Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng bán phần và toàn phần du học ngành Thiết kế, kinh doanh thời trang tại Istituto Marangoni, ngôi trường chuyên đào tạo thời trang hàng đầu thế giới tại Pháp Ý và Anh
Trường Istituto Marangoni được thành lập vào năm 1935 tại thành phố Milano xinh đẹp của nước Ý. Trường không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường giáo dục quốc tế với 4 cơ sở đào tạo đặt tại những trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Firenze, Paris và London. Các chương trình tại trường được cập nhật thường xuyên để đảm bảo kiến thức bạn nhận được phù hợp với xu hướng phát triển và đổi mới không ngừng của thị trường thời trang quốc tế.
Du học học ngành Thiết kế, kinh doanh thời trang tại Istituto Marangoni cùng Cầu Xanh.png

Mỗi năm Istituto Marangoni luôn có chương trình học bổng để thu hút những sinh viên tài năng nhất ghi danh vào trường.

Tự hào là văn phòng đại diện tuyển sinh chinh thức của ngôi trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành thiết kế và kinh doanh thời trang, công ty tư vấn du học Cầu Xanh vui mừng thông báo các suất học bổng vào trường Istituto Marangoni:

-          5000 euro,

-          50% học phí,

-          100% học phí (không bao gồm phí ghi danh).

Cách thức apply học bổng: Sinh viên chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, Cầu Xanh sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước để có được học bổng. Mỗi sinh viên chỉ được apply một học bổng và không phải đóng bất cứ khoản phí nào.
TU-VAN-MIEN-PHI.gif

Hội đồng xét học bổng sẽ trường Istituto Marangoni sẽ chọn những sinh viên xứng đáng nhận học bổng dựa vào những tài liệu, tác phẩm mà học sinh đã cung cấp. Những tác phẩm này không chứa những nội dung/hình ảnh phản cảm, bất hợp pháp, trái với đạo đức. Tất cả những văn bản hoặc tài liệu kèm theo đều nên được viết bằng tiếng Anh.

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: sinh viên quan tâm cần liên hệ sớm nhất với công ty tư ván du học Cầu Xanh để được hướng dẫn xin hoc bổng và nhập học vào kì nhập học gần nhất.
Sự khác biệt lớn nhất giữa một trường chuyên đào tạo về thời trang như Istituto Marangoni với một trường đại học có đào tạo ngành thiết kế thời trang là:

-          Yêu cầu đầu vào Istituto Marangoni không hề hà khắc, nếu sinh viên được phát hiện có khả năng và năng khiếu, trường nhận và sẽ đào tạo sinh viên một cách hệ thống bài bản, trai ngược lại với các trường có đầu vào khắt khe, khi vào trường thì chủ yếu sinh viên phải tự nghiên cứu.

-          Thời gian tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giảng viên rất lớn, khác với các trường đại học, sinh viên chủ yếu phải tự đọc tài liệu, thời gian được học trực tiếp với giảng viên rât thấp.

-          Liên tục có các buổi thuyết trinh, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và các dự án với các nhà chuyên môn nghề nghiệp. Việc học gắn kết chặt chẽ với các nhà chuyên môn, các thương hiệu lớn.

Nếu quan tâm và có bất kì thắc mắc nào liên quan tới học bổng trường Istituto Maragoni xin liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối liền vững chắc suốt quá trình du học giữa gia đình, nhà trường và sinh viên – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat