Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học du lịch khách sạn tại Học viện SDH – Vatel Singapore là con đường du học tiết kiệm, nhận bằng cấp danh giá?
Học viện SDH (School D' Hospitality) là trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và sự kiện tại Singapore. SDH là một trong các cơ sở của trường Vatel danh giá trên toàn cầu, đào tạo và cấp bằng đại học thạc sĩ ngành Du lịch, khách sạn, sự kiện của trường Vatel Pháp. SDH vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm và được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý chất lượng cao.

vatel, trường du lịch khách sạn tốt nhất.pngSDH là một trong các cơ sở của trường Vatel danh giá trên toàn cầu, đào tạo và cấp bằng đại học thạc sĩ ngành Du lịch, khách sạn, sự kiện của trường Vatel - top các trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu thế giới!

Năm nay, đại diện Cầu Xanh tới thăm trường SDH - chuyên đào tạo chương trình của trường Vatel danh tiếng về ngành Du lịch khách sạn - vào đúng dịp sát ngày lễ giáng. Toàn trường đã ngập tràn một không khí Noel và năm mới ấm cúng. Từng góc trường được sinh viên, kể cả sinh viên đã tốt nghiệp quay trở lại trường để trang trí,  khiến ngay cả những chỗ nhỏ nhất cũng ấm áp.


du học singapore, trường sdh, vatel singapore, du lịch khách sạn (1).png

Chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường SDH được công nhận bởi trường Vatel Pháp danh giá. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch  - khách sạn của trường Vatel PhápNhư vậy, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống hiện đại văn minh với chi phí không quá đắt đỏ vừa có cơ hội nhận bằng của trường Vatel Pháp - ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn

du học singapore, trường sdh, vatel singapore, du lịch khách sạn (3).png

(SDH tự hào được nhận rất nhiều giải thưởng do chính sinh viên của trường đem lại)

Với mô hình học tập xen lẫn thực hành (cứ 1 kì học lại có 1 kì thực tập hưởng lương tại Singapore), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore đã có từ 1 - 1.5 năm kinh nghiệm làm việc (chương trình đại học) và 6 tháng kinh nghiệm (chương trình thạc sĩ). Trường không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ, và một tư duy đảm bảo du học sinh có thể đạt được mục tiêu quan trọng, đó là việc làm.

du học singapore, trường sdh, vatel singapore, du lịch khách sạn (4).png

(SDH tự hào là trường đạt chất lượng đào tạo 5 sao, với chứng nhận Edutrust 4 năm - một trong số ít các trường trong số hàng nghìn trường tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore)

Học viện SDH luôn hướng tới tương lai với một mục tiêu rõ ràng về giáo dục khách sạn. Trường luôn cố gắng để phát triển học sinh một cách toàn diện. Các chương trình của trường không chỉ trang bị cho sinh viên của trường những kiến thức chuyên môn về kinh doanh và kỹ năng cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ tuyệt hảo và tinh thần kinh doanh. 

du học singapore, trường sdh, vatel singapore, du lịch khách sạn (2).png

(Các phòng học của trường SDH đều mang tên những chuỗi khách sạn quốc tế lớn, đây cũng là những nơi tuyển dụng sinh viên SDH tới thực tập và làm việc khi tốt nghiệp ra trường)

Quản lý của trường bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore, Viện giáo dục kĩ thuật và Bộ Ngoại Giao.

Giảng viên của trường là những chuyên viên cấp cao hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn của những cơ sở hàng đầu như : Raffle Hotels, Goodwood Park Hotel….

Du học singapore, sdh, du lịch khách sạn, vatel singapore (1).png

(Những thông tin về học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động văn hoá xã hội liên quan đến ngành DLKS nóng nhất được nhà trường thông báo cho sinh viên tại đây)

Môi trường học tập tại SDH khiến sinh viên không chỉ giỏi về mặt kiến thức, với chương trình đào tạo xen lẫn thực hành, sinh viên SDH còn có cả kinh nghiệm làm việc thực tiễn khi tốt nghiệp ra trường. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt tất cả các nhà tuyển dụng hiện nay vô cùng thực tế: yêu cầu người xin việc không chỉ có kiến thức, bằng cấp, mà phải có kinh nghiệm, phải biết cách làm việc.

Du học singapore, sdh, du lịch khách sạn, vatel singapore (11.png

(Đại diện Cầu Xanh tới thăm trường SDH, gặp gỡ và làm việc với cán bộ của nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam trong quá trình nhập học và học tập tại SDH. Cầu Xanh không chỉ hỗ trợ thủ tục, mà còn cung cấp thông tin thực tế nhất, là chiếc Cầu nối liền nhà trường, gia đình và sinh viên trong suốt quá trình du học) 

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ LỚN CHO SINH VIÊN 

Cơ hội nhận học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam khi đăng kí du học tại trường qua Cầu Xanh:

- Học bổng: 1.900 – 2.900 SGD cho chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao

-  Học bổng 2.200 SGD cho chương trình đại học

       - Học bổng 2.500 SGD: chương trình thạc sĩ MBA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình dự bị tiếng anh

- Thời gian học: 4 tháng

2. Chương trình đào tạo cao đẳng: Diploma in Hospitality Operation 

- Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Yêu cầu: tốt nghiệp THCS, 17 tuổi trở lên (căn cứ vào năm sinh) tiếng anh tương đương IELTS 5.0. Nếu chưa có IELTS thì làm bài test tiếng anh của trường sau đó học khóa dự bị tiếng của trường. 

Khóa học phù hợp với các bạn mong muốn tìm cho mình khóa học thực tiễn, thời gian học tập ngắn và cơ hội được thực tập hưởng lương tại Singapore.

- Ưu điểm nổi bật: Chương trình tập trung đào tạo thực hành, với 70% thời lượng là dành cho thực hành, thực tập, chương trình lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian học tập - giúp sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng và đặc biệt là các kĩ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường du lịch - khách sạn - nhà hàng.

Sau 6 tháng học, sinh viên sẽ thực tập hưởng lương tại các khách sạn lớn tại Singapore với mức lương 800 - 1.000 SGD/tháng. Các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại Mỹ trong khoảng thời gian từ 1-6 tháng.

Kết thúc khóa cao đẳng, sinh viên có thể lựa chọn học lên cử nhân để lấy bằng Đại học do trường Vatel Pháp cấp.

Du học Singapore, trường SDH2 copy.jpg

(Ảnh: Bạn Lê Huyền Linh- áo xanh tóc ngắn du học cùng BB Cầu Xanh đang cùng bạn bè tại thư viện trường SDH)

 2. Chương trình đào tạo cao đẳng nâng cao "Advanced Diploma in Tourism and Hospitality Management"

- Thời gian học: 18 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập 

+ Yêu cầu : Tốt nghiệp THPT, tiếng anh tương đương IELTS 5.5. Nếu chưa có IELTS 5.5 thì làm bài test tiếng anh của trường sau đó học khóa dự bị tiếng anh. 

du học singapore, trường sdh, vatel singapore, du lịch khách sạn (5).png

(Phòng thực hành của trường SDH do chính khách sạn Sheraton Singapore tài trợ)

 

4. Chương trình Cử nhân năm cuối ngành Quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng cử nhân của trường Vatel Pháp)

+ Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại SDH Singapore hoặc tương đương, IELTS 5.0

+ Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

Du học Singapore, Vatel Singapore, SDH, học viện SDH, du lịch khách sạn (15).jpg

(Cầu Xanh tham gia một buổi học rất sinh động cùng sinh viên trường SDH)

5. Chương trình dự bị thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn quốc tế (Postgraduate Diploma)

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc; Tiếng anh tương đương IELTS 5.5

- Thời gian học: 6 tháng 

Hoàn tất khóa học dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ được chuyến tiếp vào chương trình thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế tại trường Vatel Singapore.

6.  Chương trình đào tạo MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế (MBA in International Hotel Management)

- Ngành học: Quản trị khách sạn quốc tế 

- Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ của trường Vatel Pháp 

+ Thời gian học : 18 tháng ( 12 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập)

+ Yêu cầu : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan Hoặc Tốt nghiệp đại học chuyên ngành  bất kì và có tối thiều 3 năm kinh nghiệm làm việc về ngành Du lịch, Khách sạn; Tiêng anh tương đương IELTS 5.5

HỌC PHÍ

Khóa học

Học bổng

Học phí sau học bổng (đã bao gồm bảo hiểm, thuế, tài liệu học tập)

Dự bị tiếng anh

_

5.558.65 SGD

Cao đẳng “Diploma in Hospitality Operations”

1.900 SGD

6.100 SGD

Cao đẳng “Diploma in Events Management”

2.900 SGD

7.000 SGD

Cao đẳng nâng cao 2 năm

2.800 SGD

17.000 SGD  (3 lần đóng)

Đại học năm cuối

2.200 SGD

14.800 SGD

Dự bị thạc sĩ  “Postgraduate Diploma”

_

13.744,15 SGD

MBA

2.500 SGD

19.000 SGD (2 lần đóng)

 

Lưu ý:

Học phí trên đã bao gồm: tài liệu học tập, phí bảo hiểm và thuế GST 7%.

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Singapore: 1.000 SGD/tháng

Phí đăng kí: 351 SGD

(Đóng 50 SGD ngay khi nộp hồ sơ nhập học; 301 SGD đóng sau khi có quyết định visa)

Kỳ nhập học:

     - Chương trình cao đẳng: Khai giảng hàng tháng

     - Chương trình cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

     -  Khóa thạc sĩ: Tháng 4, 8, 12

  Du học singapore, sdh, du lịch khách sạn, vatel singapore (3).png

(Phòng trò chuyện và tự học, học nhóm của sinh viên)

 

Danh tiếng quốc tế của chương trình đào tạo cấp bằng của trường Vatel đã thu hút không chỉ sinh viên Châu Á, trường còn thu hút được khá nhiều sinh viên đến từ Châu Âu. Đây là điểm đặc biệt vượt trội của trường SDH - Vatel Singapore. Không hẹn mà bất ngờ gặp một sinh viên Châu Âu tại đây, Cầu Xanh đã có bài phỏng vấn giúp Quí vị và các bạn hiểu thêm hơn nữa về SDH - Vatel Singapore, mờ Quí vị và các bạn tìm hiểu thêm Tại Đây

Thông tin chi tiết về chương trình và thủ tục đăng kí, mời quý vị phụ huynh và các em liên hệ:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        0975 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, sdh, vatel singapore, học du lịch khách sạn tại singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat