Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học New Zealand: Học ngành du lịch khách sạn có dễ xin việc và xin định cư?
New Zealand mở ra nhiều con đường cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand lên tới 4 năm hoặc định cư lâu dài, trong đó, du lịch khách sạn là một trong những ngành học tiềm năng, có nhu cầu lao động cao tại đất nước này.
New Zealand được đánh giá là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc thuộc top đầu và đáng sống nhất thế giới bởi cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và chất lượng cuộc sống tốt. New Zealand đẩy mạnh đầu tư phát triển ngành Du lịch Khách sạn. Chính vì vậy, du học New Zealand ngành du lịch khách sạn, các em sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.  Ngành du lịch khách sạn hiện là ngành xuất khẩu cao thứ nhì tại New Zealand, đóng góp 13% tổng doanh thu xuất khẩu. Lượng khách du lịch quốc tế đã chạm mốc 3 triệu người và tăng dần theo các năm. Bởi vậy nhu cầu nhân lực ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand liên tục tăng cao. 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và lên được một lộ trình du học, nghề nghiệp hợp lý, trân trọng kính mời Phụ huynh và các em Học sinh – sinh viên gặp gỡ trực tiếp Mr. Jimmy – đại diện Trường PIHMS – trường hàng đầu đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand:
- Thời gian: 14h00 Thứ Ba ngày 23/01/2018
- Địa điểm: văn phòng Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Mời quí phụ huynh và các bạn đăng kí tới dự hội thảo TẠI ĐÂY.

du hoc New Zealand, học viện  công nghệ wellington.bmp

PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.

Tại trường quản trị Du lịch Quốc tế PIHMS, sinh viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn thế giới, kế thừa mô hình đào tạo tiên tiến bậc nhất của Thuỵ Sỹ trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Chính vì thế, sinh viên tại đây vừa được hưởng chất lượng giáo dục cao theo chuẩn Thuỵ Sỹ, vừa tiết kiệm được chi phí và có cơ hội định cư theo quy định của New Zealand.

PIHMS là trường hàng đầu tại New Zealand để học ngành du lịch khách sạn?

- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận; đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo và giảng dạy.
- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận. PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn tại New Zealand.
- PIHMS luôn khuyến khích và nỗ lực tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học.
- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.
- Tỷ giá đồng Đô la New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.

Xem thông chi tiết về học phí, chương trình học tại đây.

trường PIHMS , du học new zealand 2.jpg

Trường PIHMS luôn tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường. PIHMS được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,…và được dọn dẹp hàng tuần.
Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với kỳ học lý thuyết  kỳ thực tập đan xen tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.
 
Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.
du học new zealand, trường PIHMS.png
(Sinh viên PIHMS trong giờ thực hành)

Mời Quí vị và các bạn quan tâm liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ từ A tới Z.

CẦU XANH – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0975 75 89 25.
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Website: www.bridgeblue.edu.vn 
Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học new zealand, ngành du lịch khách sạn, trường pihms
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat