Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Canada trường Northern College tại Ontario, chương trình CES
Trường Northern College tọa lạc tại phía Bắc thành phố Ontario và là một trong 55 trường tại Canada được xét duyệt visa theo dạng CES. Với 75 chương trình học đa dạng nhiều ngành, Northern College chính là nơi cung cấp các chương trình học đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp.
du học Nothern College cùng du học Cầu Xanh.jpg

(Trường Northern College tại Ontario, chương trình du học Canada diện CES với nhiều ngành nghề dễ định cư phù hợp với sinh viên Việt Nam)


 Trường Northern College thành lập năm 1967, hiện có 4 khu học xá ở Ontario: Haileybury; Kirkland Lake; Moosonee và Timmins.


-          Haileybury Campus


Hầu hết sinh viên theo học ngành thú ý tại đây. Trường được trang bị những kĩ thuật mới và hiện đại nhất. Ngoài ra, các chương trình khác như công nghệ thú y 3 năm, phục hồi thiên nhiên và động vật hoang dã, là một trong những chương trình duy nhất có tại Ontario.


-          Kirkland Lake Campus


Ngành công nghệ kĩ thuật chiếm vị trí hàng đầu tại đây. Kirkland Lake Campus chính là cơ sở Bắc Mỹ đầu tiên được ủy quyền đào tạo các chương trình về kĩ thuật.


-          Moosonee Campus


Tại đây tập trung đào tạo các khóa học kĩ năng cao về công nghệ, thương mại và các chương trình tập sự cho cộng đồng ven biển James Bay. Moosonee là một cộng đồng năng động cách Vịnh James 19 km.


-          Timmins Campus


Timmins là cơ sở đào tạo mới nhất chuyên cung cấp các chương trình tiên tiến trong ngành thương mại và công nghệ kĩ thuật. Timmins là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nông thôn và thành thị vừa có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ vừa có những cảnh quan rộng lớn yên bình nổi bật của phía bắc Ontario.


Nothern College đảm bảo rằng các chương trình và dịch vụ tại đây sẽ thu hút toàn bộ tinh thần, trái tim, tâm trí và mọi hoạt động cơ thể của các bạn sinh viên. Học tập là một quãng đường dài. Northern College là nơi cung cấp tổng thể các mối quan hệ mở rộng, cởi mở và trung thực để sinh viên có thể trải nghiệm và khám phá. Các kĩ năng chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, phát triển kinh tế và xã hội, dịch vụ hay kĩ thuật sẽ giúp sinh viên cân bằng cuộc sống và có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho công việc, cho tương lai của bản thân.


Chương trình học của Nothern College phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam như:


1.       Ngành quản trị kinh doanh và văn phòng: Kế toán doanh nghiệp, quản trị nhân lực, hành chính nhân sự, truyền thông marketing
2.       Ngành dịch vụ cộng đồng: Cố vấn sức khỏe, nhân viên dịch vụ xã hội, giáo dục trẻ em
3.       Ngành kĩ thuật và thương mại: Kĩ thuật viên kiểm tra tòa nhà, kĩ thuật công trình dân dụng, kĩ thuật viên máy tính, kĩ thuật xây dựng, kí thuật nước và hệ thống nước thải, kĩ thuật môi trường, kĩ thuật cơ khí, kĩ thuật dịch vụ
4.       Ngành dịch vụ và khoa học y tế: Quản lí Spa thẩm mĩ, Massage trị liệu, kĩ thuật viên phòng thí nghiệm, điều dưỡng, trợ lí vật liệu xây dựng, đào tạo giáo dục chuyên viên y tế
5.       Ngành khoa học thú y: Chăm sóc thú y, kĩ thuật viên thú y, Công nghệ thú y – Phục hồi động vật hoang dã
6.       Ngành kĩ thuật công nghệ
7.       Chương trình chuẩn bị sau trung học: Hướng nghiệp, nâng cao học thuật, cao đẳng nghề, khoa học kĩ thuật

Để biết học phí của từng ngành học, từng năm học của trường cho sinh viên quốc tế, mời quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.


du học Norther College cùng Cầu Xanh.png

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV – du học để tích luỹ kiến thức, trải nghiệm và mở rộng cuộc sống).


Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường  và xin visa, hỗ trợ từ A tới Z về du học Canada, mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.


Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học, xoá bỏ mọi lo âu của phụ huynh và sinh viên - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Canada, du học Northern College, du học tại Ontario
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat