Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Hà Lan, lộ trình học tập nào cho cơ hội việc làm và định cư cao nhất và chi phí thấp nhất?
Chương trình đại học ngành Khoa học đời sống tại đại học Khoa học ứng dụng Hà Lan – HAN, ngành học dễ xin việc làm, mang lại cơ hội định cư cao hơn và vô cùng hấp dẫn khi du học Hà Lan.

(Du học Hà Lan tại đại học Khoa học ứng dụng HAN cùng tư vấn du học Cầu Xanh).jpg

(Du học Hà Lan tại đại học Khoa học ứng dụng HAN cùng tư vấn du học Cầu Xanh)

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở các trụ sở nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân, viện nghiên cứu, bệnh viên, chi nhánh sức khỏe hay là các công ty dược phẩm. Lĩnh vực này bao gồm các công việc nghiên cứu về dịch bệnh, chế tạo thuốc hay là đảm bảo chất lượng sản phẩm hóa dược. Đây chắc chắn là những ngành xin việc cực kì HOT trong tương lại khi mà an toàn thực phẩm, sức khoẻ càng ngày càng trở thành những vấn đề quan trọng hàng đầu.

Nếu bạn quan tâm tới nghiên cứu sinh học phân tử và DNA, thích toán và hoá học, yêu thích những công việc liên quan tới thí nghiệp và thường xuyên có nhiều ý tưởng mới mẻ thì HAN – Đại học ứng dụng Hà Lan, một trong những trường Đại học ứng dụng hang đầu của Hà Lan - sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

HAN – ĐH ứng dụng mang luôn tên quốc gia Hà Lan là trường đại học lớn. HAN là một trong 5 trường Đại học lớn nhất về Khoa học ứng dụng ở Hà Lan, trường cung cấp kiến thức kết hợp với thực hành chất lượng cao cho hơn 30.000 sinh viên hàng năm.
Quốc tế hóa – một công cụ quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu tại HAN, trường có sự hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu đối tác về các chương trình trao đổi, dự án quốc tế và các nghiên cứu ứng dụng quốc tế.

Trường có hai khu học xá ở Arnhem và Nijmegen, cả hai khuôn viên đều trang bị các cơ sở vật chất hiện đại cho lớp học, thư viện, căng tin và khu vực giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Tại đây, bạn có thể tìm được những nguồn tài liệu khổng lồ, tạp chí khoa học, giấy tờ tốt nghiệp, DVDs và những nguồn thông tin quý giá khác với sự hỗ trợ của các nhân viên, chuyên gia tìm kiếm.

HAN tuyệt vời ở chỗ giúp bạn Nối liền giữa khoa học và đời sống!

Bạn muốn dùng kiến thức khoa học để đổi mới thế giới, chẳng hạn tìm ra giải pháp cho tình trạng thiếu hụt lương thực trên toàn cầu hiện nay; hay tìm ra liệu pháp chống lại bệnh ung thư… Bằng cách học tập và nghiên cứu ngành Khoa học đời sống ở HAN, bạn có thể xây dựng được những bước đi vững chắc để khai thác lĩnh vực này.
Khoa học đời sống mang đến cho bạn những kĩ năng và kiến thức để tiến hành các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm ở nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau. Các kinh nghiệm thực hành kết hợp với các kiến thức và kĩ năng khoa học sẽ khiến bạn trở thành một tài sản giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp cực lớn!

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở các trụ sở nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân, viện nghiên cứu, bệnh viên, chi nhánh sức khỏe hay là các công ty dược phẩm. Lĩnh vực này bao gồm các công việc nghiên cứu về dịch bệnh, chế tạo thuốc hay là đảm bảo chất lượng sản phẩm hóa dược. Đây chắc chắn là những ngành xin việc cực kì HOT trong tương lại khi mà an toàn thực phẩm, sức khoẻ càng ngày càng trở thành những vấn đề quan trọng hàng đầu.

Bạn có thể bắt đầu với những công việc này sau khi tốt nghiệp từ Đại học HAN:
-          Trợ lí nghiên cứu
-          Trưởng dự án
-          Nhà nghiên cứu

Chương trình đào tạo:

Năm 1

Sinh học tế bào

Toán học

Sinh học hóa sinh

Phân tích lỗi

Di truyền học

Tin học sinh học


     Năm 2

Nghiên cứu phân tử và sinh hóa

Tương tác giữa con người, thực vật và vi sinh vật


Năm 3

Nghiên cứu Y sinh

Công nghệ sinh học

Sinh học phân tử thực vật

Work placement


Năm 4

Học tự chọn

Tốt nghiệp


1.       Tại sao bạn nên học tại HAN
-          Bạn sẽ thu được những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc tại các cơ sở phòng thí nghiệm
-          Bạn sẽ trở thành những cộng sự quốc tế của các viện nghiện cứu hàng đầu như Đại học Dundee và Đại học Oxford.
-          Thời gian học là 20h/ tuần, trong đó  50% là lí thuyết, 40% là thực hành và 10%  là học tập huấn luyện.
-          57% tổng sinh viên tốt nghiệp trong vòng 5 năm và 97% tổng số sinh viên sau khi tốt nghiệp thì tìm thấy công việc trong vòng 1 năm.

2.       Chuyên ngành
Kết thúc năm thứ hai bạn được chuẩn bị sẵn sàng để chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp như: Sinh học phân tử, sinh bệnh học phân tử hoặc công nghệ sinh học.

3.       Yêu cầu đầu vào
-          Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm số tốt các môn Sinh học, Hóa học và Toán học
-          Thành thạo tiếng anh:
+ IELTS >6.0 hoặc
+TOEFL >80 hoặc
+ Chứng chỉ Cambridge (CAE hoặc CPE)

(Tư vấn du học uy tín nhất về du học Hà Lan, công ty Cầu Xanh hỗ trợ thủ tục từ A tới Z).JPG

(Tư vấn du học uy tín nhất về du học Hà Lan, công ty Cầu Xanh hỗ trợ thủ tục từ A tới Z)

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học 

 VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Hà Lan, du học ngành khoa học đời sống, du học trường HAN
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat