Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Shelton College, sự lựa chọn thông minh khi du học phổ thông và đại học tại Singapore
Shelton là tên gọi của hai cơ sở đào tạo, Shelton High School chuyên đào tạo chương trình học phổ thông từ cấp 2 đến hết cấp 3 Shelton College International chuyên đào tạo các chương trình đại học liên kết với Đại học Staffordshire, Anh quốc. Là đại diện chính thức của Shelton tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn nhận học bổng cao nhất từ trường Shelton.
Học phổ thông tại Singapore, trường Shelton High School:

Du hoc Shelton College cùng Cầu Xanh 2.jpg

(Ảnh khu kí túc xá trong Shelton High School)

Tại sao Quí phụ huynh nên chọn Shelton khi cho con mình học phổ thông tại Singapore? Đơn giản là vì Shelton luôn đứng TOP các trường có tỷ lệ sinh viên đậu các kỳ thi công lập cao nhất tại Singapore.
Bên cạnh đó, Shelton High School cung cấp cho các bạn du học phổ thông một môi trường học hiện đại và môi trường sống an toàn với loại hình nhà ở kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, có người trông coi bảo hộ 24/7, giúp quí phụ huynh hoàn toàn giũ bỏ mọi lo lắng.

1.     Chương trình GCSE và O- level: 4 năm GCSE hoặc 2 năm O-level

Mô hình đào tạo của Shelton Singapore gồm 4 năm THCS, chương trình giảng dạy Quốc tế chất lượng

cao được thiết kế thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn, kết thúc 4 năm học này, học sinh sẽ tham

gia kỳ thi Singapore – General Certificate of Education Ordinary level (O- level).

Đây là một bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kì thi cấp cao hơn như A- level, SAT, IB và các chương trình đào tạo việc làm. Trường Shelton luôn biên soạn và cập nhật giáo để phù hợp với sự thay đổi của nền giáo dục và đáp ứng được nhu cầu giáo dục của Thế giới.
Kì thi GCE O- level được tổ chức vào tháng 10 hàng năm và có kết quả đầu tháng 1 của năm kế tiếp.
- Thời gian nhập học : Tháng 1 hàng năm
- Học phí : S$ 16.033,70
- Phí ghi danh: S$ 565.00
- Yêu cầu : Học sinh đủ 13 tuổi, đã hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

2.     Chương trình GCE A- level: 2 năm
Các môn học được đưa ra trong chương trình với mục tiêu lấy việc học là trung tâm, bao gồm 2 cấp độ (H1 và H2). Chương trình học hai năm này có bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng và các cơ quan giáo dục trên Thế giới.
- Thời gian nhập học : Tháng 1 hàng năm
- Học phí : S$ 17.869,55
- Phí ghi danh (đối với hs nước ngoài ): S$ 565.00
- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình O level hoặc tương đương, 16 tuổi, IELTS 5.5 hoặc tương đương.
Học đại học tại Singapore, trường Shelton College International:

Du học Shelton College cùng Cầu Xanh.jpg

(Trường Shelton College International)

3.     Chương trình BTEC level 5:
Chương trình BTEC Level là chương trình cao đẳng đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo các quy định đào tạo nghề chuẩn của Anh Quốc. Chương trình tập trung phát triển phát triền các kỹ năng thực tế, phát triển vốn kiến thức và hiểu biết cần thiết trong môi trường làm việc. Đây là chương trình có Bằng Cao đẳng Pearson BTEC Level 5 HND được công nhận trên khắp thế giới, sinh viên hoàn thành chương trình này có thể bắt đầu đi làm hoặc chuyển tiếp sang học năm cuối tại hàng trăm trường đại học uy tín tại Anh quốc và trên toàn Thế giới. Thời gian học là 16 tháng với chương trinh quản trị kinh doanh, 15 tháng với ngành DLKS.
- Khai giảng: Tháng 1,4,7,10
- Học phí: S$ 16.902,74
- Phí ghi danh: S$ 565.00
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình dự bị tại Shelton hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 5.5.

4.     Chương trình học cao đẳng (Diploma Progammes): 6 tháng học + 6 tháng thực tập.
Chương trình học gồm 40% đánh giá trên lớp và 60% là thi cuối kỳ
Hoàn thành trong vòng 6 tháng với 7 môn học, trong thời gian này ngoài học tập và thực hành cùng giảng viên, các sinh viên còn có những buổi học được gặp những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.
Kết thúc 6 tháng, học sinh, sinh viên sẽ được sắp xếp đi thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn là đối tác của trường để hoàn thành thực tập, sẵn sang cho lộ trình học tiếp theo và sãn sang cho nghề nghiệp sau này
- Thời gian nhập học : Tháng 1, 4, 7, 10
- Học phí: S$12.123,05- S$ 22.193
- Phí ghi danh: S$ 565.00
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Shelton College International Singapore.

5.     Chương trình cao đẳng nâng cao  (Advance Diploma ): 8 tháng
- Thời gian nhập học : Tháng 1, 4, 7, 10
- Học phí : Từ S$ 13.035,53 – S$ 23.387,92
- Phí ghi danh (đối với sv nước ngoài ): S$ 565.00
Yêu cầu: Trên 18 tuổi, đã học xong Diploma của Shelton Singapore hoặc các chương trình học    tương đương (yêu cầu khác nhau tùy từng ngành). Tiếng anh IELTS 5.5/ 6.0 hoặc các chương trình tiếng anh tương đương. Các bằng cấp kĩ năng cụ thể tùy từng ngành…Với ngành Film, TV and Media Production (tiếng Trung) cần có A –level B ngôn ngữ Trung Quốc.
Mời Quí vị và các bạn học sinh sinh viên liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng, những hồ sơ nhập học càng sớm, cơ hội học bổng càng cao. Hiện tại, Cầu Xanh hỗ trợ HSSV nhận các suất học bổng sau:
- Chương trình học Chứng chỉ Giáo dục Đại học (8 tháng), học bổng: S$ 2000
- Chương trình học Cao đẳng Du lịch / Khách sạn (6 + 6): S$ 2000
- Chương trình học BTEC ( Business / Hospitality): S$ 2000
- Chương trình Trung học (mỗi năm): S$ 2000 
Hỗ trợ tiền ở Ký túc xá:
- Chương trình nội trú (Dành cho học sinh trung học):  S$ 1800
- Chương trình bán trú (dành cho Dip và BTEC):  S$ 1200
Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV xoá tan mọi lo lắng của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học – tư vấn hỗ trợ thực tế, từ A tới Z từ chính cựu sinh viên từng du học tại Singapore.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học phổ thông Singapore, du học trường Shelton College, Shelton College
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat