Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Một năm TOP-UP International Business lấy bằng cử nhân IPAC Pháp
IPAC là một trong những trường lớn được chính phủ Pháp công nhận và rất danh tiếng trên toàn nước Pháp cũng như Châu Âu. Trường thành lập từ năm 1984 và đến nay gồm hệ thống 5 trường tại các thành phố Albertville – Annecy - Chambéry – Genevois Léman (Ville-la-Grand) – Grenoble

IPAC là một trong những trường lớn được chính phủ Pháp công  nhận và rất danh tiếng trên toàn nước Pháp cũng như Châu Âu. Trường  thành lập từ năm 1984 và đến nay gồm hệ thống 5 trường tại các thành phố  Albertville – Annecy -  Chambéry – Genevois Léman (Ville-la-Grand) – Grenoble.

                           IPAC Annecy.jpg

                                                                   (IPAC Annecy)

Trường có hơn 2000 sinh viên quốc tế trong đó tại Annecy có hơn 900 sinh viên. IPAC là đối tác của trên 70 trường đại học quốc tế danh tiếng khắp Châu Âu và trên toàn thế giới đặc biệt là các trường trong hệ thống ERAMUS.

                             Du học Pháp, IPAC, học tiếng Pháp, học kinh doanh, Annecy DB.jpg                                       (Hệ thống đối tác của trường IPAC vô cùng rộng lớn)


IPAC cung cấp các chương trình đào tạo từ dự bị tiếng Pháp, BTS, Cử  nhân cho đến  sau đại học, thạc sĩ.

Các lĩnh vực đào tạo tại IPAC vô cùng đa dạng:

- Quản lý kinh doanh marketing

- Truyền thông và kỹ thuật số

- Bảo hiểm tài chính ngân hàng

- Kế toán và quản trị

- Quản trị nguồn nhân lực

- Bất động sản

- Du lịch khách sạn

- Sức khỏe xã hội

- Kỹ thuật thống kê

                     Du học Pháp, học tiếng Pháp, học trường lớn, Annecy 3 DB.jpg

                                                   (Các phân khoa khác nhau tại IPAC)

Tất cả các chương trình học chuyên ngành tại IPAC đều có cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp.

Đặc biệt tại IPAC Business School Annecy cung cấp chương trình học 1 năm Top-up ngành International Business để lấy bằng cử nhân Pháp. Chương trình dạy hoàn toàn bẳng tiếng Anh.

Chương trình Top- Up dành cho tất cả các học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, tốt nghiệp dự bị, chương trình BTEC có thể học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân.

Học phí chương trình Top-Up: 7500 Euros/ năm

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình nhất từ đội ngũ tư vấn du học Pháp kinh nghiệp lâu năm, đã từng du học Pháp tại Cầu Xanh - chiếc cầu vững chắc nhất giúp các bạn đến với nước Pháp.

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hot line: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat