Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng du học Hà Lan, chọn trường HAN nếu bạn muốn đảm bảo nhất tương lai việc làm
Với những kiến thức có khả năng ứng dụng cao, sinh viên tốt nghiệp từ HAN có nhiều thuận lợi khi xin việc làm trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ quan của chính phủ. Bên cạnh mức học phí được chính phủ hỗ trợ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn giúp bạn xin học bổng.
Chương trình học bổng có giá trị tới 2.700 euros, nếu bạn nộp hồ sơ sớm. Để xin được học bổng cho kì khai giảng tháng 9 hàng năm, các bạn cần nộp hồ sơ tại Cầu Xanh chậm nhất là vào tháng 4 hàng năm. Với mức học phí thấp, cộng thêm mức học bổng 2.700 euros khiến sinh viên du học tại môi trường giáo dục tốt ở một đất nước phát triển Châu Âu có mức chi phí thấp nhất.
Du học Cầu Xanh tư vấn đi du học Hà Lan.png
Trường đại học HAN toạ lạc tại thành phố Nijmegen, một thành phố đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan. Thành phố nổi tiếng với những khu rừng nên thơ, khu bảo tồn thiên nhiên, những ngọn đồi, lâu đài cổ và những cối xay gió đặc trưng của đất nước này. Người dân thân thiện, những tiện nghi của thành phố và khung cảnh thiên nhiên tạo cho các bạn sinh viên quốc tế một môi trường sống, học tập và làm việc lí tưởng.

HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng là một trong ba trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang theo học và một đội ngũ hơn 2.000 giảng viên. Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức khoa học vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học đời sống. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1.      Chương trình cử nhân (4 năm)

Các ngành đào tạo
Khoa học và kỹ thuật
·         Kỹ sư tự động hóa máy móc
·         Kỹ sư điện, điện tử
·         Khoa học đời sống
Kinh doanh và quản lý
·         Truyền thông
·         Tài chính và kiểm soát
·         Kinh doanh và quản lý quốc tế
·         Quản lý hậu cần
Học phí: Từ € 7,215 - € 8,465 tùy ngành
Yêu cầu đầu vào
·         Tốt nghiệp THPT
·         Ielts: 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương
Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9

2.      Chương trình thạc sỹ (12-16 tháng)

Các ngành đào tạo
·         Hệ thống tự động hóa
·         Kỹ sư điều hành hệ thống
·         Khoa học đời sống phân tử
Học phí: Từ € 7,500 - € 8,465
Yêu cầu đầu vào:
·         Bằng cử nhân liên quan
·         Ielts 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương
·         Kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành hoặc đăng ký học dự bị 1 tháng
·         Yêu cầu cụ thể của từng ngành học
Kỳ nhập học: Tháng 9

3.      Khóa dự bị tiếng Anh
Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học và Thạc sỹ tại trường HAN (Khóa học chỉ dành cho sinh viên đăng kí học hệ cử nhân và thạc sỹ).

học bổng du học hà lan, chương trình dễ có việc làm tại hà lan cùng tư vấn du học cầu xanh.jpg

(Du học Hà Lan, chương trình học bổng và dễ có việc làm cùng tư vấn du học Cầu Xanh)

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV, giúp gia đình không còn bất kì một băn khoăn lo lắng nào trong suốt quá trình du học - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du hoc Hà Lan, Du học HAN, học bổng Hà Lan
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat