Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao sinh viên trên thế giới ưa chuộng lựa chọn du học Anh Quốc?
Bằng cấp uy tín luôn là một tiêu chí lựa chọn của Quí phụ huynh và HSSV. Tại Anh, nền giáo dục được ra đời sớm với truyền thống giảng dạy có nhiều phương pháp tối tân, giáo viên uyên thâm và bằng cấp được cả thế giới công nhận.
du học anh quốc.png
(Nhận tự vấn và hỗ trợ du học từ Cầu Xanh là nhận những thông tin thực tế và hữu ích nhất về du học)
Không có nơi nào có thể học tiếng Anh tốt bằng ngay tại nước Anh. Cùng với hệ thống và chế độ đào tạo, hiện nay có trên 800.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Anh Quốc.
Theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, để lấy bằng cử nhân, bạn sẽ cần 3 năm, bằng thạc sỹ 1 năm và tiến sĩ 3 năm.
Học phí là vấn đề bất cứ SV nào cũng rất quan tâm. Để giảm nhẹ gánh nặng, bạn có thể tìm kiếm các nguồn học bổng và đi làm thêm nhưng chỉ được phép tối đa 20 giờ/tuần. Nếu bạn là thành viên của Liên đoàn Sinh viên quốc gia (một điều không khó) bạn có thể tiết kiệm được đáng kể, vì sẽ được giảm giá 50% cho sách, vǎn phòng phẩm, quần áo, thực phẩm, giải trí và du lịch. Những SV quốc tế học tại Anh từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ chǎm sóc sức khỏe miễn phí của dịch vụ y tế quốc gia.
Bạn cần có một kỹ nǎng tiếng Anh thông thạo về nghe-nói-đọc-viết, vì đây là thứ ngôn ngữ bạn phải sử dụng trong suốt thời gian theo học. Hệ thống các chứng chỉ CambridgeIELTSTOEFL là tiêu chuẩn đánh giá. Tuy nhiên, khi làm visa để du học Anh thì chúng tôi khuyến nghị các bạn nên học và thi chưng chỉ ielts.
Nếu bạn muốn học đại học, trường hợp bạn mới tốt nghiệp lớp 12 hoặc nǎm nhất đại học, bạn có thể đǎng ký học theo chương trình dự bị đại học trước khi nộp đơn vào trường đại học. Nếu bạn đǎng ký vào cao học, cần có bằng cấp tương đương bằng cử nhân ở Anh. Thông thường, nếu tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, sinh viên nên đăng kí theo một lớp dự bị đại học trước khi học khoá thạc sỹ.
Bằng cấp của Anh được thế giới công nhận và trân trọng. Khi bạn có văn bằng của Anh thì đó là nền tảng vững chắc cho bạn xây dựng tương lai của mình, phát triển nghề nghiệp và tạo khả năng tăng thu nhập.  
Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông ở Vương quốc Anh tạo ra một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức để bạn phát triển tiềm năng của mình. Tiêu chuẩn chất lượng đề ra cho các trường ở Anh là tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng bước theo mô hình của Vương quốc Anh.

Bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để hoạt động trên thị trường quốc tế
Trong một nền kinh tế ngày càng mang tính chất toàn cầu hoá, mọi người đều cần đến những kỹ năng và chất lượng đặc biệt để thành đạt. Các nhà tuyển dụng đều muốn tuyển những nhân viên có khả năng tư duy hiệu quả, sáng tạo và độc lập. Đây là yếu tố chủ yếu của quy trình đào tạo của Vương Quốc Anh. Các trường đều sử dụng đa dạng phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả nhằm khích lệ tính độc lập của học sinh cũng như khả năng nắm bắt nội dung các môn học.
Đặc biệt, ở cấp đại học và sau đại học, sinh viên được khuyến khích đọc rộng, suy xét và phân tích những điều đã đọc, công khai trình bày quan điểm của mình trong các buổi thảo luận chuyên đề và những giờ lên lớp. Những khoá đào tạo hướng nghiệp được thiết kế nhằm trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để làm những công việc cụ thể.
Năng lực sử dụng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp tương lai của bạn. Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ thương mại, khoa học, công nghệ thông tin và internet trên toàn thế giới. Học tiếng Anh Anh, bạn có điều kiện hoà mình vào môi trường bản ngữ, sống và tư duy bằng tiếng Anh.

Bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, vương Quốc Anh cũng có thể đáp ứng được
Ở Anh Quốc có tất cả trên ba nghìn cơ sở đào tạo sẵng sàng nhận sinh viên quốc tế. Bạn có nhiều con đường để chọn lựa thông qua hệ thống giáo dục và đào tạo, kết hợp các khoá học phù hợp nhu cầu và khả năng của bạn. Bạn cũng có thể theo học một số khoá học ngay tại quê hương của bạn thông qua loại hình giáo dục từ xa.
Sự đa dạng về chuyên ngành có nghĩa là bạn chắc chắn có thể tìm được một chương trình học phù hợp với sở thích, ước nguyện và sự say mê của mình. Ví dụ ở Anh, bạn có thể đi vào chuyên ngành từ những ngành như lập trình trò chơi điện tử, đại dương học, công nghệ âm nhạc, khí tượng học hoặc kỹ thuật nhiếp ảnh dưới nước, đến những ngành như thiết kế phương tiện truyền thông, nhân chủng học, phụ nữ học, ngành quản lý khách sạn hoặc khiêu vũ.

Du học Anh có mức chi phí không đắt như bạn tưởng
Khoá học cử nhân ở Vương quốc Anh chỉ có ba năm và khoá học thạc sỹ chỉ có một năm - so với các nước khác phải mất tới bốn năm cử nhân và hai năm thạc sĩ. Như vậy là bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều học phí và sinh họat phí, và có thể đi làm để có thu nhập sớm hơn. Khoá học cử nhân ở Vương Quốc ngắn hơn các nước khác vì đó là khoá học tập trung hơn, nên đó chính là sự đầu tư có hiệu quả hơn về thời gian cũng như tiền bạc của bạn.
Chăm sóc sức khoẻ đối với sinh viên quốc tế thường không mất tiền. Bạn được hưởng dịch vụ y tế quốc gia về khám bệnh, mua thuốc giảm giá, chữa răng và đo thị lực. 
Các cơ sở đào tạo cung cấp hàng nghìn học bổng cho sinh viên quốc tế. Hàng năm trên 21 nghìn sinh viên quốc tế được nhận học bổng của chính phủ Anh.
Nhờ có sự thay đổi về quy định, sinh viên quốc tế ở Anh ngày nay được phép đi làm tối đa là 20 giờ một tuần trong kỳ học, và được phép làm cả ngày trong các kỳ nghỉ.

Du học Anh - Bạn được chào đón nồng nhiệt
Vương Quốc Anh vẫn luôn chào đón sinh viên quốc tế đến học trong nhiều thế hệ qua. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quan tâm đến nhu cầu của bạn, và sẽ giúp đỡ bạn ngay từ khi làm đơn xin nhập học, và trong suốt thời gian bạn học ở Vương quốc Anh.
Nhiều cơ sở đào tạo đón bạn từ sân bay và đảm bảo chỗ ăn ở cho bạn trong năm đầu tiên. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phòng quan hệ quốc tế và những hiệp hội sinh viên quốc tế. Bạn cũng được tham gia những hoạt động xã hội thường kỳ, được trợ giúp trong quá trình học tập và cả trong đời sống hàng ngày. Nhờ đó hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh hoạt động rất hiệu quả: 
Vương quốc Anh có tỷ lệ bỏ học (sinh viên bỏ về nước trước khi khóa học kết thúc) thấp nhất trên toàn thế giới.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV, giúp gia đình không còn bất kì một băn khoăn lo lắng nào trong suốt quá trình du học - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh quốc, du học Anh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat