Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo chia sẻ thông tin du học Pháp cùng College de Paris
Buổi hội thảo tư vấn du học Pháp lần này được tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn muốn sang Pháp để học tiếng Pháp trước khi vào khoá cao đẳng, tiến lên đại học hoặc khóa sau đại học theo lộ trình học dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Du học Pháp từ xưa đến nay vẫn là ước mơ của bao lớp học sinh, sinh viên  nhưng để nộp hồ sơ và được các trường học bên Pháp nhận, hay làm hồ sơ visa cũng không hề đơn giản chút nào. 

lam ho so du học Phap voi dai dien cau xanh.jpg

(Tư vấn du học Cầu Xanh tới thăm tận nơi và làm việc tại College de Paris)

Vậy làm thế nào để có một bộ hồ sơ chắc chắn nhất với lộ trình học dễ dàng và tiết kiệm nhất?

Trân trọng kính mời quý phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh trường College de Paris, ngôi trường uy tín, chất lượng với đa dạng các khóa  học từ khóa học tiếng cho đến khóa thạc sỹ.

Thời gian : 15h00, thứ tư ngày 03  tháng 1 năm 2018

Địa điểm : Văn  phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội

Vui lòng đăng  ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Collèges de Paris thành lập  năm  1949 có trụ sở tại kinh đô Paris hoa lệ. Collège de Paris luôn đặt cho mình sứ mệnh thúc đẩy, phát triển giáo dục uy tín bậc cao. Để làm được điều này, Collège de Paris chú trọng xây dựng chất lượng đội ngũ giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trường  với phương châm đạt chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, mở rộng quan hệ quốc tế, hỗ trợ tương tác tối ưu với sinh viên.

Collège de Paris có nhiều khu học xá khác nhau trải khắp nước Pháp, học sinh sẽ được học tiếng Pháp ngay tại chính campus ở Paris và theo các khóa chuyên ngành ở các thành phố như Paris, Lognes, Puteaux, Montigny Le Bretonneux …

Để biết thêm chi tiết về trường Collège de Paris, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

hoi thao tu van du hoc Phap tu van du hoc Phap uy tin Cau Xanh.png

(Du học không chỉ học tại trường lớp, sách vở, du học còn giúp HSSV học rất nhiều từ môi trường hiện đại ở các nước Phát triển, mở rộng kiến thức và vốn sống – tư vấn du học Cầu Xanh trước nhà thờ Đức bà – Paris)

Liên hệ Cầu Xanh BB để được hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ A-Z. Với kinh  nghiệm đã từng du học Pháp, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin du học Pháp thực tế nhất, chăm sóc sinh viên và giữ quan hệ với gia đình trong suốt quá trình du học của sinh viên, giống như chăm sóc cho chính con em của mình.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Hội thảo du học Pháp, Hội thảo du học trường College de Paris, du học College de Paris
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat