Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học hè Thuỵ Sỹ, cùng trải nghiệm và khám phá ngành nghề phù hợp
Đây là chương trình du học hè nhập môn ngành Du lịch khách sạn và ngành Nghệ thuật ẩm thực cho học sinh và sinh viên, độ tuổi dưới 20 do SEA thuộc tập đoàn SEG tổ chức.

(Đại diên Cầu Xanh tại Caux, nơi tổ chức các khoá trại hè nhập môn ngành DLKS và ẩm thực).png            

(Đại diên Cầu Xanh tại Caux, nơi tổ chức các khoá trại hè nhập môn ngành DLKS và ẩm thực)

SEA – Swiss Education Academy trực thuộc tập đoàn SEG - Swiss Education Group, nhà cung cấp giáo dục quản lí khách sạn lớn nhất ở Thụy Sĩ bao gồm 4 trường quản lí khách sạn và ẩm thực. Chương trình đã được tổ chức từ rất lâu đời (bắt đầu từ năm 1893), đến năm 2017 đã có hơn 700 sinh viên đến từ 65 quốc gia đã tham gia chương trình này. Từ Việt Nam, xu hướng trong những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều gia đình gửi con em tham gia chương trình này qua Du học Cầu Xanh. Mục đích chính của các gia đình là nhằm cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh, giúp con cái trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt chất lượng tại Thuỵ Sỹ. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng có cơ hội để khám phá bản thân và định hướng con đường học tập và nghề nghiệp cho mình.

Chương trình của trường SEA được tổ chức tại ba khu học xá:

Ø  Tại Montreux: Nằm giữa Hồ Geneva và dãy núi Alps, Montreux nổi tiếng là nơi tổ chức lễ hội Jazz Montreux vào mùa hè và chỉ cách sân bay Geneva một giờ.

Ø  Tại Leysin Trước đây, Leysin là một khách sạn thiết kế theo phong cách cung điện, khuôn viên này kết nối hai tòa nhà bằng tàu trên không và cung cấp nhiều cơ sở vật chất giải trí và thể thao tiện nghi khác nhau!

Ø  Tại Le Bouveret Ẩn mình trên bờ Hồ Geneva, là một nơi hoàn hảo cho các chương trình hè thú vị.

Swiss Education Academy là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ nếu bạn muốn:

Khám phá những nền văn hóa mới, sống trong môi trường đa văn hoá

- Trải nghiệm thực tế, làm việc ở nơi có thể phát huy được nhiệt tình trong công việc, thể hiện sự  tự tin, thân thiện với mọi người xung quanh

- Trau dồi khả năng ngoại ngữ.

- Kết bạn bốn phương trên toàn thế giới

- Được sống trong những môi trường trong sạch với khung cảnh tuyệt đẹp

- Các hoạt động bổ ích, lí thú và vui nhộn

- Điều kiện cơ sở học tập loại "top"

- Trải nghiệm kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp 5 sao

- Những bữa ăn ẩm thực tuyệt hảo

- Lớp học nhỏ.

     Nếu đó là những gì bạn muốn thì ba chương trình ngôn ngữ, ẩm thực hay quản trị du lịch khách sạn của SEA hoàn toàn phù hợp. Hãy khám phá tài năng tiềm ẩn trong bạn, SEA sẽ tạo cơ hội để kết bạn và khẳng định bản thân với thế giới xung quanh.

     Đến với SEA là bạn có cơ hội được đặt chân lên một đất nước xinh đẹp, an toàn bậc nhất trên thế giới. Không những thể, bạn còn được hưởng mọi quyền lợi từ tất cả các hoạt động thể chất, giải trí vui chơi mà Thụy Sĩ cung cấp.

      Khám phá sự kì diệu từ ngành du lịch khách sạn

     - Nhập môn Ngành du lịch khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Ngành du lịch khách sạn giúp bạn tập trung phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, quản lí xung đột, thể hiện bản thân, làm việc nhóm, thương lượng, kiềm chế quản lí cảm xúc, thuyết trình chuyên nghiệp...Chuyên ngành này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên từ 16-20 tuổi có IELTS từ 4.5 hoặc chứng chỉ tương đương

     - Thời gian học: Bạn sẽ có thời gian 2 tuần để khám phá Thụy Sĩ, giao lưu kết bạn, tiếp nhận những kiến thức cơ bản và chọn cho mình một chuyên ngành đặc biệt để khám phá vào ngành du lịch khách sạn thế giới tại Hotel Institute Montreux (HIM) – Montreux, Thụy Sĩ.

      - Thời gian bắt đầu:

+ Chủ nhật, ngày 8 tháng 7 – Thứ 7, ngày 21 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 22 tháng 7 – Thứ 7, ngày 4 tháng 8 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 5 tháng 8 – Thứ 7, ngày 18 tháng 8 năm 2018

-     - Lợi ích từ khoá học 2 tuần ngành du lịch khách sạn

Cầu Xanh tin rằng bạn sẽ thật sự yêu thích và ấn tượng với kiến thức cũng như chương trình học ở Thụy Sĩ. Bạn hãy tận dụng nếu như có cơ hội học tập ở đây, càng làm nhiều bạn sẽ càng có nhiều trải nghiệm và học hỏi từ nó. Hãy cùng trải qua các bước để từ từ tạo dựng tương lai của bạn nhé:

+  Trong tuần đầu tiên này, thời gian của bạn sẽ được phân chia đi thăm các địa điểm hấp dẫn ở địa phương, học tập các kiến thức thực tế và các hoạt động xã hội ở Thụy Sĩ vào buổi tối. Bạn sẽ được giới thiệu về ngành du lịch khách sạn nổi tiếng thế giới, văn hóa, kĩ năng giao tiếp thể hiện sự hiếu khách với khách quan. Sau đây là một ngày điển hình cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia chương trình:

Ngày 3

Sáng

Chiều

Tối

Thứ ba

Tìm hiểu phong tục và văn hóa

Khám phá công viên

Lớp học nâng cao chocolate

Trong suốt tuần hai, với số lượng trung bình 20 sinh viên/ lớp, bạn có thể lựa chọn chuyện ngành mà mình quan tâm và yêu thích:

Khám phá tố chất lãnh đạo tiềm ẩn trong bạn: Học cách lãnh đạo nhóm, Phát triển phong cách truyền thông của nhóm, tham gia vào các hoat động lãnh đạo

Thế giới khách sạn: Đây là một cơ hội tuyệt vời để học về cuộc sống trong ngành khách sạn, đây chính là cơ hội học hỏi những kinh nghiệm,  tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Thế giới sự kiện: Nếu sinh viên muốn hướng mình vào ngành tổ chức sự kiện, bạn sẽ được cùng nhóm của mình lên kế hoạch và thực hành tham gia các hoạt động tổ chức sự kiện

(Tư vấn du học Cầu Xanh tại Leysin, nơi tổ chức khoá trại hè nhập môn ngành DLKS và Ẩm thực Thuỵ Sỹ).png

(Tư vấn du học Cầu Xanh tại Leysin, nơi tổ chức khoá trại hè nhập môn ngành DLKS và Ẩm thực Thuỵ Sỹ)

Khám phá câu lạc bộ ngành ẩm thực Thụy Sĩ

- Nhập môn Ngành nghệ thuật ẩm thực chính là con đường đem tình yêu của bạn từ đồ ăn hướng tới cuộc sống. Một khi đã bước chân vào ngành này thì sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn như: quản lí nhà hàng, nhiếp ảnh gia ẩm thực – một ngành nghề độc đáo khác kết hợp với niềm đam mê của bạn. Cơ hội học tập bước đầu khám phá ngành nghệ thuật ẩm thực trong thời gian một tuần dành cho các bạn từ 16 tới 20 tuổi đã có IELTS 4.5 hoặc chứng chỉ tương đương tại học viện Culinary Arts Academy Switzerland, Le Bouveret, Switzerland, nằm dưới chân hồ cách sân bay Geneva 1 giờ lái xe.

Thời gian bắt đầu

+ Chủ nhât, ngày 15 tháng 7 – thứ bảy, ngày 21 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 22 tháng 7 – thứ bảy, ngày 28 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 29 tháng 7 – thứ bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 5 tháng 8 – thứ bảy, ngày 11 tháng 8 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 12 tháng 8 – thứ bảy ngày 18 tháng 8 năm 2018

      - Những cơ hội hiếm có từ ngành Nghệ thuật ẩm thực

      Thời gian của bạn sẽ được phân chia thành nhiều bước học và các hoạt động ngoại. Dưới đây là thời gian biểu điển hình dành cho sinh viên khi các bạn theo học chương trình này:

 

Ngày 3

Sáng

Chiều

Tối

Thứ 3

Giới thiệu về Chocolate & Pastry

Thăm viện bảo tàng Nestle “Nest”

Ăn tối tại nhà hàng “Fine Dining”

Với lớp học trung bình 15 sinh viên/ lớp, một tuần học sẽ vô cùng hoàn hảo với các khóa học được bao gồm dưới đây:

-          Các nguyên tắc cơ bản của nấu nướng

-          Giới thiệu về cách thiết kế menu

-          Giới thiệu về chocolate và Pastry

-          Ẩm thực thế giới

-          Quản lí nhà bếp và an toàn thực phẩm

 Tham gia câu lạc bộ ngôn ngữ Thụy Sĩ

-          Nói thêm được một ngôn ngữ mới là bạn có thêm một cơ hội để khám phá thế giới. Tham gia các lớp học tiếng Anh, Pháp, Đức chính là một cách để gặp gỡ những người bạn mới, để cùng nhau khám phá mùa hè, khám phá Thụy Sĩ một các trọn vẹn nhất

+ Lớp học ngôn ngữ ưu tiên cho các bạn học sinh từ 12-18 tuổi, môi trường quốc tế và an toàn cùng với những món ăn ngon và các trò chơi ngoại khóa đa dạng chính là một trải nghiệm đáng nhớ giúp các bạn định hướng và rèn luyện bản thân

+ Thời gian học có thể kéo dài 1 tuần hoặc hơn, các khóa học tiếng anh và Pháp kéo dài 8 tuần hoặc hơn, khóa tiếng Đức kéo dài trong vòng 4 tuần. Tại trường Swiss Hotel Management School, Leysin, Switzerland. Mất 40 phút từ Montreux tới Lake Geneva, môi trường năng động, trong lành cùng với cơ sở vật chất thể dục, thể thao, giải trí đầy đủ chính là lí do tại sao có rất nhiều trường học và cao đẳng được xây dựng tại đây.

-          Thời gian bắt đầu

+ Chủ nhật, ngày 24 tháng 6 – thứ bảy, ngày 30 tháng 6 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 1 tháng 7 – thứ 7 ngày 7 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 8 tháng 7 – thứ 7 ngày 14 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 15 tháng 7 – thứ 7 ngày 21 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 22 tháng 7 – thứ 7 ngày 28 tháng 7 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 29 tháng 7 – thứ 7 ngày 4 tháng 8 năm 2018

+ Chủ nhật, ngày 5 tháng 8 – thứ 7 ngày 11 tháng 8 năm 2018

+ Chủ nhật ngày 12 tháng 8 – thứ 7 ngày 18 tháng 8 năm 2018

Chú ý: Khóa học tiếng Đức bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 tới ngày 11 tháng 8 năm 2018 

Các chương trình hoạt động khác:

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, SEA tự hào vì luôn cung cấp những chương trình học hè chất lượng cao kết hợp với các lớp học ngôn ngữ chuyên sâu vào buổi sáng cùng với đa dạng các chương trình hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều và tối.

Dưới đây là 7 chương trình hoạt đông khác nhau, các bạn có thể đăng kí tham gia song song với khoá học Nhập môn DLKS, và khoá học Ẩm thực, nếu muốn:

Hoạt động mạnh:

Thứ hai

Adventure Park

Thứ ba

Dirtscoot / VTT

Thứ tư

Hiking

Thứ năm

Rafting

Thứ sáu

Via Ferrata / Rock Climbing

Phụ phí

CHF 250.-

Thời gian

24.06-30.06


- Khám phá Thụy Sĩ

Thứ hai

Shopping in Gstaad

Thứ ba

The Nest Museum

Thứ tư

Hikinh

Thứ năm

Glacier 3000

Thứ sáu

Chillon Castle and Boat Tour

Phụ phí

CHF 125.-

Thời gian

01.07-07.07

- Thưởng thức ẩm thực

Starters

Thứ hai

The Nest Museum

Thứ ba

Culinary Workshop

Thứ tư

Pastry and Chocolate

Thứ năm

Certificate Ceremony

Thứ sáu

CHF 100.-

Phụ phí

08.07-14.07

Thời gian

Lãnh đạo thế giới tương lai

Discover Your Inner Leader

Thứ hai

Communication Skills

Thứ ba

Culture Differences

Thứ tư

Team Collaboration

Thứ năm

Motivation and Collective Goals

Thứ sáu

CHF 100.-

Phụ phí

15.07-21.07

Thời gian

Chơi và Vui

Adventure Park

Thứ hai

Aquaparc

Thứ ba

Hiking

Thứ tư

Lasergame and Bowling

Thứ năm

Sport Centre

Thứ sáu

CHF 50.-

Phụ phí

22.07-28.07

Thời gian

Fit & Fast

Sport Centre

Thứ hai 

Adventure Park

Thứ ba

Hiking

Thứ tư

Sport Centre

Thứ 5

Sport Centre

Thứ sáu

Included in the price

Phụ phí

29.07-04.08

Thời gian

Hoạt động nhẹ nhàng

Sport Centre

Thứ hai

Aquaparc

Thứ ba

Hiking

Thứ tư

Swimming Pool

Thứ 5

Shopping in Vevey

Thứ sáu

Included in the price

Phụ phí

12.08-18.08

Thời gian

-          Ăn uống

     + Phong cách sống năng động đòi hỏi những bữa ăn an toàn và cân bằng, vì thế, đầu bếp của SEA đều là những người có kinh nghiệm chuẩn bị những bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng.

      + Từ thứ 2 – thứ 6: Ba bữa ăn trong ngày đều được phục vụ chu đáo. Các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức các bữa buffet đầy đủ bao gồm: salads, món chính, tráng miệng, hoa quả và nước uống

      + Thứ bảy và chủ nhật: Cuối tuần là thời gian để các bạn ngủ và nghỉ ngơi sau một tuần học chất lượng. Bữa sáng và trưa sẽ kết hợp với nhau thành 1 bữa buffet. Vào buổi tối, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ được chuẩn bị sẵn cho sinh viên sau các buổi hoạt động ngoại khóa

      Ngoài ra còn có các buổi tổ chức BBQs cho sinh viên thỏa sức thưởng thức và làm quen bạn bè giao lưu văn hóa

      Nhà ở

    Sinh viên được đăng kí các phòng đơn, đôi tiêu chuẩn hoặc cao cấp. Chi phí cho phòng đôi thường đã được bao gồm trong tiền học phí còn đối với phòng cao cấp thì sẽ yêu cầu trả thêm phí. Tất cả các loại phòng đều có phòng tắm riêng cho sinh viên

      Cơ sở vật chất

     Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: thính phòng, hành lang hiện đại, quán café, phòng chơi game, quầy bar, phòng chơi tennis và thiết bị wifi

(Tư vấn du học Cầu Xanh chụp cùng sinh viên khoá thạc sỹ vừa tốt nghiệp nhận ngay việc làm tại khách sạn cổ Majestic – Montreux – nơi tổ chức trại hè nhập môn DLKS và Ẩm thực Thuỵ Sỹ).JPG

(Tư vấn du học Cầu Xanh chụp cùng sinh viên khoá thạc sỹ vừa tốt nghiệp nhận ngay việc làm tại khách sạn cổ Majestic – Montreux – nơi tổ chức trại hè nhập môn DLKS và Ẩm thực Thuỵ Sỹ)

10 lí do nên lựa chọn SEA

Đa dạng văn hóa

- Trải nghiệm thực tế

Địa điểm đẹp

      - Các hoạt động giải trí thực tế vui vẻ

      - Cuộc sống ở các campus năng động, đầy đủ

      - Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

      - Được kết bạn với bạn bè quốc tế

      - Trải nghiệm nền giáo dục 5 sao, chất lượng cao

      - Số lượng sinh viên trong lớp nhỏ ( từ 15-20 sinh viên)

      - Thực phẩm, đồ ăn uống đảm bảo, tuyệt vời

      Học phí

      - Chương trình Nhập môn Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: 3.500 CHF

      - Chương trình Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ: 1.750 CHF

         Nếu học hai chương trình kết hơp (DLKS + ẩm thực): 5.000 CHF

      - Chương trình ngôn ngữ (học tiếng):

+ 1 tuần: 1.290 CHF

+ 2 tuần: 2.300 CHF

+ 3 tuần: 3.350 CHF

 Mỗi một tuần gia hạn thêm: 1.100 CHF

Nhà ở

+ Phòng đôi: đã được bao gồm trong tiền học ohis

+ Phòng đơn: phụ thêm 100CHF

+ Phòng đôi cao cấp: 100CHF

+ Phòng đơn cao cấp: 200CHF

-     - Phí đưa đón sân bay: 175 CHF – 190 CHF/ chiều

      - Phí xe buýt (ở trong Thụy Sĩ): 65 CHF – 75 CHF

      - Phí đóng gói đồ: 110 CHF

      Bảo hiểm y tế: 45 CHF/ tuần ( bắt buộc)

      - Phí đăng kí: 110 CHF

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất. 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học 

 VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat