Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Găp mặt đầu xuân với tập đoàn SEG, nhận hỗ trợ du học Thuỵ Sỹ lớn nhất
Du học Thuỵ Sỹ, ngành du lịch khách sạn không những mang lại cho sinh viên các kiến thức về quản trị kinh doanh, mà còn rất nhiều các kĩ năng mềm có giá trị ứng dụng thiết thực trong đời sống và sự nghiệp.

Năm 2018 mở ra với rất nhiều cơ hội mới cho du học Thụy Sỹ ngành Du lịch khách sạn. Cùng Cầu Xanh xoá bỏ mọi rào cản du học Thụy Sỹ với cơ hội giảm tới 44% học phí tại trường Cesar Ritz, 25% tại các trường SHMS, HIM và CAA.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự buổi tư vấn thông tin du học Thụy Sỹ, lộ trình học và triển vọng nghề nghiệp của ngành:
Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h00 thứ sáu ngày 09/03/2018Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

du họ thuy si 26022016.png

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh thăm các trường thuộc SEG tại Thụy Sỹ)

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.
Các trường thuộc tập đoàn SEG đều được xây dựng trên nền tảng các palace cổ của Thụy Sỹ, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hiện đại nhất về đào tạo trong ngành DLKS.
Chiết lí về nội dung đào tạo, các trường đều xuất phát từ mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tương lai, sinh viên được đào tạo ra phải không những chỉ có kiến thức, mà còn biết cách làm việc chuyên nghiệp và có tài quản lí, tổ chức công việc. Chính vì vậy, các chương trình học đều có đan xen thực tập hưởng lương.
Để chọn đúng lộ trình học mời các bạn tới buổi tư vấn để tìm hiểu kĩ về từng trường:
1. Trường César Ritz, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1982. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Trường Cesar Ritz là một thành viên có lịch sử thành lập lâu đời nhất trong số các trường thuộc SEG có 44% giảm học phí kì nhập học tháng 7.

du học Thụy Sỹ, SEG, Cầu Xanh.png

(Đội ngũ tư vấn hỗ trợ du học Thụy Sỹ cùng đại diện tập đoàn SEG tại Cầu Xanh)


2. Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ giành cho các bạn yêu thích ẩm thức. Không chỉ là nấu nướng, các bạn còn có khả năng thành lập và quản lí các nhà hàng, chuỗi nhà hàng.

3. Trường HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte, chiếm phần lớn khu trung tâm thành phố Montreux. Chuyên ngành  mạnh là về kĩ năng kinh doanh, khởi nghiệp, tài chính, quản lí nhân sự.
4. Trường IHTTI giành cho bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất), làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo. 
5. Trường SHMS là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới. 

du học thụy sĩ, trường HIM (3).jpg

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh đến thăm tất cả các trường thuộc tập đoàn SEG tại Thụy Sỹ)

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thụy Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.
Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, Quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%.
Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Website: www.bridgeblue.edu.vn 
Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 
Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành. Điện thoại: 0933 55 99 06 
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học ngành du lịch khách sạn, DLKS, tập đoàn SEG, du học Thụy Sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat