Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học tiếng Pháp tại Riviera French và chuyên ngành kinh doanh ở Nice
Riviera French Institute là hệ thống trường ngôn ngữ có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Nga, Trung Quốc. Tại Pháp Riviera French có hai cơ sở tại trung tâm thành phố Cannes và Nice.

Riviera French Institute là hệ thống trường ngôn ngữ có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Nga, Trung Quốc. Tại Pháp Riviera French có hai cơ sở tại trung tâm thành phố Cannes và Nice.

Du học Pháp, du học tiếng Pháp, trường Riviera French, Nice, Cannes, học dự  bị tiếng Pháp.jpg

(Riviera French Institute nằm ở vị trí trung tâm thành phố)

Với hệ thống lớp học rộng rãi, hiện đại, tiện nghi, wifi miễn phí, học sinh luôn có cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn học viên sát sao trong lớp nhằm giúp học sinh phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Đăng ký học tại Riviera French Institute học sinh được trải nghiệm một môi trường học cực kỳ lý thú với đa dạng khóa học. Hơn thế nữa, nhà trường còn tổ chức các tour du lịch xung quanh nước Pháp để học sinh giao lưu, học hỏi, phát triển vốn từ, phát triển phản xạ trong giao tiếp và thích nghi hòa nhập với cuộc sống du học

                 Du học Pháp, Nice, Cannes, Riviera French.png

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Tiếng Pháp học thuật: các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn

- Tiếng Pháp kinh doanh

- Tiếng Pháp chuyên ngành ẩm thực, tiếng Pháp chuyên ngành về rượu

Du học Pháp, học ẩm thực tại Pháp, Riviera French.jpg
(Một tiết học về ẩm thực)

- Các khóa học” kỳ nghỉ ngôn ngữ”  là những chương trình học kết hợp với nghỉ đông, nghỉ hè hay khóa học ngôn ngữ với thể thao.

- Sau khi kết thúc khóa học tiếng, học sinh đủ điều kiện B2 trở lên có thể đăng ký học tiếp chuyên ngành tại hệ thống trường kinh doanh của Riviera tại Nice.

Du học tiếng Pháp, các lớp học tiếng Pháp, Riviera French.jpg

(Một số  hình ảnh lớp học tại Riviera French)

KỲ NHẬP HỌC

Khai giảng hàng tháng

CHỖ Ở

Riviera French Institute cung cấp chỗ ở cho học sinh tại các khu nhà ở của trường hoặc ở với gia đình Pháp

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Có tối thiểu TCF A2

- Tốt nghiệp PTTH/ Đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình nhất từ đội ngũ tư vấn du học Pháp kinh nghiệp lâu năm, đã từng du học Pháp tại Cầu Xanh - chiếc cầu vững chắc nhất giúp các bạn đến với nước Pháp.

VÌ THANH  NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat