Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao Du học Úc nên chọn đại học công giáo Úc – Australian Catholic University (ACU)?
Trường đại học ACU phù hợp với sinh viên Việt Nam bởi các chuyên ngành học gần gũi giúp người Việt dễ xin việc làm tại Úc đồng thời với mức học phí hấp dẫn nhất trong khi chất lượng đào tạo lại rất tốt.

Khu học xá của ACU tại Brisbane.png

Khu học xá của ACU tại Brisbane

Trường đại học công giáo Úc – Australian Catholic University (ACU) có nguồn gốc lâu đời từ những năm 1800. Đến nay, đại học ACU bao gồm 7 cơ sở trải rộng trên toàn lãnh thổ Úc tại Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney và Strathfield. ACU luôn cam kết mang đến cho sinh viên  môi trường học tập chất lượng hàng đầu, môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và liên tục đổi mới.

Tại sao sinh viên Việt Nam nên lựa chọn ACU khi du học Úc?

Ø  Truyền thống giáo dục lâu đời, giàu tính sáng tạo: ACU được biết đến là một trường đại học Công giáo hàng đầu của Úc với hơn 2000 năm lịch sử.

Ø  Trường đại học công lập được chính phủ tài trợ: ACU là thành viên của hệ thống quốc gia do chính phủ tài trợ, thành viên của của hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung và liên đoàn các trường đại học Công giáo vì vậy mức học phí rất cạnh tranh so với các trường đại học khác.

Ø  Chất lượng giảng dạy hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Ø  Kinh nghiệm thực tiễn, hoạt động cộng đồng: ACU là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng dạy học cùng những hoạt động gắn kết cộng đồng. Các hoạt động thực tiễn, cộng đồng được coi là một phần cốt lõi với mỗi sinh viên của ACU, nó được coi là một phần của khóa học. Điều này giúp sinh viên của ACU tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cũng như nâng cao những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai

Ø  Cơ hội học tập quốc tế: Sinh viên của ACU có cơ hội thực tập quốc tế tại hơn 16 quốc gia trên thế giới, tăng cường tính quốc tế đảm bảo nền tảng vững chắc cho sinh viên với những cơ hội công việc tốt sau khi hoàn thành chương trình học

Ø  Tỷ lệ sinh viên có công việc cao sau tốt nghiệp: ACU xếp thứ 1 về cơ hội việc làm và chất lượng giảng viên trong các trường đại học tại Úc năm 2011 theo tạp chí The Good University Guide

Ø  ACU đứng đầu về các lĩnh vực sư phạm, y tá, khoa học thể thao, kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin…

Ø  Môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy sáng tạo, tiên tiến

Ø  Chương trình học đa dạng, linh hoạt: ACU cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, cao đẳng chuyển tiếp, dự bị đại học, đại học….đảm bảo lộ trình phù hợp nhất cho mọi sinh viên.

(Sinh viên ACU trong khóa thực tập ngành y tá, một trong những ngành dễ xin việc và định cư Úc).png

(Sinh viên ACU trong khóa thực tập ngành y tá, một trong những ngành dễ xin việc và định cư Úc)

Các khoa của trường ACU: Hiện nay ACU gồm 4 khoa

·         Khoa giáo dục và nhân văn

·         Khoa khoa học sức khỏe

·         Khoa luật và kinh doanh

·         Khoa thần học và triết học

Trường ACU còn có 7 viện nghiên cứu và nhiều trung tâm, đơn vị học thuật phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên của trường.

Chương trình đào tạo

ACU cung cấp những chương trình học đa dạng cho mọi cấp độ từ  chương trình tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Chương trình tiếng Anh

Trung tâm ngôn ngữ ACU tại 3 cơ sở Brisbane, Melbourne, North Sydney

Kỳ nhập học: 5 tuần 1 lần

Chương trình cao đẳng và chuyển tiếp

Các chuyên ngành: Thương mại, hệ thống thông tin kinh doanh, khoa học giáo dục, khoa học nghiên cứu tổng hợp, thiết kế và trực quan giảng dạy, dự bị đại học về khoa học sức khỏe.

Yêu cầu: Ielts 6.0 , không kỹ năng nào dưới 5.5; tốt nghiệp THPT điểm trung bình >6.0

Chương trình Cử nhân

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình dự bị tại cơ sở được công nhận hoặc hoàn thành năm 1 đại học; Ielts 6.0-7.0 tùy chuyên ngành

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7

Chương trình Thạc sỹ

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5 – 7.0 tùy chuyên ngành

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7

Học phí các khoá học, các ngành học giao động từ 27.000-35.000 đô Úc/ năm. Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được có thông tin chính xác và cập nhật.

IMG_7531.JPG

Để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp về du học Úc, mời Quí vị và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đơn vị tư vấn du học lâu năm uy tín đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội công nhận.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suôt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Úc, trường Australian Catholic University (ACU)
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat