Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Gặp mặt đầu xuân với trường IMI, Thuỵ Sỹ
Tìm được một trường đào tạo uy tín và đảm bảo tại Thuỵ Sỹ, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng luôn là yêu cầu đầu tiên của Phụ huynh và học sinh khi lựa chọn du học Thuỵ Sỹ.
Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín và lâu năm nhất của trường IMI trân trọng mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới buổi gặp mặt đầu xuân để được nghe những thông tin chính xác nhận về hệ thống bằng cấp Thuỵ Sỹ, cũng như của các trường du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ, đồng thời nhận học bổng và hỗ trợ lớn nhất khi du học tại trường IMI, Thuỵ Sỹ.
du học thụy sĩ cùng cầu xanh.png
(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh trực tiếp của trường IMI tại Việt Nam)

Thông tin chương trình học bổng 50% cho chương trình cao đẳng DLKS được chính phủ Thụy Sỹ công nhận và nhiều suất học bổng chương trình đại học đến 230 triệu từ trường IMI, Thụy Sỹ.
Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi hội thảo chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức:
- Tại Hà Nội:
+ Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 10/03/2018
+ Địa điểm: vp Du học công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN. 
- Tại tp Hồ Chí Minh:
+ Thời gian: 9h00 sáng thứ 6 ngày 09/03/2018
+ Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1. 
Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY 
Chương trình cao đẳng tương đương cấp độ đại học nghề Du lịch khách sạn – Swiss Professional Degree được đào tạo theo chương trình được chính phủ Thụy Sỹ công nhận. Chương trình này được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thụy Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI. 

Bằng cấp được chính phủ Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình được chính phủ công nhận này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí.

Cũng như các trường Du lich khách sạn khác tại Thụy Sỹ, trường IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành DLKS và cấp bằng liên kết với trường Đại học Anh Quốc. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân. Cuối chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng của Anh Quốc.

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. 

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitan bên Anh cấp bằng.
du học Thụy Sĩ cùng cầu xanh 2.png
(Phòng ăn fine dining của sinh viên tại trường IMI, Thụy Sỹ)

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. 

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường. 

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành DLKS được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI cùng công ty du học Cầu Xanh với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ sẽ chia sẻ với Quí phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin thiết thực nhất về du học Thụy Sỹ.
DLKS IMI cùng Cầu Xanh.png
(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường IMI nhằm hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sỹ một cách tốt nhất)

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:
Công ty tư vấn du học Cầu Xanh
Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo âu của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.  
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP 
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hot line: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 0933 55 99 06 
Website: cauxanhbb.edu.vn
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Thụy Sĩ, du học IMI, du học ngành du lịch khách sạn, học bổng IMI, học bổng 50% IMI
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat