Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Hà Lan chương trình đại học ngành nào hấp dẫn và mang lại cơ hội việc làm tốt nhất?
Sinh viên Việt Nam du học phần đông mới biết đến ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng, du lịch khách sạn… Sẽ chọn ngành gì nếu bạn không muốn trở thành thương nhân, không muốn làm kinh doanh, không muốn cống hiến sự nghiệp vào con đường mà nhiều người thường gọi là “ngành khua môi múa mép”?

HAN Electrical.png

(Du học Hà Lan cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh – địa chỉ tin cậy của mọi gia đình)

Chương trình đại học Kĩ sư điện và điện tử tại trường Đại học ứng dụng Hà Lan - HAN Uniersity of Applied Sciences là lựa chọn cực hấp dẫn cho bạn với mức học phí thấp.
- Bạn muốn sử dụng những kiến thức khoa học và công nghệ để cải thiện đời sống của chúng ta?
- Bạn là người nhanh nhạy với công nghệ?
- Muốn thế giới dần chuyển sang sử dụng các loại năng lượng bền vững?
- Muốn chế tạo ra những thiết bị và máy mọc thân thiện với người sử dụng?
- Nếu đó là tất cả những gì bạn mong muốn trong công việc của mình thì ngành kĩ sư điện và điện tử tại HAN sẽ cung cấp cho bạn tất cả những lí thuyết và kĩ năng cần thiết để bạn có thể trở thành một kĩ sư thực thụ.

Đại học HAN là trường đại học quá nổi tiếng đã được chúng tôi giới thiệu nhiều lần. HAN thuộc vào nhóm các trường đại học ứng dụng, tức là đào tạo ra sinh viên có khả năng công tác trong các lĩnh vực phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người. Đây là điểm khác biệt so với các trường Đại học đào tạo nghiên cứu khoa học thuần tuý vì vẻ đẹp của chính khoa học. Chính vì vậy mà tốt nghiệp từ ĐH HAN, sinh viên có cơ hội xin được những lĩnh vực đang thiếu hụt lao động tại Hà Lan. Điện và điện tử là một trong những ví dụ đó.

Điện và điện tử - những ngành ứng dụng phục vụ cuộc sống đang thiếu hụt nhân lực tại Hà Lan.
Ngành kĩ sư điện và điện tử có rất nhiều ứng dụng thực tiễn, như ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe và năng lượng bền vững. Nếu bạn được học, bạn hoàn toàn có khả năng thiết kế, xây dựng và kiểm tra những hệ thống và thiết bị thông minh. Nếu bạn tập trung vào ngành hệ thống năng lượng bạn có thể cho ra đời những biện pháp thông mình để chế tạo các động cơ công nghiệp hóa phục vụ cho nhu cầu lớn mạnh của con người.
 
Cơ hội nghề nghiệp cực lớn

Nếu là một kĩ sư điện và điện tử, bạn có cơ hội chọn cho mình bất cứ nhà tuyển dụng nào ở các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Bạn có thể làm làm việc ở các công ty điện tử - công nghệ, chế biến dầu khí hoặc cả lĩnh vực năng lượng.

Dưới đây là một số ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân

- Kĩ sư phần mềm/ phần cứng

- Kĩ sư trưởng

- Cố vấn

- Trưởng nhóm

- Kĩ sư tự động động hóa công nghiệp

- Kĩ sư điện

Lí do bạn nên học ngành điện và điện tử tại ĐH KH ứng dụng Hà Lan - HAN

- Giáo viên của trường là người có kinh nghiệm thực tiễn ở các viện nghiên cứu và các công ty thương mại

- Các khóa học có sự hợp tác chặt chẽ với lĩnh vưc năng lượng thế giới nên bạn có cơ hội được tham gia nhiều dự án của các công ty toàn cầu

- Bạn được làm việc với các nhóm đa ngành như HAN Solarboat

- 61% sinh viên tốt nghiệp trong vòng 5 năm

- 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc trong vòng 1 năm

- Sinh viện sẽ có cơ hội được định hướng với sự giúp đỡ của các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên vào một số ngày đặc biệt như: ngày khai mạc, ngày hội giáo dục, phiên chia sẻ thông tin, ngày cho sinh viên.

- Sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm nhà ở.

- Giữa năm thứ nhất (Halfway) sinh viên sẽ được lựa chọn chuyên ngành: Embedded Systems (ES) hoặc Industrial and Power Systems (IPS)

du học Hà Lan cùng Cầu Xanh, tư vấn du học Hà Lan uy tín nhất.jpg

(Sinh viên du học Hà Lan cùng tư vấn du học Cầu Xanh được hỗ trợ lớn nhất trong suốt quá trình du học)

Yêu cầu đầu vào

-          Chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm số tốt môn Toán và Vật lý

-          Thành thạo tiếng anh

+ IELTS > 6.0 hoặc

+ TOEFL > 80 hoặc

+ Chứng chỉ Cambridge (CAE hoặc CPE)

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. 

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Hà Lan, du học ngành kĩ thuật điện và điện tử, đại học ứng dụng HAN
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat