Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Bạn biết gì về hệ thống đào tạo Pháp?
Nước Pháp hiện có 260 000 sinh viên quốc tế, chiếm 12% tổng số sinh viên hiện tại của Pháp, là một trong ba quốc gia có số lượng sinh viên lớn nhất thế giới, sau Mỹ và Anh.

Du học Pháp, tư vấn hỗ trợ du học Pháp từ A tới Z tại Cầu Xanh.JPG

(Bên dòng sông Sein, Paris, Pháp)

Lựa chọn du học Pháp tức là bạn sẽ được tiếp xúc với một truyền thống nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và kĩ thuật ở trình độ hiện đại nhất thế giới hiện nay. 

Đến với đất nước Pháp, tiếp cận với hệ thống đào tạo Pháp, tức là bạn sẽ được hội nhập vào với một hệ thống đào tạo đa dạng, phong phú và hoàn bị nhất thế giới. 

Lựa chọn du học Pháp tức là bạn sẽ được đảm bảo chất lượng về đào tạo : 20% ngân sách của nhà nước Pháp dành cho đầu tư vào lĩnh vực đào tạo. Phần lớn chi phí cho một sinh viên khi du học tại Pháp, đặc biệt là các trường công được đảm bảo bởi ngân sách nhà nước (chi hàng năm cho mỗi sinh viên khoảng từ 6000 đến 15 000 euros). Do vậy, chất lượng bằng cấp của các trường Pháp được đảm bảo ở mức độ cao nhất trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp nhất. Không có một sự phân biệt đối xử nào về mặt chính sách giữa học sinh quốc tế và học sinh Pháp : cùng tiêu chí đánh giá và lựa chọn, cùng mức học phí, cho dù bạn thuộc bất kì quốc tịch nào. 

Du học Pháp tại Paris cùng tư vấn du học cầu xanh, ngành thiết kế thời trang.JPG

(Marangoni là một trong những trường chuyên ngành Thiết kế thời trang uy tín tại Paris, Pháp).

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh – với thành viên đã từng du học Pháp, sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin thiết thực nhất về du học Pháp. Hỗ trợ hồ sơ đăng kí campus France, hồ sơ visa chuyên nghiệp và tận tâm.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hệ thống đào tạo Pháp, du học Pháp, trường Marangoni
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat