Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Canada chương trình phổ thông, nên chọn học tại West Vancouver School District có xếp hạng cao
West Vancouver School District (WVS) là hội đồng trường công lập hàng đầu tại British Columbia, Canada gồm 14 trường tiểu học và 3 trường trung học: Trường trung Học Rockridge, trung học Sentinel và trường trung học West Vancouver WVS.

WVS được xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời về giảng dạy học thuật. WVS là trường đầu tiên tại Canada cung cấp chương trình tuyển sinh quốc tế với môi trường học tập chất lượng cao. WVS hiện có hơn 7.200 sinh viên từ Canada và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

Chương trình học tập tại WVS có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh phát triển toàn diện đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu và ổn định về mặt học thuật, thể dục thể thao hay nghệ thuật.
West Vancouver School District 1.png
Tại sao nên chọn West Vancouver School District?
- Tọa lạc tại thành phố được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, từ WVS chỉ mất 10 phút đến trung tâm Vancouver.
- Trường đầu tiên cung cấp chương trình quốc tế tại Canada từ năm 1982.
- Tỉ lệ học sinh theo học tiếp lên các trường cao đẳng, đại học hàng đầu của Canada cao hơn bất kỳ trường nào trong khu vực Vancouver.

- Chất lượng học tập được công nhận và đánh giá cao: học sinh của trường luôn đạt kết quả cao trong cả ba loại bài kiểm tra: đọc, viết bằng tiếng Anh, và toán học. Trên 95% học sinh từ lớp 4 đến lớp 7 đáp ứng hoặc vượt quá kỳ vọng trong các kỹ năng đánh giá cơ bản của Bộ Giáo dục.

- Với lịch sử hơn 100 năm, West Vancouver District có truyền thống đào tạo lâu đời với chất lượng giảng dạy được công nhận, tất cả các  trường đều được trang bị hiện đại

- Các trường thuộc WVD luôn thuộc top những trường tốt: 3 trường trung học của WVD lần lượt xếp hạng 3, 4, và 13 trong số 232 trường công lập theo báo cáo của học viện Fraser

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo
Học sinh của trường trong chương trình ngoại khóa.png
Học sinh của trường trong chương trình ngoại khóa

Chương trình đào tạo

- Chương trình học dài hạn theo tiêu chuẩn từ bậc mầm non đến lớp 12

- Các khóa nâng cao tiếng Anh ELL

- Chương trình tú tài IB

- Chương trình nâng cao AP

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9
Chi phí tham khảo:

Cả năm

Nửa năm

Phí đăng kí: C$600

Phí đăng kí: C$600

Học phí: C$15,400

Học phí: C$7,700

Phí homestay 1 tháng: C$975

Phí homestay 1 tháng: C$975

Phí 2 tuần định hướng vào tháng 8 (không bắt buộc) : Miễn phí

Phí 2 tuần định hướng vào tháng 8 (không bắt buộc) : C$700

Phí sắp xếp homestay: C$500

Phí sắp xếp homestay: C$500

Phí giám sát: Miễn phí

Phí giám sát: Miễn phí

Phí đưa đón sân bay: Miến phí

Phí đưa đón sân bay: Miến phí

Phí đăng ký lại (năm thứ hai liên tiếp): C

$200

 


Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z để nghi danh nhập học và xin visa du học Canada, mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat