh viên, giống như chăm sóc cho chính con em của mình.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp cùng trường ILA FRANCE, hội thảo du học Pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat