Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh - Cập nhật mới nhất về Chương trình Visa Ưu tiên năm 2018
Bộ Nội vụ Anh Quốc (Home Office) sẽ thêm 23 trường đại học vào danh sách các trường được áp dụng chương trình Visa ưu tiên (Tier 4 Pilot) trong năm học 2018/2019 tới.

công ty Cầu Xanh tư vấn du học anh uy tín nhất đại học Birmingham.jpg

(Tư vấn du học Cầu Xanh tại trường Đại học Birmingham City University – BCU)

Chương trình visa ưu tiên (Tier 4 Pilot) được áp dụng cho những sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình học Thạc sỹ dưới 13 tháng  của một số trường năm trong danh sách áp dụng do Bộ Nội vụ công bố. Chương trình này kéo dài thời gian ở lại UK cho sinh viên thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm việc. Điều này thể hiện sự cam kết của Bộ Nội vụ về việc hỗ trợ các đại học tại Anh Quốc thu hút sinh viên quốc tế từ khắp các nước trên thế giới.

Trong năm thứ 2 áp dụng chương trình visa ưu tiên với các trường University of Oxford, Cambridge, Bath, và Imperial College London, thủ tục visa cho sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình Thạc sỹ dưới 13 tháng tại Anh đã được đơn giản hóa đi rất nhiều.

Tuy nhiên, xin visa là công việc thủ tục hành chính giấy tờ, cần phải hết sức cẩn thận và có kinh nghiệm làm visa nhiều để đảm bảo kết quả visa tối ưu. Chính vì vậy, các bạn HSSV không cần mất thời gian vào những công việc tủn mủn này, mà mọi việc hãy để công ty tư vấn du học Cầu Xanh lo liệu. Đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, bạn hoàn toàn yên tâm về visa.

Bộ Nội vụ tiếp tục gia hạn chương trình visa ưu tiên và mở rộng thêm với một số trường nhằm đánh giá những tác động trên đa dạng các tổ chức giáo dục. Thêm 23 trường đại học đã được chọn đưa vào danh sách dựa trên tỉ lệ trượt visa thấp nhất tại khu vực hoặc các quốc gia.

Danh sách các trường thuộc chương trình Visa ưu tiên (Tier 4 Pilot), tuy nhiên chọn trường nào sao cho phù hợp nhất với sức học, mong muốn nghề nghiệp của mình, khả năng tài chính của gia đình… thì hãy để công ty tư vấn du học Cầu Xanh – tư vấn du học uy tín lâu năm, tận tâm và chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn:

Tên trường

Khu vực

Cardiff University

Wales

Goldsmiths University of London

London

Harper Adams University

West Midlands

Imperial College London

London

Newcastle University

North East

Queen’s University Belfast

N. Ireland

The Royal Central School of Speech and Drama

London

University of Bath

South West

University of Bristol

South West

University of Cambridge

East

Durham University

North East

University of East Anglia

East

University of Edinburgh

Scotland

University of Essex

East

University of Exeter

South West

University of Glasgow

Scotland

University of Leicester

East Midlands

University of Oxford

South East

University of Reading

South East

University of Sheffield

Yorkshire & the Humber

University of Southampton

South East

University of Wales Trinity St. David (Swansea Campus)

Wales

University of Warwick

West Midlands

University of York

Yorkshire & the Humber

Trong danh sách các trường Đại học trên, có nhiều trường có học bổng, hãy liên hệ ngay với Cầu Xanh để chọn trường phù hợp nhất.

Phụ huynh sẽ là người tập trung lo tài chính cho con du học, các con sẽ phải chuyên tâm vào việc học tập, và công ty tư vấn du học Cầu Xanh chính là chuyên gia hỗ trợ mọi thủ tục hành chính về ghi tên nhập học với trường, làm visa rồi đồng hành hỗ trợ, động viên chia sẻ với sinh viên mọi khó khan trong quá trình học tập tại Anh quốc.

Du học Anh quốc, Cầu Xanh.jpg

(Du học không chỉ có thêm kiến thức và bằng cấp, du học còn giúp trải nghiệp cuộc sống và sống hạnh phúc hơn)

Khi các trường Đại học được đưa vào danh sách trên đồng nghĩa với việc các trường sẽ phải có trách nhiệm trong việc kiểm tra kỹ hơn hồ sơ của sinh viên để đảm bảo tính chân thực của mỗi sinh viên. Do vậy, khi nộp hồ sơ visa, sinh viên sẽ nộp ít giấy tờ hơn: không cần nộp giấy tờ liên quan đến tài chính hay các chứng chỉ học thuật . Tuy nhiên sinh viên vẫn cần giữ gìncác giấy tờ đó bởi cơ quan Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh hoàn toàn có thẩm quyền yêu cầu đương đơn cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết để kiểm tra và tất cả sinh viên sẽ phải tuân thủ các Điều luật Xuất nhập cảnh của Anh quốc.

Để được tư vấn và hỗ trợ chọn trường cũng như chuẩn bị hồ sơ visa du học Anh Quốc, mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh ngay ngày hôm nay!

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT  NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, chương trình visa ưu tiên, cơ hội làm việc tại Anh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat